Các Smartphone Galaxy Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Ứng Môi Trường

13 Tháng Mười 201712:00 SA(Xem: 4732)
Các Smartphone Galaxy Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Ứng Môi Trường
Các Smartphone Galaxy Trong Tương Lai Có Thể Sẽ Được Trang Bị Cảm Ứng Môi Trường

Khoảng giữa tháng 10/2017, Galaxy Club đăng tải một thông tin từ Văn phòng quản lý sở hữu trí tuệ Hàn Quốc, cho thấy khả năng Samsung sẽ tích hợp một loại cảm biến hoàn toàn mới, gọi là Environmental Sensor (Cảm biến Môi trường), trên các mẫu smartphone Galaxy trong tương lai.

 

Nguồn tin cho biết thêm, cảm biến Environmental Sensor hiện đang trong quá trình phát triển với chức năng chính là đo lường chất lượng không khí, nhằm cung cấp tới người dùng các thông tin quan trọng liên quan tới môi trường xung quanh.

 

Tại các thành phố được cho là có mức độ ô nhiễm cao nhất thế giới như Bắc Kinh, cảm biến môi trường Environmental Sensor sẽ là công cụ hữu ích giúp phân tích các điều kiện của không khí, và đưa ra các khuyến nghị phù hợp tới người dùng, chẳng hạn như đề xuất đeo khẩu trang. Khi đi du lịch nước ngoài, cảm biến môi trường cũng sẽ rất hữu ích, cho phép người dùng có thể xem xét chi tiết chất lượng không khí một cách trực tiếp ngay trên thiết bị để có các biện pháp đối ứng phù hợp.

 

Hiện cảm biến môi trường mới vẫn còn đang được nghiên cứu và kích thước của cảm biến còn rất lớn, nên Samsung sẽ cần tìm cách thu nhỏ nó lại nhưng vẫn phải đảm bảo mật độ đủ dày để đưa ra các kết quả đo đạc chính xác. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).