Google Phát Hành Ứng Dụng Device Health Services Trên Play Store

14 Tháng Mười 20179:00 CH(Xem: 14569)
Google Phát Hành Ứng Dụng Device Health Services Trên Play Store
Google Phát Hành Ứng Dụng Device Health Services Trên Play Store

Khoảng giữa tháng 10/2017, Google phát hành ứng dụng Device Health Services, hứa hẹn sẽ giúp người dùng Android quản lý pin trên thiết bị tốt hơn.

 

Theo đó, trên Android 8.0 Oreo sẽ có một tính năng rất hữu ích cho người dùng, giúp quản lý thời lượng pin và theo dõi khả năng hoạt động của toàn hệ thống. Ngay sau đó, Google cũng chính thức đem tính năng mới thành ứng dụng riêng, tên là Device Health Services, và phát hành trên Play Store, sẽ phổ biến rộng rãi trên mọi thiết bị Android khác.

 

Device Health Services là ứng dụng có những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho thiết bị, đặc biệt về pin với những tinh chỉnh để mang lại thời lượng pin hiệu quả nhất. Hiện ứng dụng mới chỉ có sẵn và hoạt động được trên các thiết bị Nexus và Pixel. Dù vậy, hiện mới chỉ có những người dùng tại Mỹ mới có thể tải về và cài đặt Device Health Services, vì Google chưa công khai phát hành rộng rãi ra toàn thế giới.

 

Ứng dụng Device Health Services khi được cài vào máy sẽ giúp người dùng theo dõi và hiển thị thói quen sử dụng pin trên điện thoại, và cũng thông báo thời gian sử dụng còn lại của máy tùy theo mức pin hiện tại. Với Device Health Services, người dùng cũng có thể thực hiện một và tuỳ chọn cá nhân hoá cho phép hiển thị tỷ lệ pin trên thanh trạng thái hay điều chỉnh độ sáng thích ứng.

545Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
545
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
)
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).