Samsung Hợp Tác Với Google Mang ARCore Lên Các Thiết Bị Galaxy

20 Tháng Mười 201711:00 CH(Xem: 6571)
Samsung Hợp Tác Với Google Mang ARCore Lên Các Thiết Bị Galaxy
Samsung Hợp Tác Với Google Mang ARCore Lên Các Thiết Bị Galaxy

Tính đến tháng 10/2017, tính năng tăng cường thực tế AR đang được các nhà sản xuất smartphone ưa chuộng. Sau khi Apple đẩy mạnh hỗ trợ công nghệ AR cho các thiết bị của hãng, Samsung cũng đã tiến hành bắt tay với Google để không thua kém trong lĩnh vực AR.

 

Theo đó, Samsung và Google sẽ hợp tác để đưa nền tảng ARCore lên dòng flagship của Samsung như Galaxy S8, S8 Plus và Galaxy Note 8 các thiết bị trong tương lai. Sự tham gia của Google và Samsung vào lĩnh vực AR sẽ làm cho thị trường của các ứng dụng tăng cường thực tế trở nên đa dạng và phong phú hơn. Cùng với đó là nền tảng ARCore sẽ trở thành đối thủ xứng tầm với ARKit của Apple.

 

Các lập trình viên hiện đã có thể lập trình những ứng dụng sử dụng ARCore. Chúng có thể hoạt động trên những thiết bị của cả hai hãng như Google Pixel hay Samsung Galaxy S8 hoặc Note 8. Trước đây, Samsung cũng là một trong những hãng đầu tiên sử dụng ARCore của Google trên dòng Galaxy S8. Nhưng cả 2 công ty đã quyết định tiến xa hơn, sẽ phát hành ứng dụng ARCore trên các dòng smartphone tương lai của Samsung.

 

Thực tế, Samsung cũng đã từng hợp tác với Google để có thể đẩy mạnh sự phổ biến của điện thoại Android đến tay người dùng. Sự hợp tác mới trong lĩnh vực AR sẽ giúp cả 2 hãng mở rộng tầm ảnh hưởng và cả sức cạnh tranh tốt hơn với Apple trong lĩnh vực này. Samsung và Google sẽ cùng cải thiện, nâng cao chất lượng phần mềm trên những sản phẩm chủ lực của cả 2 bên.

523Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).