Consumer Reports Không Khuyến Cáo Người Dùng Mua Surface Book 2

27 Tháng Mười 20177:00 CH(Xem: 4506)
Consumer Reports Không Khuyến Cáo Người Dùng Mua Surface Book 2
Consumer Reports Không Khuyến Cáo Người Dùng Mua Surface Book 2

Đầu năm 2017, Consumer Reports đã khuyến cáo khách hàng không nên mua dòng sản phẩm Surface vì độ tin cậy thấp. Đến tháng 10/2017, Microsoft đã phát hành Surface Book 2 được nâng cấp với các thông số kỹ thuật được cải tiến, nhưng có vẻ như Consumer Reports vẫn không thay đổi quan điểm của mình.

 

Trong một tuyên bố, người phát ngôn của Consumer Reports cho biết: “Chúng tôi sẽ đánh giá hiệu suất của Microsoft Surface Book 2 tại phòng thí nghiệm của mình trong tháng 11/2017, nhưng chúng tôi sẽ không khuyên dùng nó. Khuyến cáo của chúng tôi về tất cả dòng máy tính xách tay của Microsoft vẫn còn có hiệu lực”. Từ cuộc khảo sát trên 90,000 người sử dụng máy tính bảng và máy tính xách tay, công ty phát hiện ra rằng gần 25% chủ sở hữu Suface gặp vấn đề từ năm thứ 2, chẳng hạn như hỏng màn hình cảm ứng, đóng băng hay treo hệ thống…

 

Trước đó, Microsoft đã bảo vệ các sản phẩm của hãng, và cho biết các phát hiện của họ khác với nghiên cứu của Consumer Reports. Panos Panay, Phó chủ tịch phụ trách thiết bị của Microsoft cho biết: “Mặc dù tôn trọng Consumer Reports, nhưng chúng tôi không đồng ý với những phát hiện của họ. Suface đã có một cuộc hành trình tốt trong những năm qua và chúng tôi đã học được rất nhiều. Nhóm Surface đã theo dõi chất lượng liên tục, sử dụng các chỉ số bao gồm cả thất bại và tỷ lệ hoàn vốn - cả dự báo 1-2 năm thất bại của chúng tôi và tỷ lệ hoàn vốn thực tế của Surface Pro 4 và Surface Book đều thấp hơn đáng kể đến 25%. Ngoài ra, chúng tôi cũng theo dõi các chỉ số chất lượng khác như sự cố trên một đơn vị (IPU), và nó đã được cải thiện từ thế hệ này sang thế hệ khác, hiện đang ở mức thấp kỷ lục dưới 1%”.

513Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics cho biết hôm thứ Tư (26/02/2020) đã xảy ra lỗi kỹ thuật trên một trang web của hãng ở Anh, tạm thời lộ dữ liệu cá nhân của khoảng 150 người dùng.
25 Tháng Hai 2020
Một số người dùng Android vẫn còn nhớ thời mà hầu hết các điện thoại Android đều có pin mà người dùng có thể tự thay - mà hiện là cực kỳ hiếm.
25 Tháng Hai 2020
Theo một nghiên cứu, người dùng Facebook ở Đức muốn hãng cho họ khoảng 8 USD/tháng để chia sẻ thông tin liên lạc của họ, trong khi người dùng Mỹ muốn 3.5 USD.
25 Tháng Hai 2020
Thứ Ba (25/02/2020), tiến sĩ Nancy Messonnier, một trong những quan chức hàng đầu từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC), đã cảnh báo dịch coronavirus (Covid-19) sẽ lây lan ở ngay tại Hoa Kỳ, kêu gọi người dân sẵn sàng đối phó.
25 Tháng Hai 2020
các nguồn tin chính phủ Nhật Bản cho biết sẽ bổ sung miễn trừ cho các hạn chế đầu tư nước ngoài mới đối với các công ty có liên quan tới các vấn đề an ninh quốc gia nhạy cảm, một động thái nhằm giữ vốn nước ngoài lại trong nước.
25 Tháng Hai 2020
Thu nhập từ nuôi cầy hương gấp đôi trồng lúa nên những nông dân như Wang Zhilin sẵn sàng gia nhập ngành nuôi động vật hoang dã ở Giang Tây.