Tài Khoản Twitter Của Tổng Thống Donald Trump Bị Xóa

04 Tháng Mười Một 201710:00 CH(Xem: 2863)
Tài Khoản Twitter Của Tổng Thống Donald Trump Bị Xóa
Tài Khoản Twitter Của Tổng Thống Donald Trump Bị Xóa

Khoảng đầu tháng 11/2017, một số người sử dụng Twitter đã phát hiện ra tài khoản mạng xã hội của Tổng thống Donald Trump dường như đã biến mất, hay chính xác hơn là tài khoản của ông đã bị xóa.

 

Nguyên nhân của vụ việc đã được điều tra, trang Twitter sau đó cũng đã chia sẻ một tweet thông báo. “Sự cố tài khoản của Tổng thống Donald Trump bị vô hiệu hóa là do lỗi của con người, một nhân viên của Twitter”. Twitter cũng đã khôi phục lại tài khoản của Tổng thống Donald Trump, sau khoảng 11 phút bị biến mất.

 

Đại diện Twitter cho biết: “Chúng tôi đang tiếp tục điều tra và tìm cách ngăn chặn việc này xảy ra một lần nữa”. Theo kết quả điều tra ban đầu của Twitter, một nhân viên hỗ trợ khách hàng đã xóa tài khoản Twitter của Tổng thống trong ngày làm việc cuối cùng của anh tại công ty.

 

Tài khoản Twitter của ông Donald Trump có hơn 45 triệu người theo dõi. Đây cũng là tài khoản mạng xã hội chính thức ông Donald trump sử dụng để chia sẻ những ý kiến cá nhân và tiếp thu phản hồi từ người dân. Dù vậy, những dòng tweet của Tổng thống Donald Trump trên Twitter đôi khi cũng bị chỉ trích và trở thành chủ đề bàn tán.

 

Hiện cộng đồng mạng vẫn đang bàn tán về sự cố và muốn tìm danh tính của nhân viên Twitter đã thực hiện hành động táo bạo. Cũng chưa rõ người nhân viên Twitter đã xóa tài khoản của tổng thống Donald Trump có đối mặt với hình phạt nào hay không.

522Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
522
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.