Điều Khiển Từ Xa Harmony Của Logitech Dùng Cho Toàn Bộ Ngôi Nhà

20 Tháng Chín 20144:05 CH(Xem: 11065)
Điều Khiển Từ Xa Harmony Của Logitech Dùng Cho Toàn Bộ Ngôi Nhà

blank
Trong thời đại mà nhiều thứ được gắn 2 chữ ‘thông minh’ vào thì nhà cũng không là ngoại lệ. Logitech đã tham gia vào cuộc chơi bằng hệ thống Harmony Living Home của mình. Nó được xây dựng giống như những chiếc điều khiển từ xa Harmony quen thuộc. Về cơ bản nó được thiết kế như là một trung tâm điều khiển của các thiết bị được kết nối, hoặc ít nhất là các thiết bị tương thích với hệ thống, trong nhà.

Logitech đã hợp tác với hơn chục nhãn hiệu, trong đó có NestPhilips Hue, để đảm bảo các thiết bị nhất định sẽ tương thích với Harmony Living Home. Từ điều hòa, rèm cửa, cho đến ổ khóa thông minh, hệ thống sẽ kiểm soát một loạt các thiết bị và thậm chí cho phép ta cài chương trình để chúng tương tác với nhau.

Cũng giống như các đối thủ cạnh tranh của mình, Harmony Living Home sử dụng một trung tâm để tạo ra mạng lưới cho mọi vật trong nhà. Chính xác hơn có lẽ nên gọi nó là Harmony Home Hub và sử dụng RF, IR, Bluetooth, cũng như Wi-Fi để trao đổi với các thiết bị khác nhau.Một Hub riêng lẻ sẽ có giá khoảng $100, và $350 cho một bộ Hub đi kèm một remote màn hình cảm ứng dùng để điều khiển toàn bộ các thiết bị tương thích trong nhà. Cũng sẽ có một phiên bản remote không màn hình cảm ứng với giá $250. Tất cả các sản phẩm Harmony Living Home sẽ hoạt động với một ứng dụng trên smartphone. Dự kiến sản phẩm này sẽ được lên kệ vào ngày 21 tháng Chín, 2014.

blank

Harmony Living Home được xây dựng trên một nền tảng hệ thống điều khiển rất đáng tin cậy trong việc quản lý nhiều thiết bị. Logitech đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị điều khiển từ xa và nay đã mang nó vào trải nghiệm tự động hóa nhà cửa. Việc cung cấp thêm một tùy chọn remote điều khiển vật lý cũng được đánh giá cao dù số lượng các thương hiệu hợp tác với Harmony còn hạn chế. Nhưng nhìn chung thì đây cũng là vấn đề mà các sản phẩm Hub khác đang phải đối mặt.

59Vote
41Vote
30Vote
21Vote
10Vote
4.611
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).