Amazon Đang Chuẩn Bị Ra Mắt Dịch Vụ Xem Video Miễn Phí

14 Tháng Mười Một 20171:44 SA(Xem: 3662)
Amazon Đang Chuẩn Bị Ra Mắt Dịch Vụ Xem Video Miễn Phí

Amazon Đang Chuẩn Bị Ra Mắt Dịch Vụ Xem Video Miễn Phí
Amazon Prime Video là một dịch vụ tuyệt vời, cho phép người dùng có thể xem video không giới hạn và hưởng thụ hàng loạt đặc quyền khác. Tuy nhiên, khi các đối thủ mới như Roku và Vudu đang bắt đầu cung cấp video miễn phí để cạnh tranh với Amazon. Công ty cũng phải nghĩ ra cách để đối phó.

 

Khoảng giữa tháng 11/2017, theo Ad Age, Amazon chuẩn bị tung ra một dịch vụ video miễn phí, như một sự bổ sung cho Prime Video. Ý tưởng đã từng được đưa ra hồi năm 2014 nhưng sau đó đã bị gạt bỏ. Thay vì thu phí, dịch vụ mới của Amazon sẽ kiếm tiền bằng cách phát quảng cáo. Theo nguồn tin nội bộ, Amazon sẽ chia sẻ cả doanh thu quảng cáo và dữ liệu người xem với các đối tác.

 

Ngoài ra, Amazon cũng sẵn sàng thanh toán cho đối tác cung cấp nội dung dựa trên thời gian người dùng xem một show truyền hình nhất định. Quan trọng hơn, dịch vụ miễn phí của Amazon sẽ tập trung vào những bộ phim và chương trình TV cũ, chứ không phát những nội dung mới nhất và tuyệt nhất. Ngoài ra, các show truyền hình dành cho trẻ em, du lịch, nấu ăn... cũng được coi là nội dung phù hợp với dịch vụ.

 

Phía Amazon tuyên bố hiện chưa có kế hoạch phát triển một phiên bản Prime Video miễn phí có phát quảng cáo. Dù vậy, đây không hẳn là một lời phủ nhận, vì theo Ad Age, đây không phải là một phiên bản Prime Video miễn phí, chỉ là một dịch vụ miễn phí có thể chạy song song với Prime.

 

Việc ra mắt một dịch vụ video miễn phí sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho Amazon. Nó sẽ giúp Amazon giành lại người dùng từ các đối thủ như Roku và Vudu. Nó cũng sẽ hoạt động như một phiên bản demo của Prime Video. Dịch vụ mới sẽ góp phần thúc khách hàng trả tiền thuê bao Prime Video để không phải xem quảng cáo, và không bỏ lỡ những show truyền hình nổi bật nhất.

58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.