Amazon Tuyên Bố Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings

16 Tháng Mười Một 201712:00 SA(Xem: 2542)
Amazon Tuyên Bố Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings
Amazon Tuyên Bố Sẽ Làm TV Show Lord Of The Rings

Khoảng giữa tháng 11/2017, Amazon công bố đã mua lại bản quyền truyền hình toàn cầu của Lord of The Rings – bộ tiểu thuyết giả tưởng được yêu thích của tác giả J.R.R Tolkien. Amazon cam kết sẽ ra mắt ít nhất một series nhiều phần và hoàn toàn có thể có thêm một phim điện ảnh khác cùng chủ đề.

 

Như vậy, những người hâm mộ Lord of The Rings, những người chưa hài lòng với 6 bộ phim điện ảnh gần đây về vũ trụ thần thoại của J.R.R Tolkien, sắp đón nhận một series mới hoành tráng do Amazon sản xuất. Series phim mới sẽ có nhiều phần và được xây dựng trên những cốt truyện mới, những câu chuyện xảy ra trước phần đầu Hiệp hội của Nhẫn. Series phim mới sẽ được xây dựng bằng cách khám phá những cốt truyện mới, những gì xảy ra trước cuốn Hiệp hội của Nhẫn của J.R.R Tolkien. Hiệp hội của Nhẫn là tập đầu tiên trong bộ tiểu thuyết Lord of The Rings gồm 3 tập.

 

Các đơn vị tham gia sản xuất series phim gồm Amazon Prime Prriginal, J.R.R Tolkien Estate and Trust, thực thể quản lý bản quyền các tác phẩm của J.R.R Tolkien, và New Line Cinema, bộ phận của Warner Bros. Entertainment.

 

Amazon hiện chưa chia sẻ thời điểm series phim của hãng sẽ được phát hành, và cũng không chia sẻ số tiền đã chi ra để mua lại bản quyền truyền hình của Lord of The Rings. Trước đó, một số thông tin cho rằng bản quyền của Lord of The Rings rơi vào khoảng từ 200 triệu đến 250 triệu USD.

511Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.