Zagg Ra Mắt Slim Book, Bàn Phím Rời Kiêm Ốp Lưng Cho iPad Pro

17 Tháng Mười Một 201712:17 SA(Xem: 3793)
Zagg Ra Mắt Slim Book, Bàn Phím Rời Kiêm Ốp Lưng Cho iPad Pro
Zagg Ra Mắt Slim Book, Bàn Phím Rời Kiêm Ốp Lưng Cho iPad Pro

Khoảng giữa tháng 11/2017, Zagg giới thiệu Slim Book – một chiếc bàn phím rời kiêm ốp lưng cho iPad Pro. Slim Book vượt trội hơn Smart Keyboard nhờ bàn phím có đèn nền, có thêm ốp để bảo vệ iPad và có chỗ đựng bút Apple Pencil.

 

Zagg cho biết, phần ốp có thể bảo vệ iPad khi rơi ở độ cao tối đa là 1 mét. Người dùng có thể gắn iPad dính vào bàn phím để dùng như laptop, hoặc tháo ra để dùng kết nối không dây. Bàn phím hỗ trợ kết nối với 2 thiết bị cùng lúc thông qua Bluetooth để chuyển đổi nhanh trong lúc sử dụng. Slim Book sử dụng pin sạc, khi sạc đầy có thể sử dụng trong 2 năm với cường độ dùng 1 giờ mỗi ngày.

 

Zagg Slim Book sẽ kết nối với iPad thông qua Bluetooth, nên người dùng có thể tháo hẳn iPad ra khỏi bàn phím để sử dụng, chứ không cần phải luôn gắn vào nhau như Smart Keyboard. Trong khi đó, Smart Keyboard của Apple không cần sạc vì nó kết nối trực tiếp với iPad Pro qua cổng Smart Connector, nên người dùng cũng không thể tháo iPad ra khỏi bàn phím trong lúc sử dụng. Bộ bàn phím Slim Book hiện đang được bán trên website của Zagg với giá 119.99 USD.

 

520Vote
40Vote
30Vote
24Vote
10Vote
4.524
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2020
Trường nhìn kính thiên văn cận cảnh rộng khoảng 80 năm ánh sáng, lệch một chút về phía nam và phía đông của Eta Carinae, ngôi sao năng động và bí ẩn nhất của tinh vân.
22 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Li Keqiang cho biết, Trung Quốc sẽ khuyến khích người dân Đài Loan tham gia thúc đẩy Trung Quốc “tái thống nhất”.
22 Tháng Năm 2020
Du khách quốc tế có thể bị phạt 1,000 bảng nếu không tự cách ly trong 14 ngày khi đến Anh.
22 Tháng Năm 2020
Trung Quốc lần đầu tiên cắt giảm mục tiêu GDP trong năm 2020 sau khi Covid-19 tàn phá nền kinh tế thứ hai thế giới.
21 Tháng Năm 2020
Hơn ba phần tư công nhân cao tuổi là nhân viên không thường trực, nhân viên bán thời gian và nhân viên hợp đồng, là những người đầu tiên mất việc khi các doanh nghiệp chịu áp lực.
21 Tháng Năm 2020
Hai thượng nghị sĩ Mỹ đang đề xuất một dự luật lưỡng đảng nhằm trừng phạt các quan chức, thực thể Trung Quốc thực thi luật an ninh mới ở Hong Kong.