Samsung Có Thể Sẽ Sớm Khắc Phục Nhược Điểm Lớn Trên Chromebook Pro

24 Tháng Mười Một 201712:48 SA(Xem: 3115)
Samsung Có Thể Sẽ Sớm Khắc Phục Nhược Điểm Lớn Trên Chromebook Pro

Khi ra mắt, Chromebook Pro của Samsung đã được đánh giá là một trong những chiếc laptop Chromebook tốt nhất.

 

Thiết bị của Samsung có màn hình tuyệt vời, phần cứng cao cấp, thiết kế hiện đại và tốc độ xử lý cao. Nhìn chung, Chromebook Pro của Samsung có mọi thứ mà người dùng cần, ngoại trừ một tính năng quan trọng: đèn nền bàn phím. Đây là một thiếu sót khó hiểu, đặc biệt là khi Chromebook Pro được bán ra với mức giá khá cao. Nhưng có vẻ như Samsung đã nắm được vấn đề và sẽ sớm khắc phục.

 

Khoảng cuối tháng 11/2017, Chrome Unboxed đã phát hiện ra dấu hiệu cho thấy đèn nền bàn phím sắp được bổ sung cho Chromebook Pro. Rất có khả năng tính năng mới sẽ được bổ sung vào những mẫu Chromebook Pro trong đợt hàng tiếp theo. Hoặc Samsung chuẩn bị ra mắt phiên bản Chromebook Pro mới với đèn nền bàn phím và cấu hình, thiết kế được cải thiện.

 

Giải pháp thứ hai có vẻ hợp lý hơn, theo Chrome Unboxed Samsung đang phát triển và sẽ sớm ra mắt một phiên bản Chromebook Pro mới. Dù vậy, thời gian cụ thể và các thông tin khác vẫn chưa được tiết lộ.

514Vote
42Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Hai 2020
Theo trang Reuters, nhóm tay súng nã đạn vào hai quán bar ở thị trấn Hanau khiến 8 người thiệt mạng, cảnh sát hiện đang truy đuổi.
19 Tháng Hai 2020
một nhà ngoại giao cấp cao Mỹ cho biết, các nước EU không có lý do gì để sử dụng công nghệ di động 5G của Huawei bởi vì Ericsson của Thụy Điển, Nokia của Phần Lan và Samsung của Hàn Quốc ngang hàng với tập đoàn Trung Quốc trong lĩnh vực.
19 Tháng Hai 2020
Google đang có kế hoạch đưa các tài khoản người dùng ở Anh ra khỏi vòng kiểm soát của các cơ quan quản lý quyền riêng tư của Liên minh Châu Âu, và đặt chúng dưới quyền tài phán của Hoa Kỳ.
19 Tháng Hai 2020
Ngay cả việc xác định thiên hà UGC 12591 là loại nào cũng là một khó khăn
19 Tháng Hai 2020
Các trung tâm sản xuất lớn ở Trung Quốc đang bắt đầu nới lỏng các biện pháp hạn chế giao thông và di chuyển của người dân trong khi chính quyền địa phương thúc đẩy các nhà máy bắt đầu tái sản xuất
19 Tháng Hai 2020
Các hành khách có kết quả thử nghiệm âm tính với coronavirus đã bắt đầu rời khỏi tàu du lịch Diamond Princess vào hôm thứ Tư (19/02/2020)