Samsung Có Thể Sẽ Sớm Khắc Phục Nhược Điểm Lớn Trên Chromebook Pro

24 Tháng Mười Một 201712:48 SA(Xem: 3608)
Samsung Có Thể Sẽ Sớm Khắc Phục Nhược Điểm Lớn Trên Chromebook Pro

Khi ra mắt, Chromebook Pro của Samsung đã được đánh giá là một trong những chiếc laptop Chromebook tốt nhất.

 

Thiết bị của Samsung có màn hình tuyệt vời, phần cứng cao cấp, thiết kế hiện đại và tốc độ xử lý cao. Nhìn chung, Chromebook Pro của Samsung có mọi thứ mà người dùng cần, ngoại trừ một tính năng quan trọng: đèn nền bàn phím. Đây là một thiếu sót khó hiểu, đặc biệt là khi Chromebook Pro được bán ra với mức giá khá cao. Nhưng có vẻ như Samsung đã nắm được vấn đề và sẽ sớm khắc phục.

 

Khoảng cuối tháng 11/2017, Chrome Unboxed đã phát hiện ra dấu hiệu cho thấy đèn nền bàn phím sắp được bổ sung cho Chromebook Pro. Rất có khả năng tính năng mới sẽ được bổ sung vào những mẫu Chromebook Pro trong đợt hàng tiếp theo. Hoặc Samsung chuẩn bị ra mắt phiên bản Chromebook Pro mới với đèn nền bàn phím và cấu hình, thiết kế được cải thiện.

 

Giải pháp thứ hai có vẻ hợp lý hơn, theo Chrome Unboxed Samsung đang phát triển và sẽ sớm ra mắt một phiên bản Chromebook Pro mới. Dù vậy, thời gian cụ thể và các thông tin khác vẫn chưa được tiết lộ.

514Vote
42Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.916
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.