Bàn Phím "Bluetooth Universal" Mới Của Microsoft Hỗ Trợ Nhiều Hệ Điều Hành Khác Nhau, Microsoft Đặt Lệnh Cho OneNote Trên Android Wear

21 Tháng Chín 20144:10 CH(Xem: 6955)
Bàn Phím "Bluetooth Universal" Mới Của Microsoft Hỗ Trợ Nhiều Hệ Điều Hành Khác Nhau, Microsoft Đặt Lệnh Cho OneNote Trên Android Wear

Microsoft Phát Hành Bàn Phím Bluetooth Universal

Chiến lược hỗ trợ các thiết bị non-Windows của Microsoft đang thành công tốt đẹp. Vào trung tuần tháng 9-2014 công ty này đã ra mắt một bàn phím Bluetooth không chỉ hoạt động với hệ điều hành Windows, mà nó còn hỗ trợ cho các hệ điều hành khác như iOSAndroid. Bàn phím còn có một nút để chuyển đổi dễ dàng giữa iOS, Android và các chế độ Bluetooth Windows. Ngoài ra, còn có một phím Home Android và phím “CMD” truyền thống của Apple. Điều thú vị là không có một phím Windows nào cả – đây là bàn phím đầu tiên của Microsoft mà không có phím in logo Windows. Bàn phím mới này có pin dùng được khoảng 6 tháng cho một lần sạc. Nó sẽ được ra mắt chính thức vào tháng Mười, 2014 với mức giá $79.95.blank
Ứng Dụng OneNote Cho Đồng Hồ Thông Minh Android Wear

Không dừng lại ở đó, Microsoft tiếp tục ra mắt thêm ứng dụng One Note cho đồng hồ thông minh Google Android Wear. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần đọc lệnh “OK, Google. Take a note” để khởi động.

Ứng Dụng OneNote Cho Đồng Hồ Thông Minh Android Wear 1

Đồng hồ sẽ ghi lại bất cứ điều gì bạn nói tiếp theo và lưu sao chép đến ứng dụng OneNote trên điện thoại, sau đó lần lượt đồng bộ hóa với tất cả các thiết bị đã được cài đặt OneNote.

blank

Ứng dụng OneNote dành cho Android Wear này được dành cho tất cả các loại đồng hồ Android Wear và được miễn phí trong cửa hàng Google Play. Bạn sẽ cần nâng cấp hệ điều hành Android 4.3 hoặc cao hơn cho smartphone của mình, nhưng đó cũng là yêu cầu chung cho các thiết bị Android Wear bất kỳ.

59Vote
41Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).