Samsung Khẳng Định Không Hề Có Galaxy S8 Phiên Bản Microsoft Edition

01 Tháng Mười Hai 201712:13 SA(Xem: 3631)
Samsung Khẳng Định Không Hề Có Galaxy S8 Phiên Bản Microsoft Edition
Samsung Khẳng Định Không Hề Có Galaxy S8 Phiên Bản Microsoft Edition

Dù đã lên kế hoạch ra mắt Galaxy S8 Microsoft Edition trong năm 2017, nhưng khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung khẳng định phiên bản smartphone đặc biệt sẽ không bao giờ tồn tại. Đây là một thông tin khá bất ngờ, vì Microsoft vừa mới chấp nhận sẽ đưa các sản phẩm smartphone Samsung cao cấp lên hệ thống cửa hàng bán lẻ của mình.

 

Trước đó, Samsung dự kiến sẽ đưa Galaxy S8 Microsoft Edition phát hành tại các đại lý bán lẻ của Microsoft. Phiên bản đặc biệt sẽ không có thay đổi về mặt phần cứng và phần mềm so với các thiết bị gốc, ngoại trừ một tùy chỉnh nhỏ của Microsoft sau khi mở hộp và kích hoạt bằng kết nối với Wifi.

 

Cụ thể, chương trình cá nhân hóa riêng của Microsoft sẽ khởi động và áp dụng trên chính thiết bị Galaxy S8. Trình khởi chạy Microsoft Launcher dành cho Android cũng sẽ xuất hiện thay cho giao diện TouchWiz truyền thống. Về cơ bản, tùy chỉnh được thiết kế nhằm nâng cao nhận thức sử dụng các ứng dụng Microsoft như Office, OneDrive, Cortana và Outlook. Có thể hiểu đây chỉ là một phương pháp quảng bá, nhưng sẽ vẫn đặc biệt có sức hút với người dùng của Microsoft.

 

Tuy nhiên, cuối cùng Samsung đã chính thức xác nhận phiên bản đặc biệt, hay bất cứ phiên bản tương tự nào khác sẽ không bao giờ ra mắt người dùng. Đại diện của Samsung cho biết: “Samsung Galaxy S8, S8 Plus và Galaxy Note 8 hiện đã có mặt tại các cửa hàng trực tuyến và nhiều đại lý bán lẻ của Microsoft. Các thiết bị sẽ đi kèm với một trải nghiệm độc đáo đến từ Microsoft và đảm bảo khách hàng, đặc biệt là bộ phận doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, sẽ có được hiệu suất tốt nhất. Tuy nhiên, không có bất cứ dòng sản phẩm nào của Samsung mang thương hiệu Microsoft Edition cả”.

59Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
59
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).