Samsung Khẳng Định Không Hề Có Galaxy S8 Phiên Bản Microsoft Edition

01 Tháng Mười Hai 201712:13 SA(Xem: 2520)
Samsung Khẳng Định Không Hề Có Galaxy S8 Phiên Bản Microsoft Edition
Samsung Khẳng Định Không Hề Có Galaxy S8 Phiên Bản Microsoft Edition

Dù đã lên kế hoạch ra mắt Galaxy S8 Microsoft Edition trong năm 2017, nhưng khoảng đầu tháng 12/2017, Samsung khẳng định phiên bản smartphone đặc biệt sẽ không bao giờ tồn tại. Đây là một thông tin khá bất ngờ, vì Microsoft vừa mới chấp nhận sẽ đưa các sản phẩm smartphone Samsung cao cấp lên hệ thống cửa hàng bán lẻ của mình.

 

Trước đó, Samsung dự kiến sẽ đưa Galaxy S8 Microsoft Edition phát hành tại các đại lý bán lẻ của Microsoft. Phiên bản đặc biệt sẽ không có thay đổi về mặt phần cứng và phần mềm so với các thiết bị gốc, ngoại trừ một tùy chỉnh nhỏ của Microsoft sau khi mở hộp và kích hoạt bằng kết nối với Wifi.

 

Cụ thể, chương trình cá nhân hóa riêng của Microsoft sẽ khởi động và áp dụng trên chính thiết bị Galaxy S8. Trình khởi chạy Microsoft Launcher dành cho Android cũng sẽ xuất hiện thay cho giao diện TouchWiz truyền thống. Về cơ bản, tùy chỉnh được thiết kế nhằm nâng cao nhận thức sử dụng các ứng dụng Microsoft như Office, OneDrive, Cortana và Outlook. Có thể hiểu đây chỉ là một phương pháp quảng bá, nhưng sẽ vẫn đặc biệt có sức hút với người dùng của Microsoft.

 

Tuy nhiên, cuối cùng Samsung đã chính thức xác nhận phiên bản đặc biệt, hay bất cứ phiên bản tương tự nào khác sẽ không bao giờ ra mắt người dùng. Đại diện của Samsung cho biết: “Samsung Galaxy S8, S8 Plus và Galaxy Note 8 hiện đã có mặt tại các cửa hàng trực tuyến và nhiều đại lý bán lẻ của Microsoft. Các thiết bị sẽ đi kèm với một trải nghiệm độc đáo đến từ Microsoft và đảm bảo khách hàng, đặc biệt là bộ phận doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, sẽ có được hiệu suất tốt nhất. Tuy nhiên, không có bất cứ dòng sản phẩm nào của Samsung mang thương hiệu Microsoft Edition cả”.

58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.