Google Vẫn Chưa Rút Khỏi Cuộc Chiến Thanh Toán Di Động

06 Tháng Mười Hai 201712:56 SA(Xem: 2505)
Google Vẫn Chưa Rút Khỏi Cuộc Chiến Thanh Toán Di Động
Google Vẫn Chưa Rút Khỏi Cuộc Chiến Thanh Toán Di Động

Khoảng đầu tháng 12/2017, trong sự kiện Google for India lần thứ 3 diễn ra tại New Delhi, công ty đã khẳng định sẽ không từ bỏ cuộc chiến thanh toán di động. Ứng dụng thanh toán Tez của Google sẽ sớm vượt qua 12 triệu người dùng và sẽ được hỗ trợ những tính năng thanh toán độc đáo.

 

Ứng dụng Tez hiện chỉ cho phép nhận và gửi tiền giữa các tài khoản ngân hàng. Bản cập nhật mới sắp tới sẽ cho phép Tez kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ để trả các hóa đơn dịch vụ một cách nhanh chóng. Người dùng chỉ cần lựa chọn dịch vụ cần thanh toán, chẳng hạn như trả tiền điện, thuê bao Internet và chi tiết tài khoản ngân hàng. Ứng dụng Tez sẽ tự động rút tiền từ tải khoản để thanh toán các dịch vụ này khi người dùng đồng ý. Thậm chí, Tez cũng sẽ thông báo cho người dùng biết những hóa đơn sắp tới phải thanh toán.

 

Google đã hợp tác với hơn 70 nhà cung cấp dịch vụ để hỗ trợ thanh toán thông qua Tez. Kể từ khi ra mắt vào tháng 09/2017 đến tháng 12/2017, Tez đã xử lý hơn 140 triệu giao dịch tại Ấn Độ. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bước khởi đầu, Google hứa hẹn sẽ mở rộng phạm vi ứng dụng của Tez ra toàn thế giới.

 

Khi cuộc sống ngày càng trở nên bận rộn hơn, các hình thức thanh toán trực tuyến và thanh toán di động sẽ trở thành một phần không thể thiếu. Không chỉ tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người dùng, ứng dụng thanh toán của Google có thể sẽ hỗ trợ các mạng thanh toán ngang hàng cho các doanh nghiệp và chủ kinh doanh nhỏ lẻ. Đây sẽ là một bước ngoặt lớn và có thể đem lại nguồn doanh thu không nhỏ cho Google.

512Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
512
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.