Firefox Beta Cho Android Có Hỗ Trợ Nghe Nhạc FLAC Chất Lượng Cao

06 Tháng Mười Hai 20171:11 SA(Xem: 2823)
Firefox Beta Cho Android Có Hỗ Trợ Nghe Nhạc FLAC Chất Lượng Cao
Firefox Beta Cho Android Có Hỗ Trợ Nghe Nhạc FLAC Chất Lượng Cao

Khoảng đầu tháng 12/2017, Mozilla ra mắt phiên bản beta mới cho trình duyệt Firefox trên các thiết bị Android, có hỗ trợ phát âm thanh định dạng FLAC, hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ, và đi kèm một số cải tiến khác. Ứng dụng Firefox Beta sẽ giúp Mozilla thử nghiệm các tính năng mới nhất trước khi ra mắt bản chính thức cho người dùng.

 

FLAC – Free Lossless Audio Codec – là một dạng định dạng dùng để nén nhỏ dung lượng của một file âm thanh mà không làm mất đi lượng tín hiệu vốn có. Nhiều ứng dụng và hệ điều hành đang hỗ trợ định dạng FLAC vì nhu cầu nghe nhạc chất lượng của người dùng khá cao. Có thể nói Firefox Beta là một trong những trình duyệt đầu tiên hỗ trợ phát âm thanh FLAC.

 

Ngoài ra, Firefox Beta còn cho phép người dùng thêm các trang web vào màn hình chính trên thiết bị như một ứng dụng, đồng thời loại bỏ widget Firefox Search. Mozilla cho biết các trang web được thêm vào màn hình chính sẽ hoạt động tương tự như một ứng dụng trình duyệt thật sự.

 

Bên cạnh đó, phiên bản Firefox Beta dành cho Android cũng đã hỗ trợ thêm một số ngôn ngữ như Bengali từ Bangladesh (bn-BD) và ngôn ngữ Nepali (ne-NP). Nếu muốn trải nghiệm toàn bộ tính năng mới, người dùng Android có thể tải về và cài đặt Firefox Beta từ cửa hàng Google Play trên smartphone hoặc tablet.

59Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
59
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.