Microsoft Thành Lập Trường Đại Học Quốc Tế AI University

12 Tháng Mười Hai 201712:00 SA(Xem: 2720)
Microsoft Thành Lập Trường Đại Học Quốc Tế AI University
Microsoft Thành Lập Trường Đại Học Quốc Tế AI University

Tính đến tháng 12/2017, các công ty hiện đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc truyền tải kiến thức về AI cho nhân viên, và cũng khó khăn trong việc tuyển nhân sự có hiểu biết về lĩnh vực. Microsoft đã quyết định thành lập một trường đại học dành cho nhân viên của hãng để dạy về AI nói chung, và machine-learning máy học nói riêng.

 

Chris Bishop, người đứng đầu Microsoft Research cho biết: “AI University là một chương trình giáo dục nội bộ, giúp những người thông minh và có năng lực có thể học thật nhanh về machine-learning dù chuyên ngành của họ hoàn toàn khác. Chương trình sẽ không chỉ dạy về nền tảng mà còn hướng dẫn cả về thực hành”

 

Microsoft cũng đang làm việc với các trường đại học để đào tạo sinh viên sẵn sàng tham gia vào công việc AI ngay sau khi ra trường. Hãng có riêng một chương trình tài trợ đi học thạc sĩ về AI ở Đại học Cambridge. Hiện Microsoft đang cấp học bổng cho hơn 200 nghiên cứu sinh tiến sĩ, nhiều hơn bất kì công ty Internet nào khác. Ngoài Microsoft, Google, Facebook cũng đang tích cực đào tạo và tuyển nhân sự cho lĩnh vực AI, vì gần như mọi thứ trong tương lai đều được vận hành bằng AI hoặc dùng AI để hiểu hơn về khách hàng, số liệu”.

55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
55
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.