Giám Đốc Facebook Messenger Tham Gia Vào Hội Đồng Quản Trị Của Coinbase

13 Tháng Mười Hai 20171:14 SA(Xem: 2537)
Giám Đốc Facebook Messenger Tham Gia Vào Hội Đồng Quản Trị Của Coinbase
Giám Đốc Facebook Messenger Tham Gia Vào Hội Đồng Quản Trị Của Coinbase

Khoảng giữa tháng 12/2017, Giám đốc David Marcus của Facebook Messenger đã tham gia vào Hội đồng quản trị của Coinbase – sàn Bitcoin mới được thành lập. David Marcus cho biết đã tìm hiểu những thuật toán Bitcoin từ năm 2012 và hài lòng về cách hoạt động của nó.

 

David Marcus – Giám đốc điều hành của ứng dụng Facebook Messenger đã tham gia vào Hội đồng quản trị của sàn giao dịch Coinbase – công ty chuyên giúp người tiêu dùng mua bán Bitcoin vừa được thành lập. Trước khi gia nhập vào mạng xã hội Facbook, David Marcus đã từng là Chủ tịch của dịch vụ chuyển tiền PayPal.

 

Trên blog cá nhân, Brian Armstrong – Giám đốc điều hành của Coinbase – đã bày tỏ niềm vui khi Marcus gia nhập công ty. Armstrong cũng cho biết sẽ thu hút thêm nhiều nhà lãnh đạo "có tiềm năng" vào Hội đồng quản trị, đưa sàn giao dịch Coinbase trở thành nơi mua và bán đồng tiền điện tử an toàn và phổ biến nhất.

 

David Marcus đã dẫn link bài đăng của Brian Armstrong trên trang Twitter của mình, cho biết: “Tôi tin rằng những việc mà công ty đang làm có tiềm năng làm thay đổi cuộc sống của mọi người trên thế giới, mong muốn chung tay làm việc với đội ngũ lãnh đạo của Coinbase để sớm đưa viễn cảnh trở thành hiện thực”.

 

Việc bổ nhiệm David Marcus vào hội đồng của Coinbase diễn ra đúng vào lúc giá Bitcoin đang bùng nổ và đạt mức hơn 17,000 USD. Ứng dụng Coinbase trên iPhone cũng đang được tải về nhiều nhất ở Mỹ, tuy có lúc đã phải vật lộn và bị vô hiệu hóa trong khi theo đáp ứng nhu cầu của người dùng.

 

Có thể nói, thu hút được David Marcus vào Hội đồng quản trị là một chiến thắng lớn đối với Coinbase, tin tốt có thể sẽ làm giá cổ phiếu của Bitcoin tăng theo chiều hướng có lợi cho Coinbase. Tuy nhiên, có một số nhà quan sát thị trường lại cho rằng sẽ có những mối nguy hiểm tiềm tàng, khi những báo cáo cho biết người dùng đang ngày càng có xu hướng thế chấp tài sản, đổ hết tiền bạc vào việc mua tiền ảo. Khoảng đầu tháng 12/2017, Armstrong đã khuyên người dùng nên biết cách "đầu tư có trách nhiệm", vì những biến động cực đoan của đồng Bitcoin và các vấn đề kỹ thuật khác có thể sẽ mang lại rủi ro.

56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.