Giám Đốc Facebook Messenger Tham Gia Vào Hội Đồng Quản Trị Của Coinbase

13 Tháng Mười Hai 20171:14 SA(Xem: 2946)
Giám Đốc Facebook Messenger Tham Gia Vào Hội Đồng Quản Trị Của Coinbase
Giám Đốc Facebook Messenger Tham Gia Vào Hội Đồng Quản Trị Của Coinbase

Khoảng giữa tháng 12/2017, Giám đốc David Marcus của Facebook Messenger đã tham gia vào Hội đồng quản trị của Coinbase – sàn Bitcoin mới được thành lập. David Marcus cho biết đã tìm hiểu những thuật toán Bitcoin từ năm 2012 và hài lòng về cách hoạt động của nó.

 

David Marcus – Giám đốc điều hành của ứng dụng Facebook Messenger đã tham gia vào Hội đồng quản trị của sàn giao dịch Coinbase – công ty chuyên giúp người tiêu dùng mua bán Bitcoin vừa được thành lập. Trước khi gia nhập vào mạng xã hội Facbook, David Marcus đã từng là Chủ tịch của dịch vụ chuyển tiền PayPal.

 

Trên blog cá nhân, Brian Armstrong – Giám đốc điều hành của Coinbase – đã bày tỏ niềm vui khi Marcus gia nhập công ty. Armstrong cũng cho biết sẽ thu hút thêm nhiều nhà lãnh đạo "có tiềm năng" vào Hội đồng quản trị, đưa sàn giao dịch Coinbase trở thành nơi mua và bán đồng tiền điện tử an toàn và phổ biến nhất.

 

David Marcus đã dẫn link bài đăng của Brian Armstrong trên trang Twitter của mình, cho biết: “Tôi tin rằng những việc mà công ty đang làm có tiềm năng làm thay đổi cuộc sống của mọi người trên thế giới, mong muốn chung tay làm việc với đội ngũ lãnh đạo của Coinbase để sớm đưa viễn cảnh trở thành hiện thực”.

 

Việc bổ nhiệm David Marcus vào hội đồng của Coinbase diễn ra đúng vào lúc giá Bitcoin đang bùng nổ và đạt mức hơn 17,000 USD. Ứng dụng Coinbase trên iPhone cũng đang được tải về nhiều nhất ở Mỹ, tuy có lúc đã phải vật lộn và bị vô hiệu hóa trong khi theo đáp ứng nhu cầu của người dùng.

 

Có thể nói, thu hút được David Marcus vào Hội đồng quản trị là một chiến thắng lớn đối với Coinbase, tin tốt có thể sẽ làm giá cổ phiếu của Bitcoin tăng theo chiều hướng có lợi cho Coinbase. Tuy nhiên, có một số nhà quan sát thị trường lại cho rằng sẽ có những mối nguy hiểm tiềm tàng, khi những báo cáo cho biết người dùng đang ngày càng có xu hướng thế chấp tài sản, đổ hết tiền bạc vào việc mua tiền ảo. Khoảng đầu tháng 12/2017, Armstrong đã khuyên người dùng nên biết cách "đầu tư có trách nhiệm", vì những biến động cực đoan của đồng Bitcoin và các vấn đề kỹ thuật khác có thể sẽ mang lại rủi ro.

56Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
56
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).