Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mẫu Smartphone Có Màn Hình 2 Mặt

14 Tháng Mười Hai 201712:38 SA(Xem: 7052)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mẫu Smartphone Có Màn Hình 2 Mặt
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mẫu Smartphone Có Màn Hình 2 Mặt

Từ lâu đã có khá nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đang chuẩn bị ra mắt smartphone có thể gập, nhưng đó không phải là chiếc smartphone mới duy nhất mà Samsung đang phát triển. Khoảng giữa tháng 12/2017, Samsung được cho là đang chế tạo chiếc smartphone sở hữu 2 màn hình khác.

 

Theo đó, trang LetsGoDigital đã phát hiện model thiết kế mới của Samsung, cho thấy chiếc smartphone mới sẽ có màn hình lớn bao bọc cạnh viền xung quanh điện thoại cả 2 mặt, các biểu tượng hệ thống có thể hiển thị liên tiếp giữa 2 bên.

 

Ý tưởng cũng khá tương tự như Meizu Pro 7 Plus, nhưng Meizu 7 Plus có màn hình phụ riêng biệt hoàn toàn, chiếm một diện tích khá lớn ở mặt lưng của máy. Trong khi đó, Samsung sẽ chỉ có một màn hình cảm ứng duy nhất. Samsung đã có kinh nghiệm với các dòng smartphone có màn hình cong tràn cạnh sở hữu nhiều chức năng bổ sung. Nên sản phẩm mới sẽ không quá khác biệt với những gì công ty đã sản xuất lúc trước.

 

Như thường lệ, Samsung có thể sẽ không ra mắt sớm chiếc smartphone 2 màn hình mới, hãng luôn được biết đến là những công ty công nghệ biết cách thu hút sự chú ý của người dùng. Ngoài ra, Samsung và các đối tác công nghệ khác đang trình các bằng sáng chế để xét duyệt như là một phần của chiến lược kinh doanh. Điều này không có nghĩa là hãng đang sản xuất mẫu sáng chế mới. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

59Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
59
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).