Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mẫu Smartphone Có Màn Hình 2 Mặt

14 Tháng Mười Hai 201712:38 SA(Xem: 2443)
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mẫu Smartphone Có Màn Hình 2 Mặt
Samsung Ghi Danh Bằng Sáng Chế Mẫu Smartphone Có Màn Hình 2 Mặt

Từ lâu đã có khá nhiều nguồn tin cho rằng Samsung đang chuẩn bị ra mắt smartphone có thể gập, nhưng đó không phải là chiếc smartphone mới duy nhất mà Samsung đang phát triển. Khoảng giữa tháng 12/2017, Samsung được cho là đang chế tạo chiếc smartphone sở hữu 2 màn hình khác.

 

Theo đó, trang LetsGoDigital đã phát hiện model thiết kế mới của Samsung, cho thấy chiếc smartphone mới sẽ có màn hình lớn bao bọc cạnh viền xung quanh điện thoại cả 2 mặt, các biểu tượng hệ thống có thể hiển thị liên tiếp giữa 2 bên.

 

Ý tưởng cũng khá tương tự như Meizu Pro 7 Plus, nhưng Meizu 7 Plus có màn hình phụ riêng biệt hoàn toàn, chiếm một diện tích khá lớn ở mặt lưng của máy. Trong khi đó, Samsung sẽ chỉ có một màn hình cảm ứng duy nhất. Samsung đã có kinh nghiệm với các dòng smartphone có màn hình cong tràn cạnh sở hữu nhiều chức năng bổ sung. Nên sản phẩm mới sẽ không quá khác biệt với những gì công ty đã sản xuất lúc trước.

 

Như thường lệ, Samsung có thể sẽ không ra mắt sớm chiếc smartphone 2 màn hình mới, hãng luôn được biết đến là những công ty công nghệ biết cách thu hút sự chú ý của người dùng. Ngoài ra, Samsung và các đối tác công nghệ khác đang trình các bằng sáng chế để xét duyệt như là một phần của chiến lược kinh doanh. Điều này không có nghĩa là hãng đang sản xuất mẫu sáng chế mới. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

58Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
58
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.