Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Loa Thông Minh Có Hỗ Trợ Bixby

15 Tháng Mười Hai 201712:31 SA(Xem: 2658)
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Loa Thông Minh Có Hỗ Trợ Bixby
Samsung Sẽ Sớm Ra Mắt Loa Thông Minh Có Hỗ Trợ Bixby

Hồi tháng 08/2017, Samsung đã xác nhận đang nghiên cứu và phát triển sản phẩm loa thông minh tích hợp trợ lý bảo Bixby, và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2018. Đây được xem là động thái nhằm cạnh tranh với Apple, Google, Amazon và để hoàn thiện dự án nhà thông minh mà Samsung đã ấp ủ trong thời gian dài.

 

DJ Koh, giám đốc mảng di động của Samsung đã tiết lộ: “Chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu loa thông minh và sẽ sớm ra mắt người dùng. Mục tiêu của tôi là cung cấp cho người dùng một trải nghiệm trọn vẹn nhất về nhà thông minh với các thiết bị của Samsung, và tôi muốn tập trung tối đa cho dự án”.

 

Samsung sẽ chú trọng phát triển chất lượng âm thanh cho sản phẩm của hãng và tăng cường khả năng kết nối với các thiết bị khác như đèn, TV, smartphone hay ổ khóa, góp phần hoàn thiện kế hoạch về nhà thông minh mà hãng đã ấp ủ trong nhiều năm qua. Trợ lý ảo Bixby của Samsung cũng sẽ được tích hợp cho bộ loa mới, để cạnh tranh với các đối thủ như Siri của Apple, Alexa của Amazon và Google Assistant của Google.

 

Một số nguồn tin cho biết Samsung đang nỗ lực cải thiện khả năng tìm kiếm web của loa thông qua giọng nói của người dùng. Phiên bản được thử nghiệm có màu đen và kích thước tương đương với dòng Echo mới nhất của Amazon. Tuy nhiên, có thể các sản phẩm chính thức sẽ có màu sắc đa dạng hơn. Samsung được cho là đang cân nhắc việc lấn sân sang thị trường loa thông minh vào nửa đầu năm 2018 với mức giá cho sản phẩm đầu tiên khoảng 200 USD.

510Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.