Microsoft Cho Phép Người Dùng Doanh Nghiệp OneDrive Khôi Phục Dữ Liệu Bị Xóa Trong 30 Ngày

24 Tháng Giêng 201812:00 SA(Xem: 275)
Microsoft Cho Phép Người Dùng Doanh Nghiệp OneDrive Khôi Phục Dữ Liệu Bị Xóa Trong 30 Ngày
Microsoft Cho Phép Người Dùng Doanh Nghiệp OneDrive Khôi Phục Dữ Liệu Bị Xóa Trong 30 Ngày

Khoảng cuối tháng 01/2018, Microsoft OneDrive for Business đã cho phép người dùng doanh nghiệp khôi phục lại các file dữ liệu trong 30 ngày. Microsoft gọi tính năng mới là Files Restore, cho phép người dùng xem lại những thay đổi được thực hiện cho các file trong vòng 30 ngày, bao gồm cả thông tin của người đã thực hiện thay đổi.

 

Người dùng có thể khôi phục lại file về bất kỳ trạng thái nào trước đó. Tính năng hiện đã bắt đầu được phát hành cho người dùng OneDrive cho Doanh nghiệp. Chức năng mới cũng có thể khôi phục lại được các tập tin đã bị người dùng xoá, miễn là chúng vẫn nằm trong Recycle Bin.

 

Giao diện của Files Restore có hiển thị dòng thời gian cụ thể, có vẻ tương đối trực quan, các tên tập tin được hiển thị rõ ràng, cùng thời gian và ngày cụ thể mà file đã được sửa đổi, và một danh sách những người đã truy cập vào file.

 

Microsoft khuyên người dùng sử dụng tính năng Files Restore khi file bị nhiễm phần mềm độc hại, hoặc nếu muốn theo dõi người nào đang giả mạo tài liệu.

51Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.52
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Microsoft đã vá các lỗ hổng Meltdown và Spectre. Dù cho biết sẽ có thêm nhiều bản vá khác được phát hành trong thời gian tới, công ty cũng đang cố gắng để đảm bảo không ai có thể lợi dụng lỗ hổng để nhắm vào người dùng.
17 Tháng Ba 2018
Tính đến tháng 03/2018, theo dữ liệu thị trường bởi công ty Counterpoint Research, phân khúc phát triển nhanh nhất trên thị trường smartphone toàn cầu không thuộc về các điện thoại Android giá rẻ như Google kỳ vọng. Mà thay vào đó, các điện thoại chất lượng cao hàng tân trang (refurbished) với thương hiệu iPhone của Apple đang dẫn trước Android một khoảng cách khá xa.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, hãng sản xuất máy bay Airbus đã ra lệnh cho nhân viên trên toàn cầu ngừng sử dụng Microsoft Office sau nhiều năm gắn bó. Thay vào đó, Airbus sẽ sử dụng bộ công cụ G Suite của Google cho việc xử lý công việc và giao tiếp trong nội bộ.
16 Tháng Ba 2018
Trong nhiều năm, YouTube đã là thiên đường của những đoạn video nhảm nhí, công kích, và tất cả các thể loại tin tức sai sự thật. Để giải quyết tình trạng, YouTube sẽ hiển thị các liên kết đến các bài viết trên Wikipedia khi người dùng xem các video có vấn đề.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, trang Commercial Times của Trung Quốc đã trích dẫn thông tin cho rằng Apple đã yêu cầu đối tác Wistron của hãng tạm ngừng lắp ráp iPhone, vì nghi ngờ đơn vị đã dùng linh kiện không rõ nguồn gốc.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Volkswagen, nhà sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới, sẽ trang bị cho 16 nhà máy để sản xuất xe điện cho đến cuối năm 2022, thay vì sản xuất xe điện tại 3 nhà máy như những kế hoạch trước đây. Volkswagen dự kiến sẽ lắp ráp khoảng 3 triệu chiếc xe mỗi năm, từ 2018 đến năm 2025. Hãng cũng ký kết được những thoả thuận với các nhà cung cấp pin như Samsung SDI, LG Chem và Contemporary Amperex Technology.