Apple Phát Hành iOS 11.3 Beta Cho Các Nhà Phát Triển

25 Tháng Giêng 201812:45 SA(Xem: 1943)
Apple Phát Hành iOS 11.3 Beta Cho Các Nhà Phát Triển
Apple Phát Hành iOS 11.3 Beta Cho Các Nhà Phát Triển

Khoảng cuối tháng 01/2018, bản iOS 11.3 đầu tiên đã được phát hành dưới dạng Developer Beta. Một số tính năng mới như 4 Animoji dành cho iPhone: Lion, Skull, Bear, và Dragon, hệ thống ARKit 1.5 có thể nhận diện được bề mặt nằm đứng như tường, các hình dạng bất bình thường như hình đĩa, hỗ trợ autofocus và tăng độ phân giải hình ảnh lên 50%.

 

Phiên iOS 11.3 còn đi kèm một số thay đổi, như các music video sẽ được làm cho to và rõ hơn trong Apple Music, bộ Health App sẽ tự động cập nhật cho một số đối tác nhất định, và riêng ở Mỹ, iMessage sẽ chạy thử tính năng Business Chat với một số đơn vị bán lẻ, ngân hàng, khách sạn.

 

Đặc biệt, iOS 11.3 sẽ là bản cập nhật đi kèm tính năng cho phép người dùng tắt/bật việc iPhone giảm hiệu năng khi pin chai, đồng thời sẽ thông báo rõ cho người dùng về tình trạng pin của máy. Tuy nhiên, tính năng chưa xuất hiện ở phiên bản Developer Beta 1, có thể trong vài tuần nữa với các bản Beta 2, 3, 4.

 Apple Phát Hành iOS 11.3 Beta Cho Các Nhà Phát Triển 1

Một số thay đổi khác bao gồm:

-        Ứng dụng iBooks đổi tên thành Books.

-        App Store có ghi phiên bản của bản update và dung lượng sẽ tải về trong màn hình Update.

-        Có một trang để thiết lập quyền riêng tư.

-        Tính năng Messages in the Cloud: người dùng có thể xem lịch sử chat của mình trên tất cả thiết bị ngay cả sau khi đã sử dụng một thời gian.

-        Thao tác bấm nút nguồn để mua app giờ có icon rõ ràng hơn, dễ hiểu hơn

519Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
519
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2019
Trăng tròn đầu tiên của mùa xuân phương bắc mọc lên phía sau bốn tòa tháp trong tầm nhìn kính viễn vọng. Trong hình ảnh được chụp từ khoảng 40 km về phía tây của thành phố Madrid, cảnh Trăng cũng thể hiện gần như là trùng hợp của giai đoạn Trăng tròn với Siêu Trăng và Trăng Equinox Tháng Ba.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo ArsTechnica, để phản ánh đúng bản chất xuyên suốt nền tảng, bộ ứng dụng Windows Defender sẽ được đổi tên thành Microsoft Defender ATP, và sẽ được gán thêm cụm "for Mac" hoặc "for Windows" tuỳ nền tảng nó hoạt động.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, các nhà khoa học tại Học viện Kỹ thuật bang Massachusetts, Mỹ đã tìm ra cách truyền tín hiệu âm thanh, từ âm nhạc đến giọng nói thẳng vào màng nhĩ một người trong một căn phòng mà không cần bất kỳ thiết bị thu nhận tín hiệu âm thanh truyền thống nào. Công nghệ mới hứa hẹn có thể sẽ thay đổi hoàn toàn tương lai của ngành âm học và viễn thông thế giới.
25 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, HMD Global đã đăng tải một tài liệu nhằm giải thích rõ về chính sách riêng tư và việc lưu trữ dữ liệu thiết bị sau scandal nhiều chiếc Nokia 7 Plus tại Phần Lan bị phát hiện gửi dữ liệu về máy chủ tại Trung Quốc. Theo lý giải của HMD Global, đây chỉ là một lỗi và đã được khắc phục bằng bản cập nhật phần mềm, không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân, riêng tư của người dùng.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.