Các Chromebook Sẽ Có Adobe Photoshop

30 Tháng Chín 20147:00 CH(Xem: 6847)
Các Chromebook Sẽ Có Adobe Photoshop

blank
Google
đã làm tăng phần hấp dẫn cho các Chromebook khi hợp tác với Adobe để cho ra một phiên bản đặc biệt của Photoshop dựa trên đám mây điện toán. Phiên bản này sẽ dành cho các Chromebook cho giáo viên và học sinh sử dụng trong trường lớp.

Dự án Photoshop Streaming này vẫn còn trong giai đoạn beta. Cả 2 công ty đều hứa hẹn phiên bản Photoshop ‘trực tuyến’ này sẽ có đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh giống phiên bản trên máy tính bàn, nhưng hoàn toàn dựa trên đám mây. Ngoài ra, người dùng cũng có thể truy cập từ trong trình duyệt Chrome trên các thiết bị Windows.

Chromebook là những chiếc laptop nhỏ, giá rẻ, chạy hệ điều hành Chrome OS. Ngày nay chúng đã trở nên phổ biến trong các trường học do chi phí thấp và phụ thuộc vào các dịch vụ dựa trên đám mây của Google như Drive, đòi hỏi ít chi phí bảo dưỡng và bảo trì.

Chương trình này ban đầu sẽ chỉ có sẵn cho một số lượng hạn chế các thành viên của Adobe Education. Google gần đây đã đẩy mạnh những nỗ lực tăng cường sự đa dạng của các ứng dụng có sẵn cho Chromebook. Công ty đã tung ra làn sóng đầu tiên của các ứng dụng Android tương thích với Chromebook (với 2 ứng dụng giáo dục DuolingoSight Words). Đây là một phần trong nỗ lực của Google tạo ra một trải nghiệm thống nhất hơn giữa AndroidChrome OS.

520Vote
41Vote
30Vote
20Vote
11Vote
4.822
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).