BlackBerry Chuyển Hẳn Sang Mảng Cung Cấp B2B Internet of Things

26 Tháng Giêng 201812:46 SA(Xem: 799)
BlackBerry Chuyển Hẳn Sang Mảng Cung Cấp B2B Internet of Things
BlackBerry Chuyển Hẳn Sang Mảng Cung Cấp B2B Internet of Things

Khoảng cuối tháng 01/2018, Mike Ding , giám đốc kinh doanh khu vực Bắc Á của BlackBerry, xác nhận hãng đã hoàn tất việc rút ra khỏi thị trường smartphone. Thay vào đó, BlackBerry sẽ tập trung vào mảng giải pháp Internet of Things dành cho doanh nghiệp.

 

Đây là kết quả của quá trình chuyển đổi của BlackBerry, từ một hãng sản xuất điện thoại chuyển sang nhà cung cấp giải pháp hoàn toàn. Nhìn chung, trong những năm qua, bất chấp việc thất bại trong mảng phần cứng, BlackBerry vẫn rất thành công trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật cho các chính phủ, ngân hàng và các ngành kinh doanh tài chính. Đây cũng là lý do mà BlackBerry quyết định rút khỏi mảng điện tử tiêu dùng để chuyển hoàn toàn sang giải pháp doanh nghiệp.

 

BlackBerry cho biết sẽ mở rộng mảng kinh doanh của hãng đến các dịch vụ về xe thông minh, thuốc thông minh và những giải pháp giao tiếp bảo mật trong doanh nghiệp. Trước đó, hãng cũng đã nhượng là quyền sản xuất điện thoại thương hiệu BlackBerry như KeyOne cho đối tác TCL.

59Vote
40Vote
30Vote
23Vote
10Vote
4.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2019
Khoảng giữa tháng 01/2019, một nghiên cứu mới tiến hành ở thành phố Salt Lake được đăng tải trên tạp chí Fertility and Sterility chỉ ra một mối liên quan đáng lo ngại giữa chất lượng không khí với khả năng sinh sản của con người. Trước đó, cũng đã có những kết quả nghiên cứu khẳng định ô nhiễm không khí gây tác hại xấu đến thai nhi, dễ làm cho trẻ sinh non. Điều này cũng có thể coi là 1 hồi chuông cảnh báo cho thế hệ hiện tại hay cả các thế hệ tương lai khi hiện tại con người vẫn loay hoay giải quyết về các vấn đề liên quan đến phát triển và môi trường.
15 Tháng Giêng 2019
Kể từ thế hệ iPhone đầu tiên, Apple vẫn trung thành với màn hình LCD không chỉ bởi chi phí thấp mà còn bởi công nghệ màn hình đã quá phổ biến và dễ lắp ráp. Tuy nhiên kể từ 2017, Apple đã lần đầu tiên chuyển hướng sang sử dụng màn hình OLED trên iPhone X.
15 Tháng Giêng 2019
Có phải trái tim và linh hồn của Dải Ngân Hà nằm ở Cassiopeia? Có thể là không, nhưng đó là nơi có thể tìm thấy hai tinh vân phát sáng có tên là Trái tim và Linh hồn. Trong ảnh, Tinh vân Trái tim, được đặt tên chính thức là IC 1805, nằm ở phía dưới bên phải với hình dạng gợi nhớ đến một biểu tượng trái tim cổ điển. Tinh vân Linh hồn, tên chính thức IC 1871, nằm ở phía trên bên trái.
15 Tháng Giêng 2019
Dự kiến, sắp tới Samsung sẽ ra mắt dòng smartphone Galaxy M để thay thế cho các dòng Galaxy C, Galaxy J và Galaxy On. Samsung kỳ vọng rằng dòng Galaxy M sẽ giúp hãng chiếm lại thị phần ở phân khúc giá rẻ.
15 Tháng Giêng 2019
HMD Global đã khơi lại những ký ức tốt đẹp của người dùng với các sản phẩm truyền thống của Nokia khi ra mắt Nokia 3310 mới vào năm 2018. Mẫu điện thoại mới ngay lập tức đã gây ấn tượng với người dùng.
15 Tháng Giêng 2019
Cuối tháng 12/2018, những người muốn mua những tờ báo giấy tại Mỹ như LA Times, New York Times, Wall Street Journal hay nhiều trang tin tức khác đều không thể đạt được mục đích của mình. Lý do là vì một loại malware có tên Ryuk đã tấn công vào hệ thống của Tribune Publishing, cơ quan chủ quản nhiều tờ báo lớn ở khu vực bờ Tây nước Mỹ. Ước tính, từ 85 đến 90% lượng báo in ra trong ngày thứ 7 đã không đến được tay độc giả.