HMD Global Làm Mới Thương Hiệu Xpress-on

31 Tháng Giêng 201812:39 SA(Xem: 239)
HMD Global Làm Mới Thương Hiệu Xpress-on
HMD Global Làm Mới Thương Hiệu Xpress-on

Khoảng cuối tháng 01/2018, trang GSMArena cho biết, HMD Global – hiện đang sở hữu thương hiệu điện thoại Nokia – đã nộp đơn xin phục hồi thương hiệu Xpress-on. Đây từng là một trong những dòng sản phẩm rất thành công của trong quá khứ của Nokia.

 

Theo đó, thương hiệu Xpress-on sẽ được sử dụng trên những phụ kiện như micro, loa, vỏ màu, ăng-ten, ốp lưng, housing, pin và bộ sạc... HMD Global hiện vẫn chưa công bố thông tin về việc hãng sẽ sử dụng thương hiệu Xpress-on như thế nào trong tương lai.

 

Xpress-on không phải là thương hiệu duy nhất. Trong quá khứ, HMD đã từng gia hạn, ghi danh các thương hiệu và dòng sản phẩm từng làm nên tên tuổi của Nokia, chẳng hạn như Nokia N-Series, E-Series, Asha, và đáng chú ý nhất là Nokia 3310.

 

Nhìn chung, có vẻ như HMD Global đang muốn dùng những thương hiệu từng rất thành công trong quá khứ của Nokia để thu hút người dùng mua những sản phẩm mới, chẳng hạn như chiếc Nokia 3310. Trang GSMArena cho biết thêm, HMD sẽ tiếp tục có quyền được sử dụng thương hiệu Xpress-on đến đầu năm 2028.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Microsoft đã vá các lỗ hổng Meltdown và Spectre. Dù cho biết sẽ có thêm nhiều bản vá khác được phát hành trong thời gian tới, công ty cũng đang cố gắng để đảm bảo không ai có thể lợi dụng lỗ hổng để nhắm vào người dùng.
17 Tháng Ba 2018
Tính đến tháng 03/2018, theo dữ liệu thị trường bởi công ty Counterpoint Research, phân khúc phát triển nhanh nhất trên thị trường smartphone toàn cầu không thuộc về các điện thoại Android giá rẻ như Google kỳ vọng. Mà thay vào đó, các điện thoại chất lượng cao hàng tân trang (refurbished) với thương hiệu iPhone của Apple đang dẫn trước Android một khoảng cách khá xa.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, hãng sản xuất máy bay Airbus đã ra lệnh cho nhân viên trên toàn cầu ngừng sử dụng Microsoft Office sau nhiều năm gắn bó. Thay vào đó, Airbus sẽ sử dụng bộ công cụ G Suite của Google cho việc xử lý công việc và giao tiếp trong nội bộ.
16 Tháng Ba 2018
Trong nhiều năm, YouTube đã là thiên đường của những đoạn video nhảm nhí, công kích, và tất cả các thể loại tin tức sai sự thật. Để giải quyết tình trạng, YouTube sẽ hiển thị các liên kết đến các bài viết trên Wikipedia khi người dùng xem các video có vấn đề.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, trang Commercial Times của Trung Quốc đã trích dẫn thông tin cho rằng Apple đã yêu cầu đối tác Wistron của hãng tạm ngừng lắp ráp iPhone, vì nghi ngờ đơn vị đã dùng linh kiện không rõ nguồn gốc.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Volkswagen, nhà sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới, sẽ trang bị cho 16 nhà máy để sản xuất xe điện cho đến cuối năm 2022, thay vì sản xuất xe điện tại 3 nhà máy như những kế hoạch trước đây. Volkswagen dự kiến sẽ lắp ráp khoảng 3 triệu chiếc xe mỗi năm, từ 2018 đến năm 2025. Hãng cũng ký kết được những thoả thuận với các nhà cung cấp pin như Samsung SDI, LG Chem và Contemporary Amperex Technology.