Apple Không Quan Tâm Chương Trình Giảm Giá Thay Pin iPhone Có Ảnh Hưởng Tới Nâng Cấp Máy Hay Không

02 Tháng Hai 201812:07 SA(Xem: 2289)
Apple Không Quan Tâm Chương Trình Giảm Giá Thay Pin iPhone Có Ảnh Hưởng Tới Nâng Cấp Máy Hay Không
Apple Không Quan Tâm Chương Trình Giảm Giá Thay Pin iPhone Có Ảnh Hưởng Tới Nâng Cấp Máy Hay Không

Tính đến đầu tháng 02/2018, chương trình giảm giá thay pin của Apple đang làm các nhà đầu tư lo ngại rằng các khách hàng có thể sẽ không nâng cấp lên iPhone mới, mà chỉ thay thế pin mới với giá ưu đãi và tiếp tục sử dụng chiếc iPhone cũ.

 

Nhà đầu tư Toni Sacconaghi của Bernstein đã hỏi CEO Tim Cook, rằng Apple có lo ngại tỷ lệ nâng cấp iPhone mới sẽ bị giảm xuống khi Apple đưa ra chương trình giảm giá thay thế pin hay không. CEO Tim Cook đã trả lời là Apple thậm chí còn chưa nghĩ tới việc này khi đưa ra quyết định giảm giá thay pin cho iPhone cũ.

 

Tim Cook giải thích việc giảm giá thay thế pin cho iPhone đơn giản là một điều đúng đắn mà Apple nên làm, và hãng không hề nghĩ đến hiệu quả của việc nâng cấp lên iPhone mới: “Chúng tôi đã tiến hành giảm giá thay pin vì nghĩ đó là điều đúng đắn để làm cho khách hàng của mình. Tôi không nghĩ nó sẽ có ảnh hưởng tới các nhà đầu tư của chúng tôi. Việc người dùng có nâng cấp lên iPhone mới vì chương trình giảm giá thay pin hay không không nằm trong suy nghĩ của chúng tôi”

CEO Tim Cook nhấn mạnh iPhone là một thiết bị rất được tin dùng, và phần lớn người dùng đều sẵn sàng nâng cấp lên chiếc iPhone mới sau một thời gian sử dụng iPhone cũ. Trước đó, Apple đã kịch liệt phản đối các cáo buộc hãng cố tình làm chậm iPhone cũ khi pin chai nhằm mục đích để khách hàng nâng cấp lên iPhone mới.

53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).