Samsung Hợp Tác Với Disney Tạo AR Emoji Cho Galaxy S9

25 Tháng Hai 201811:56 CH(Xem: 401)
Samsung Hợp Tác Với Disney Tạo AR Emoji Cho Galaxy S9
Samsung Hợp Tác Với Disney Tạo AR Emoji Cho Galaxy S9

Khoảng cuối tháng 02/2018, Samsung đã giới thiệu tính năng AR Emoji mới trên bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus. Ngoài việc quét gương mặt của người dùng để tạo ra một emoji cá nhân phản ánh mọi chuyển động của họ, Samsung còn hợp tác với Disney để tạo ra AR Emoji bằng cách sử dụng các nhân vật nổi tiếng của công ty.

 

Thông báo mới khiến Apple phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt khi cố CEO Steve Jobs là một trong những cổ đông lớn nhất của Disney. Ngoài ra, Bob Iger, chủ tịch của Disney cũng đang tham gia vào ban giám đốc của Apple. Apple và Disney đã làm việc cùng nhau trong các dự án khác, và chuột Mickey đã được lựa chọn làm một trong những hình ảnh hiển thị trên mặt đồng hồ của Apple Watch.

 

Disney là một tên tuổi lớn của thế giới giải trí, có một thư viện khổng lồ các nhân vật giải trí trên toàn thế giới. Những nhân vật hoạt hình như Mickey Mouse, Minnie Mouse, Goofy, Pluto và Donal Duck... hấp dẫn cả trẻ nhỏ lẫn người lớn. Trẻ em thường không đưa ra quyết định mua sắm smartphone trong một gia đình, nhưng chắc chắn người lớn sẽ bị thu hút bởi những Disney AR Emoji.

 

Samsung Galaxy S9 và Samsung Galaxy S9 Plus sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 16/03/2018. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Sáu 2018
Brian Krzanich sẽ rút lui khỏi cả hai chức vụ, vị trí CEO và Hội đồng Quản trị của công ty đã được ông đảm nhiệm trong suốt nửa thập kỷ sau khi được chỉ định vào chức vụ.
24 Tháng Sáu 2018
Algeria không muốn lặp lại những gì đã diễn ra trong năm 2016. Thời điểm đó, đề thi và cả đáp án đã bị rò rỉ trên Internet cả trước và trong khi kỳ thi diễn ra.
22 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Walt Disney đã nâng mức giá mua lại mảng giải trí của 21st Century Fox Inc. với giá 71 tỷ USD, vượt qua mức giá mà Comcast đưa ra trước đó. Với 71 tỷ USD, đây rõ ràng sẽ là một trong những thương vụ lớn nhất trong ngành truyền thông, đa phương tiện.
22 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, theo trang TechCrunch đưa tin, nghiên cứu về hệ thống thực tế ảo mới có tên là “Soccer On Your Tabletop”, đã được trình diễn tại Hội nghị Computer Vision and Pattern Recognition tại Salt Lake City, Mỹ. Công nghệ thực tế ảo mới là sản phẩm hợp tác giữa Facebook, Google và Đại học Washington.
21 Tháng Sáu 2018
Adode là thương hiệu nổi tiếng giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Primiere Pro…Khoảng giữa tháng 06/2018, Adode tiếp tục giới thiệu Project Rush.
21 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Bithumb, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc theo khối lượng giao dịch, đang tạm dừng các dịch vụ gửi và rút tài sản sau khi tin tặc đã đánh cắp 35 tỷ Won (khoảng 32 triệu USD).