Amazon Mua Lại Ring

28 Tháng Hai 201812:35 SA(Xem: 201)
Amazon Mua Lại Ring
Amazon Mua Lại Ring

Khoảng cuối tháng 02/2018, Amazon đã đồng ý mua lại Ring, hãng phát triển Ring Doorbell, chuông cửa thông minh có kết nối Internet, cung cấp hình ảnh và âm thanh của khu vực trước cửa nhà. Người dùng còn có thể liên lạc với khách tới thăm nhà qua ứng dụng của Ring.

 

Theo ước tính của các nhà phân tích, thương vụ này sẽ tiêu tốn của Amazon khoảng hơn 1 tỷ USD. Các điều khoản của giao dịch vẫn chưa được công bố nhưng nhiều khả năng thương hiệu Ring vẫn sẽ được giữ nguyên. Amazon sẽ duy trì hoạt động kinh doanh cốt lõi của Ring tương tự như một công ty con. Ngoài ra, Amazon sẽ triển khai thêm những thương hiệu, dịch vụ của hãng kèm với sản phẩm của Ring.

 

Amazon cho biết đang làm việc để hướng tới một tương lai an toàn hơn cho các khu phố. Thương vụ mới sẽ giúp Ring có cơ hội được lắp đặt tại nhiều căn hộ hơn. Ring hiện đang cung cấp thuê bao cho dịch vụ Video Recording Plan. Có thể sau thương vụ, các thuê bao Amazon Prime sẽ được tận hưởng dịch vụ trên cùng với các dịch vụ hiện có.

 

Tại CES 2018, Ring cũng đã ra mắt một loạt sản phẩm bảo mật smarthome và Amazon đã tham gia đúng thời điểm. Trong tương lai, thương vụ hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiện lợi hơn, đặc biệt là khả năng cho phép Amazon giao hàng vào tận trong nhà cho khách hàng, ngay cả khi họ không có ở nhà để mở cửa cho nhân viên giao hàng. Với thương vụ mua lại Ring, Amazon có thể định vị Echo như một trung tâm giải pháp nhà thông minh toàn diện. Một trong số đó bao gồm lựa chọn mặc định cho bảo mật gia đình, được cung cấp bởi chính Amazon.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Microsoft đã vá các lỗ hổng Meltdown và Spectre. Dù cho biết sẽ có thêm nhiều bản vá khác được phát hành trong thời gian tới, công ty cũng đang cố gắng để đảm bảo không ai có thể lợi dụng lỗ hổng để nhắm vào người dùng.
17 Tháng Ba 2018
Tính đến tháng 03/2018, theo dữ liệu thị trường bởi công ty Counterpoint Research, phân khúc phát triển nhanh nhất trên thị trường smartphone toàn cầu không thuộc về các điện thoại Android giá rẻ như Google kỳ vọng. Mà thay vào đó, các điện thoại chất lượng cao hàng tân trang (refurbished) với thương hiệu iPhone của Apple đang dẫn trước Android một khoảng cách khá xa.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, hãng sản xuất máy bay Airbus đã ra lệnh cho nhân viên trên toàn cầu ngừng sử dụng Microsoft Office sau nhiều năm gắn bó. Thay vào đó, Airbus sẽ sử dụng bộ công cụ G Suite của Google cho việc xử lý công việc và giao tiếp trong nội bộ.
16 Tháng Ba 2018
Trong nhiều năm, YouTube đã là thiên đường của những đoạn video nhảm nhí, công kích, và tất cả các thể loại tin tức sai sự thật. Để giải quyết tình trạng, YouTube sẽ hiển thị các liên kết đến các bài viết trên Wikipedia khi người dùng xem các video có vấn đề.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, trang Commercial Times của Trung Quốc đã trích dẫn thông tin cho rằng Apple đã yêu cầu đối tác Wistron của hãng tạm ngừng lắp ráp iPhone, vì nghi ngờ đơn vị đã dùng linh kiện không rõ nguồn gốc.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Volkswagen, nhà sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới, sẽ trang bị cho 16 nhà máy để sản xuất xe điện cho đến cuối năm 2022, thay vì sản xuất xe điện tại 3 nhà máy như những kế hoạch trước đây. Volkswagen dự kiến sẽ lắp ráp khoảng 3 triệu chiếc xe mỗi năm, từ 2018 đến năm 2025. Hãng cũng ký kết được những thoả thuận với các nhà cung cấp pin như Samsung SDI, LG Chem và Contemporary Amperex Technology.