Amazon Mua Lại Ring

28 Tháng Hai 201812:35 SA(Xem: 606)
Amazon Mua Lại Ring
Amazon Mua Lại Ring

Khoảng cuối tháng 02/2018, Amazon đã đồng ý mua lại Ring, hãng phát triển Ring Doorbell, chuông cửa thông minh có kết nối Internet, cung cấp hình ảnh và âm thanh của khu vực trước cửa nhà. Người dùng còn có thể liên lạc với khách tới thăm nhà qua ứng dụng của Ring.

 

Theo ước tính của các nhà phân tích, thương vụ này sẽ tiêu tốn của Amazon khoảng hơn 1 tỷ USD. Các điều khoản của giao dịch vẫn chưa được công bố nhưng nhiều khả năng thương hiệu Ring vẫn sẽ được giữ nguyên. Amazon sẽ duy trì hoạt động kinh doanh cốt lõi của Ring tương tự như một công ty con. Ngoài ra, Amazon sẽ triển khai thêm những thương hiệu, dịch vụ của hãng kèm với sản phẩm của Ring.

 

Amazon cho biết đang làm việc để hướng tới một tương lai an toàn hơn cho các khu phố. Thương vụ mới sẽ giúp Ring có cơ hội được lắp đặt tại nhiều căn hộ hơn. Ring hiện đang cung cấp thuê bao cho dịch vụ Video Recording Plan. Có thể sau thương vụ, các thuê bao Amazon Prime sẽ được tận hưởng dịch vụ trên cùng với các dịch vụ hiện có.

 

Tại CES 2018, Ring cũng đã ra mắt một loạt sản phẩm bảo mật smarthome và Amazon đã tham gia đúng thời điểm. Trong tương lai, thương vụ hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiện lợi hơn, đặc biệt là khả năng cho phép Amazon giao hàng vào tận trong nhà cho khách hàng, ngay cả khi họ không có ở nhà để mở cửa cho nhân viên giao hàng. Với thương vụ mua lại Ring, Amazon có thể định vị Echo như một trung tâm giải pháp nhà thông minh toàn diện. Một trong số đó bao gồm lựa chọn mặc định cho bảo mật gia đình, được cung cấp bởi chính Amazon.

57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, một số nguồn tin đã phát hiện ra Apple đang nghiên cứu công nghệ đưa Touch ID trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó bên dưới màn hình. Đáng chú ý hơn, nó sử dụng công nghệ đã có sẵn và sẽ được phát hành sớm.
21 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, theo trang Bloomberg, Apple đang có kế hoạch ra mắt một chiếc MacBook giá rẻ mới và một phiên bản nâng cấp của chiếc máy tính Mac Mini vào cuối năm 2018. Đây là những nỗ lực nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của dòng máy tính Mac.
21 Tháng Tám 2018
PepsiCo đang cố gắng đa dạng hóa các sản phẩm của hãng, trong bối cảnh người dùng đang ngày càng quan tâm tới sức khỏe và tránh xa các loại nước ngọt có gas. Khoảng giữa tháng 08/2018, PepsiCo đang tiến hành mua lại SodaStream với giá trị lên tới 3.2 tỷ USD.
21 Tháng Tám 2018
Tháng 08/2018, các nhà mạng và đối tác bán lẻ của Samsung trên toàn cầu đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước Galaxy Note 9. Dự kiến doanh số ban đầu của chiếc smartphone mới sẽ vượt trội hơn so với Galaxy S9 – chiếc flagship phát hành vào nửa đầu năm 2018 của Samsung.
21 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, trong một dự thảo luật đang được EU nghiên cứu, các website và mạng xã hội phải xóa bỏ những nội dung cực đoan, có liên quan tới khủng bố trong vòng một giờ kể từ khi đăng tải, nếu không sẽ bị phạt.
21 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Tencent và SoftBank không thực sự tham gia vào bất kỳ thỏa thuận nào với Bitmain, và Cointelegraph đã liên lạc với SoftBank và Tencent để xác nhận.