Amazon Mua Lại Ring

28 Tháng Hai 201812:35 SA(Xem: 1771)
Amazon Mua Lại Ring
Amazon Mua Lại Ring

Khoảng cuối tháng 02/2018, Amazon đã đồng ý mua lại Ring, hãng phát triển Ring Doorbell, chuông cửa thông minh có kết nối Internet, cung cấp hình ảnh và âm thanh của khu vực trước cửa nhà. Người dùng còn có thể liên lạc với khách tới thăm nhà qua ứng dụng của Ring.

 

Theo ước tính của các nhà phân tích, thương vụ này sẽ tiêu tốn của Amazon khoảng hơn 1 tỷ USD. Các điều khoản của giao dịch vẫn chưa được công bố nhưng nhiều khả năng thương hiệu Ring vẫn sẽ được giữ nguyên. Amazon sẽ duy trì hoạt động kinh doanh cốt lõi của Ring tương tự như một công ty con. Ngoài ra, Amazon sẽ triển khai thêm những thương hiệu, dịch vụ của hãng kèm với sản phẩm của Ring.

 

Amazon cho biết đang làm việc để hướng tới một tương lai an toàn hơn cho các khu phố. Thương vụ mới sẽ giúp Ring có cơ hội được lắp đặt tại nhiều căn hộ hơn. Ring hiện đang cung cấp thuê bao cho dịch vụ Video Recording Plan. Có thể sau thương vụ, các thuê bao Amazon Prime sẽ được tận hưởng dịch vụ trên cùng với các dịch vụ hiện có.

 

Tại CES 2018, Ring cũng đã ra mắt một loạt sản phẩm bảo mật smarthome và Amazon đã tham gia đúng thời điểm. Trong tương lai, thương vụ hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiện lợi hơn, đặc biệt là khả năng cho phép Amazon giao hàng vào tận trong nhà cho khách hàng, ngay cả khi họ không có ở nhà để mở cửa cho nhân viên giao hàng. Với thương vụ mua lại Ring, Amazon có thể định vị Echo như một trung tâm giải pháp nhà thông minh toàn diện. Một trong số đó bao gồm lựa chọn mặc định cho bảo mật gia đình, được cung cấp bởi chính Amazon.

558Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
558
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2019
Trong năm 2018, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc bệnh sởi tại Châu Âu tăng kỷ lục. Cụ thể, WHO cho biết số lượng bệnh nhân sởi đã tăng 30% trong năm 2018. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sởi lây lan là phong trào chống tiêm vaccine tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ.
16 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.
15 Tháng Hai 2019
Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.
15 Tháng Hai 2019
Opportunity đã đến Thung lũng Perseverance vào tháng 06/2018. Góc nhìn của nó được xây dựng lại trong một ảnh khảm được chụp bởi Navcam của Mars Explective Rover.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Airbus đã chính thức ngừng lắp ráp chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới có tên A380. Ra đời với nhiệm vụ vận chuyển một lượng lớn hành khách nhưng hiện nhu cầu đã không còn. Các hãng hàng không ưa chuộng những model máy bay nhỏ hơn và hoạt động hiệu quả hơn A380.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook có thể sẽ phải nộp khoản tiền phạt hàng tỷ USD như một phần của thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).