Apple Có Bằng Sáng Chế Hộp Chứa Apple Watch Mới

28 Tháng Hai 201812:49 SA(Xem: 2970)
Apple Có Bằng Sáng Chế Hộp Chứa Apple Watch Mới
Apple Có Bằng Sáng Chế Hộp Chứa Apple Watch Mới

Khoảng cuối tháng 02/2018, Apple đã nhận được một bằng sáng chế về một chiếc hộp chứa Apple Watch có khả năng sạc tương tự hộp AirPods, cho phép người dùng cất giữa đồng hồ khi không sử dụng, đồng thời sạc cho thiết bị.

 

Theo đó, chiếc hộp sạc không dây mới cho Apple Watch sẽ có thiết kế khác rõ rệt so với chiếc hộp dùng để đựng chiếc Apple Watch đời đầu bản màu vàng. Và dù đối với một thiết bị thường xuyên được đeo trên tay, một chiếc hộp sạc có vẻ không mấy hữu dụng như đối với cặp tai nghe AirPods.

 

Theo bằng sáng chế, bên cạnh chiếc đồng hồ, hộp sạc không dây còn có thêm không gian trống dành cho dây đeo, và một số sợi dây đeo cũng có thể được sạc. Chiếc hộp có chứa các mạch điện có thể sạc thiết bị điện tử chứa bên trong nó, và đôi khi hộp còn có thể chứa các mạch điện khác dùng để sạc một hay nhiều dây đeo đồng hồ, nếu những dây đeo có các linh kiện điện tử như mạch điện, cảm biến hay pin và đòi hỏi năng lượng để hoạt động.

 

Như vậy, hộp có thể sạc một dây đeo được thiết kế để kéo dài thời lượng pin của Apple Watch, hay một dây đeo chạy pin có gắn thêm các cảm biến và những thứ khác. Bên cạnh đó, một chiếc hộp sạc sẽ tiện lợi hơn nhiều so với việc phải đem theo thiết bị sạc khi du lịch, cho phép sạc qua đêm.

 

Hiện cũng có khá nhiều hộp sạc cho Apple Watch do các bên thứ ba sản xuất, một số được trang bị các bộ pin, trong khi một số khác chỉ là một chiếc hộp thông thường để lưu trữ cả đồng hồ cùng các loại phụ kiện củ sạc, dây sạc...

562Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
562
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).