Fitbit Ra Mắt Ionic Phiên Bản Cho Adidas

01 Tháng Ba 201812:23 SA(Xem: 200)
Fitbit Ra Mắt Ionic Phiên Bản Cho Adidas
Fitbit Ra Mắt Ionic Phiên Bản Cho Adidas

Khoảng cuối tháng 02/2018, Fitbit kết hợp với hãng thể thao Adidas, ra mắt phiên bản đặc biệt của đồng hồ thông minh Ionic với những tính năng hỗ trợ chạy bộ nâng cao. Ionic phiên bản Adidas được bổ sung thêm những bài chạy, bài huấn luyện và ứng dụng luyện tập chuyên nghiệp do Adidas phát triển. Cách làm của Fitbit khá tương tự như Apple với phiên bản Nike+ của Apple Watch.

 

Fitbit Ionic Adidas sẽ là chiếc smartwatch tập trung cho bộ môn chạy bộ, vốn được rất nhiều người yêu thích. Đồng hồ có thiết kế không đổi so với phiên bản thường, nhưng dây đeo được thiết kế với các lỗ thông hơi trên bề mặt, để khi chạy bộ đường dài mồ hôi có thể thoát dễ dàng. Cùng với đó, ứng dụng Adidas Train hỗ trợ chạy bộ với 6 bài luyện tập nhằm tăng hiệu năng, sức mạnh, ổn định và tốc độ chạy của người dùng sau mỗi tuần. Ngoài ra, Fitbit Ionic Adidas cũng sẽ có mặt đồng hồ độc quyền được Adidas thiết kế.

 

Đây là chiếc đồng hồ đầu tiên được Fitbit giới thiệu vào 2018. Hãng hứa hẹn sẽ ra mắt một dòng smartwatch khác trong năm 2018. Ionic phiên bản Adidas sẽ có giá 330 USD khi bán ra và đã bắt đầu nhận đặt hàng trước.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Microsoft đã vá các lỗ hổng Meltdown và Spectre. Dù cho biết sẽ có thêm nhiều bản vá khác được phát hành trong thời gian tới, công ty cũng đang cố gắng để đảm bảo không ai có thể lợi dụng lỗ hổng để nhắm vào người dùng.
17 Tháng Ba 2018
Tính đến tháng 03/2018, theo dữ liệu thị trường bởi công ty Counterpoint Research, phân khúc phát triển nhanh nhất trên thị trường smartphone toàn cầu không thuộc về các điện thoại Android giá rẻ như Google kỳ vọng. Mà thay vào đó, các điện thoại chất lượng cao hàng tân trang (refurbished) với thương hiệu iPhone của Apple đang dẫn trước Android một khoảng cách khá xa.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, hãng sản xuất máy bay Airbus đã ra lệnh cho nhân viên trên toàn cầu ngừng sử dụng Microsoft Office sau nhiều năm gắn bó. Thay vào đó, Airbus sẽ sử dụng bộ công cụ G Suite của Google cho việc xử lý công việc và giao tiếp trong nội bộ.
16 Tháng Ba 2018
Trong nhiều năm, YouTube đã là thiên đường của những đoạn video nhảm nhí, công kích, và tất cả các thể loại tin tức sai sự thật. Để giải quyết tình trạng, YouTube sẽ hiển thị các liên kết đến các bài viết trên Wikipedia khi người dùng xem các video có vấn đề.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, trang Commercial Times của Trung Quốc đã trích dẫn thông tin cho rằng Apple đã yêu cầu đối tác Wistron của hãng tạm ngừng lắp ráp iPhone, vì nghi ngờ đơn vị đã dùng linh kiện không rõ nguồn gốc.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Volkswagen, nhà sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới, sẽ trang bị cho 16 nhà máy để sản xuất xe điện cho đến cuối năm 2022, thay vì sản xuất xe điện tại 3 nhà máy như những kế hoạch trước đây. Volkswagen dự kiến sẽ lắp ráp khoảng 3 triệu chiếc xe mỗi năm, từ 2018 đến năm 2025. Hãng cũng ký kết được những thoả thuận với các nhà cung cấp pin như Samsung SDI, LG Chem và Contemporary Amperex Technology.