Apple Sẽ Ra Mắt Tai Nghe Over-Ear Không Dây

06 Tháng Ba 201812:34 SA(Xem: 249)
Apple Sẽ Ra Mắt Tai Nghe Over-Ear Không Dây
Apple Sẽ Ra Mắt Tai Nghe Over-Ear Không Dây

Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển một cặp tai nghe “over-ear” cao cấp với khả năng giảm tiếng ồn tốt hơn, và sẽ ra mắt trước khi năm 2018 kết thúc.

 

Trang Bloomberg cho biết, bộ tai nghe mới có thể cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm từ Beats - công ty con của Apple. Công ty có kế hoạch để phát hành sản phẩm vào đầu năm 2018, nhưng có vẻ như cặp tai nghe mới cũng đang phải đối mặt với những vấn đề tương tự với HomePod, nên buộc công ty phải trì hoãn để hoàn thiện.

 

Apple được cho là đã bắt đầu phát triển dòng tai nghe mới từ năm 2017. Sản phẩm cũng có khả năng kết nối không dây như AirPod. Việc trì hoãn của Apple có thể dẫn đến 2 khả năng: thiết kế của bộ tai nghe mới sẽ được tái thiết kế so với ý tưởng ban đầu, hoặc kế hoạch sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn.

 

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng đã đề cập đến việc Apple đang phát triển một cặp tai nghe thuận tiện như AirPod nhưng có chất lượng âm thanh tốt hơn. Hiện chưa rõ mức giá bộ tai nghe mới của Apple. Nhưng HomePod có mức giá 349 USD, cao hơn khá nhiều so với các loa thông minh khác trên thị trường từ Sonos và Amazon. Có vẻ như cặp tai nghe cao cấp mới của Apple sẽ không hề rẻ. Hiện những bộ tai nghe cao cấp cũa Beats có giá khoảng 300 USD, còn Bose và Sennheiser cũng có các sản phẩm trong cùng tầm giá.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Microsoft đã vá các lỗ hổng Meltdown và Spectre. Dù cho biết sẽ có thêm nhiều bản vá khác được phát hành trong thời gian tới, công ty cũng đang cố gắng để đảm bảo không ai có thể lợi dụng lỗ hổng để nhắm vào người dùng.
17 Tháng Ba 2018
Tính đến tháng 03/2018, theo dữ liệu thị trường bởi công ty Counterpoint Research, phân khúc phát triển nhanh nhất trên thị trường smartphone toàn cầu không thuộc về các điện thoại Android giá rẻ như Google kỳ vọng. Mà thay vào đó, các điện thoại chất lượng cao hàng tân trang (refurbished) với thương hiệu iPhone của Apple đang dẫn trước Android một khoảng cách khá xa.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, hãng sản xuất máy bay Airbus đã ra lệnh cho nhân viên trên toàn cầu ngừng sử dụng Microsoft Office sau nhiều năm gắn bó. Thay vào đó, Airbus sẽ sử dụng bộ công cụ G Suite của Google cho việc xử lý công việc và giao tiếp trong nội bộ.
16 Tháng Ba 2018
Trong nhiều năm, YouTube đã là thiên đường của những đoạn video nhảm nhí, công kích, và tất cả các thể loại tin tức sai sự thật. Để giải quyết tình trạng, YouTube sẽ hiển thị các liên kết đến các bài viết trên Wikipedia khi người dùng xem các video có vấn đề.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, trang Commercial Times của Trung Quốc đã trích dẫn thông tin cho rằng Apple đã yêu cầu đối tác Wistron của hãng tạm ngừng lắp ráp iPhone, vì nghi ngờ đơn vị đã dùng linh kiện không rõ nguồn gốc.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Volkswagen, nhà sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới, sẽ trang bị cho 16 nhà máy để sản xuất xe điện cho đến cuối năm 2022, thay vì sản xuất xe điện tại 3 nhà máy như những kế hoạch trước đây. Volkswagen dự kiến sẽ lắp ráp khoảng 3 triệu chiếc xe mỗi năm, từ 2018 đến năm 2025. Hãng cũng ký kết được những thoả thuận với các nhà cung cấp pin như Samsung SDI, LG Chem và Contemporary Amperex Technology.