Apple Sẽ Ra Mắt Tai Nghe Over-Ear Không Dây

06 Tháng Ba 201812:34 SA(Xem: 568)
Apple Sẽ Ra Mắt Tai Nghe Over-Ear Không Dây
Apple Sẽ Ra Mắt Tai Nghe Over-Ear Không Dây

Khoảng đầu tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển một cặp tai nghe “over-ear” cao cấp với khả năng giảm tiếng ồn tốt hơn, và sẽ ra mắt trước khi năm 2018 kết thúc.

 

Trang Bloomberg cho biết, bộ tai nghe mới có thể cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm từ Beats - công ty con của Apple. Công ty có kế hoạch để phát hành sản phẩm vào đầu năm 2018, nhưng có vẻ như cặp tai nghe mới cũng đang phải đối mặt với những vấn đề tương tự với HomePod, nên buộc công ty phải trì hoãn để hoàn thiện.

 

Apple được cho là đã bắt đầu phát triển dòng tai nghe mới từ năm 2017. Sản phẩm cũng có khả năng kết nối không dây như AirPod. Việc trì hoãn của Apple có thể dẫn đến 2 khả năng: thiết kế của bộ tai nghe mới sẽ được tái thiết kế so với ý tưởng ban đầu, hoặc kế hoạch sẽ bị hủy bỏ hoàn toàn.

 

Chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities cũng đã đề cập đến việc Apple đang phát triển một cặp tai nghe thuận tiện như AirPod nhưng có chất lượng âm thanh tốt hơn. Hiện chưa rõ mức giá bộ tai nghe mới của Apple. Nhưng HomePod có mức giá 349 USD, cao hơn khá nhiều so với các loa thông minh khác trên thị trường từ Sonos và Amazon. Có vẻ như cặp tai nghe cao cấp mới của Apple sẽ không hề rẻ. Hiện những bộ tai nghe cao cấp cũa Beats có giá khoảng 300 USD, còn Bose và Sennheiser cũng có các sản phẩm trong cùng tầm giá.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Sáu 2018
Brian Krzanich sẽ rút lui khỏi cả hai chức vụ, vị trí CEO và Hội đồng Quản trị của công ty đã được ông đảm nhiệm trong suốt nửa thập kỷ sau khi được chỉ định vào chức vụ.
24 Tháng Sáu 2018
Algeria không muốn lặp lại những gì đã diễn ra trong năm 2016. Thời điểm đó, đề thi và cả đáp án đã bị rò rỉ trên Internet cả trước và trong khi kỳ thi diễn ra.
22 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Walt Disney đã nâng mức giá mua lại mảng giải trí của 21st Century Fox Inc. với giá 71 tỷ USD, vượt qua mức giá mà Comcast đưa ra trước đó. Với 71 tỷ USD, đây rõ ràng sẽ là một trong những thương vụ lớn nhất trong ngành truyền thông, đa phương tiện.
22 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, theo trang TechCrunch đưa tin, nghiên cứu về hệ thống thực tế ảo mới có tên là “Soccer On Your Tabletop”, đã được trình diễn tại Hội nghị Computer Vision and Pattern Recognition tại Salt Lake City, Mỹ. Công nghệ thực tế ảo mới là sản phẩm hợp tác giữa Facebook, Google và Đại học Washington.
21 Tháng Sáu 2018
Adode là thương hiệu nổi tiếng giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Primiere Pro…Khoảng giữa tháng 06/2018, Adode tiếp tục giới thiệu Project Rush.
21 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Bithumb, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc theo khối lượng giao dịch, đang tạm dừng các dịch vụ gửi và rút tài sản sau khi tin tặc đã đánh cắp 35 tỷ Won (khoảng 32 triệu USD).