Facebook Messenger Lite Bổ Sung Tính Năng Video Chat

09 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 905)
Facebook Messenger Lite Bổ Sung Tính Năng Video Chat
Facebook Messenger Lite Bổ Sung Tính Năng Video Chat

Facebook đã phát hành Messenger Lite phiên bản thu gọn, nhẹ hơn của Messenger. Tuy nhiên, Lite không có một số tính năng như bản đầy đủ. Khoảng đầu tháng 03/2018, có vẻ như Facebook đã tìm ra cách bổ sung tính năng gọi video vào Lite mà không tăng quá nhiều dung lượng và tiêu hao quá nhiều tài nguyên.

 

Theo Facebook, tính năng gọi video là một phần cốt lõi của truyền thông, nên Messenger sẽ thật vô nghĩa nếu không có nó. Ngay cả một phiên bản thu gọn của Messenger cũng sẽ cần có tính năng gọi video. Với việc bổ sung tính năng gọi video, Messenger Lite hiện đã cung cấp hầu như mọi thứ giống như bản đầy đủ. Ứng dụng có thể gửi tin nhắn văn bản, ảnh, liên kết và gọi thoại tới mọi người dùng Messenger.

 

Để bắt đầu gọi video, người dùng chỉ cần bắt đầu cuộc trò chuyện hoặc tìm người muốn gọi trong danh bạ, sau đó nhấp vào biểu tượng video ở góc trên bên phải của màn hình.

 

Ngay cả khi được bổ sung tính năng gọi video, Messenger Lite vẫn chỉ có dung lượng chưa tới 10 MB. Điều này giúp người dùng có thể tải ứng dụng về và mở lên một cách nhanh chóng. Và tính năng gọi video hiện mới chỉ có trên Messenger Lite dành cho nền tảng Android.

53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2018
Vào ngày 29/10/2018, tàu vũ trụ Juno một lần nữa bay đến gần các đỉnh mây phức tạp Jovian. Lần tiếp cận điểm trên quỹ đạo gần trung tâm nhất thứ 16, hay là bay qua điểm perijove* thứ 16, đã đưa Juno vào trong phạm vi 3,500 km của bầu khí quyển hành tinh lớn nhất của Hệ Mặt trời.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ASUS đã gửi đi một thông báo quan trọng về việc thay đổi đội ngũ quản lý và các định hướng phát triển trong tương lai.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, toàn bộ nước Mỹ đã trở nên hỗn loạn vì hàng triệu người nhận được email đe dọa đánh bom. Những kẻ tấn công đe dọa sẽ cho nổ văn phòng làm việc hoặc nhà riêng của nạn nhân, nếu không gửi cho chúng 20,000 USD dưới dạng Bitcoin, tới một địa chỉ ví điện tử.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang đàm phán với các kênh truyền hình trả tiền, bao gồm HBO, Showtime và Starz về thỏa thuận bán các dịch vụ trên Facebook. Người dùng ghi danh thuê bao có thể xem chúng trên các nền tảng của Facebook hoặc các nền tảng và thiết bị khác như Roku TV. Đây chính là mô hình Amazon đã làm trong vài năm và Apple đang muốn cung cấp vào năm 2019.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, chương trình sức khỏe trí tuệ nhân tạo AI được Google triển khai ở Thái Lan nhằm điều trị bệnh lý võng mạc tiểu đường có thể dẫn tới mù lòa.
14 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Qualcomm đã giành phần thắng cuộc chiến pháp lý tại Trung Quốc trong vụ kiện Apple vi phạm bằng sáng chế và Apple đã bị cấm bán một số mẫu iPhone tại thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn “lách luật” bằng cách cài hệ điều hành mới vào các mẫu iPhone vi phạm.