Facebook Messenger Lite Bổ Sung Tính Năng Video Chat

09 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 558)
Facebook Messenger Lite Bổ Sung Tính Năng Video Chat
Facebook Messenger Lite Bổ Sung Tính Năng Video Chat

Facebook đã phát hành Messenger Lite phiên bản thu gọn, nhẹ hơn của Messenger. Tuy nhiên, Lite không có một số tính năng như bản đầy đủ. Khoảng đầu tháng 03/2018, có vẻ như Facebook đã tìm ra cách bổ sung tính năng gọi video vào Lite mà không tăng quá nhiều dung lượng và tiêu hao quá nhiều tài nguyên.

 

Theo Facebook, tính năng gọi video là một phần cốt lõi của truyền thông, nên Messenger sẽ thật vô nghĩa nếu không có nó. Ngay cả một phiên bản thu gọn của Messenger cũng sẽ cần có tính năng gọi video. Với việc bổ sung tính năng gọi video, Messenger Lite hiện đã cung cấp hầu như mọi thứ giống như bản đầy đủ. Ứng dụng có thể gửi tin nhắn văn bản, ảnh, liên kết và gọi thoại tới mọi người dùng Messenger.

 

Để bắt đầu gọi video, người dùng chỉ cần bắt đầu cuộc trò chuyện hoặc tìm người muốn gọi trong danh bạ, sau đó nhấp vào biểu tượng video ở góc trên bên phải của màn hình.

 

Ngay cả khi được bổ sung tính năng gọi video, Messenger Lite vẫn chỉ có dung lượng chưa tới 10 MB. Điều này giúp người dùng có thể tải ứng dụng về và mở lên một cách nhanh chóng. Và tính năng gọi video hiện mới chỉ có trên Messenger Lite dành cho nền tảng Android.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Sáu 2018
Brian Krzanich sẽ rút lui khỏi cả hai chức vụ, vị trí CEO và Hội đồng Quản trị của công ty đã được ông đảm nhiệm trong suốt nửa thập kỷ sau khi được chỉ định vào chức vụ.
24 Tháng Sáu 2018
Algeria không muốn lặp lại những gì đã diễn ra trong năm 2016. Thời điểm đó, đề thi và cả đáp án đã bị rò rỉ trên Internet cả trước và trong khi kỳ thi diễn ra.
22 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Walt Disney đã nâng mức giá mua lại mảng giải trí của 21st Century Fox Inc. với giá 71 tỷ USD, vượt qua mức giá mà Comcast đưa ra trước đó. Với 71 tỷ USD, đây rõ ràng sẽ là một trong những thương vụ lớn nhất trong ngành truyền thông, đa phương tiện.
22 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, theo trang TechCrunch đưa tin, nghiên cứu về hệ thống thực tế ảo mới có tên là “Soccer On Your Tabletop”, đã được trình diễn tại Hội nghị Computer Vision and Pattern Recognition tại Salt Lake City, Mỹ. Công nghệ thực tế ảo mới là sản phẩm hợp tác giữa Facebook, Google và Đại học Washington.
21 Tháng Sáu 2018
Adode là thương hiệu nổi tiếng giới phần mềm chỉnh sửa video và đồ họa với những cái tên tiêu biểu như Adobe photoshop, Adobe After Effects, Adobe Primiere Pro…Khoảng giữa tháng 06/2018, Adode tiếp tục giới thiệu Project Rush.
21 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, Bithumb, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc theo khối lượng giao dịch, đang tạm dừng các dịch vụ gửi và rút tài sản sau khi tin tặc đã đánh cắp 35 tỷ Won (khoảng 32 triệu USD).