Samsung Giới Thiệu Ứng Dụng Mới Cho Phép Người Dùng Trải Nghiệm Thử Galaxy S9 Và S9 Plus

09 Tháng Ba 201812:40 SA(Xem: 337)
Samsung Giới Thiệu Ứng Dụng Mới Cho Phép Người Dùng Trải Nghiệm Thử Galaxy S9 Và S9 Plus
Samsung Giới Thiệu Ứng Dụng Mới  Cho Phép Người Dùng Trải Nghiệm Thử Galaxy S9 Và S9 Plus

Khoảng đầu tháng 03/2018, Samsung đã giới thiệu ứng dụng Experience app for Galaxy S9/S9+, có thể cài đặt trên bất kỳ điện thoại nào chạy Android 6.0 trở lên, cho người dùng cảm giác trải nghiệm sử dụng một chiếc Galaxy S9 và S9 Plus.

 

Experience app for Galaxy S9/S9+ sẽ giúp người dùng tìm hiểu những tính năng camera mới và cách hoạt động của AR Amoji và tính năng quay video siêu chậm trên Galaxy S9 và S9 Plus. Ứng dụng cũng giải thích cách hoạt động của tính năng nhận dạng gương mặt mới trên S9, nêu bật sự thay đổi vị trí của cảm biến vân tay và sự tuyệt vời của loa Dolby Atmos.

 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng để hoạt động hầu hết những tính năng mới, sẽ cần có phần cứng tương ứng trên Galaxy S9 và S9 Plus. Nên người dùng chỉ thực sự được thấy những bản giới thiệu chứ không phải trải nghiệm mô phỏng thật những gì xảy ra như sử dụng Galaxy S9. Hầu hết chúng chỉ là những video demo cho thấy cách hoạt động của các tính năng nếu người dùng sở hữu một chiếc Galaxy S, chứ không phải bất cứ smartphone nào khác.

 

Dù vậy, nếu quan tâm tới việc làm quen với Galaxy S9 và S9 Plus, người dùng vẫn có thể dùng thử ứng dụng của Samsung. Nó sẽ giúp người dùng làm quen các tính năng mới trước khi mua máy.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Microsoft đã vá các lỗ hổng Meltdown và Spectre. Dù cho biết sẽ có thêm nhiều bản vá khác được phát hành trong thời gian tới, công ty cũng đang cố gắng để đảm bảo không ai có thể lợi dụng lỗ hổng để nhắm vào người dùng.
17 Tháng Ba 2018
Tính đến tháng 03/2018, theo dữ liệu thị trường bởi công ty Counterpoint Research, phân khúc phát triển nhanh nhất trên thị trường smartphone toàn cầu không thuộc về các điện thoại Android giá rẻ như Google kỳ vọng. Mà thay vào đó, các điện thoại chất lượng cao hàng tân trang (refurbished) với thương hiệu iPhone của Apple đang dẫn trước Android một khoảng cách khá xa.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, hãng sản xuất máy bay Airbus đã ra lệnh cho nhân viên trên toàn cầu ngừng sử dụng Microsoft Office sau nhiều năm gắn bó. Thay vào đó, Airbus sẽ sử dụng bộ công cụ G Suite của Google cho việc xử lý công việc và giao tiếp trong nội bộ.
16 Tháng Ba 2018
Trong nhiều năm, YouTube đã là thiên đường của những đoạn video nhảm nhí, công kích, và tất cả các thể loại tin tức sai sự thật. Để giải quyết tình trạng, YouTube sẽ hiển thị các liên kết đến các bài viết trên Wikipedia khi người dùng xem các video có vấn đề.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, trang Commercial Times của Trung Quốc đã trích dẫn thông tin cho rằng Apple đã yêu cầu đối tác Wistron của hãng tạm ngừng lắp ráp iPhone, vì nghi ngờ đơn vị đã dùng linh kiện không rõ nguồn gốc.
16 Tháng Ba 2018
Khoảng giữa tháng 03/2018, Volkswagen, nhà sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới, sẽ trang bị cho 16 nhà máy để sản xuất xe điện cho đến cuối năm 2022, thay vì sản xuất xe điện tại 3 nhà máy như những kế hoạch trước đây. Volkswagen dự kiến sẽ lắp ráp khoảng 3 triệu chiếc xe mỗi năm, từ 2018 đến năm 2025. Hãng cũng ký kết được những thoả thuận với các nhà cung cấp pin như Samsung SDI, LG Chem và Contemporary Amperex Technology.