Facebook Thay Đổi Giao Diện Cài Đặt

29 Tháng Ba 20181:25 SA(Xem: 2383)
Facebook Thay Đổi Giao Diện Cài Đặt
Facebook Thay Đổi Giao Diện Cài Đặt
Facebook Thay Đổi Giao Diện Cài Đặt

Từ sau sự cố công ty Cambridge Analytica sử dụng dữ liệu của gần 50 triệu tài khoản người dùng Facebook trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, Facebook đang rất tích cực xem xét lại cơ chế bảo mật trên dịch vụ mạng xã hội của hãng. Khoảng cuối tháng 03/2018, Facebook đã thay đổi giao diện menu Cài đặt Setting để người dùng dễ nhận biết hơn.

 

Theo đó, Facebook thông báo đang dần cập nhật giao diện menu Cài đặt với các biểu tượng lớn nằm bên trái từng mục, nhằm giúp người dùng chọn lựa dễ hơn. Các mục được chia ra rõ ràng hơn như Cài đặt tài khoản, Bảo mật,... hãng cũng sẽ giới thiệu trang mới là “Access Your Infomation”, người dùng có thể điều chỉnh những thông tin đã chia sẻ, xoá nội dung trên timeline hoặc profile.

 

CEO Mark Zuckerberg cũng vừa đăng thông báo sẽ sớm cập nhật menu Privacy Shortcuts, giúp người dùng truy cập nhanh vào các thông tin bảo mật. Menu Privacy Shortcuts còn cho phép người dùng quản lý các thông tin mà Facebook sử dụng để hiển thị các quảng cáo.

 

Các tuỳ chỉnh không phải là mới, mà được Facebook tái thiết kế lại để người dùng dễ nhận ra hơn. Ngoài ra, CEO Mark Zuckerberg cũng hứa hẹn sẽ ra mắt công cụ cho phép người dùng quản lý các ứng dụng trên Facebook, xoá các ứng dụng không dùng đến để bảo mật thông tin.

520Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
520
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Nhân ngày thế giới phòng chống bệnh tiểu đường 14/11, WHO thông báo họ đã bắt đầu 1 kế hoạch về việc sản xuất insulin đại trà để hạ giá thành của loại thuốc tối quan trọng cho những người bị căn bệnh tiểu đường.
18 Tháng Mười Một 2019
Ehang là 1 công ty khởi nghiệp Trung Quốc đang phát triển những chiếc drone khổng lồ có thể chở người.
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.