Loa Thông Minh Google Home Đã Có Thể Phát Nhạc Qua Loa Bluetooth

30 Tháng Ba 20181:44 SA(Xem: 6785)
Loa Thông Minh Google Home Đã Có Thể Phát Nhạc Qua Loa Bluetooth
Loa Thông Minh Google Home Đã Có Thể Phát Nhạc Qua Loa Bluetooth
Loa Thông Minh Google Home Đã Có Thể Phát Nhạc Qua Loa Bluetooth

Khoảng cuối tháng 03/2018, Google cho biết, các sản phẩm loa thông minh Google Home, Home Mini, và Home Max đã có thể phát nhạc và các loại âm thanh khác thông qua các loa Bluetooth khác mà người dùng đặt quanh nhà.

 

Theo đó, chiếc loa thông minh nhỏ gọn, giá cả phải chăng của Google là một sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng với Google Assistant. Tuy nhiên, chất âm khi chơi nhạc của Home Mini không được đánh giá cao vì thiếu sức mạnh và độ sâu. Amazon cũng đã mang tính năng phát nhạc qua loa Bluetooth lên các loa thông minh Alexa của hãng.

 

Google cho biết: “Chúng tôi mang tính năng mới lên Google Home sau khi nghe được rằng mọi người rất muốn tăng cường chất âm khi nghe nhạc với loa Google Home Mini. Bất kỳ thiết bị Google Home nào cũng sẽ có thể kết nối được với các loa Bluetooth, cho phép người dùng điều khiển trải nghiệm giải trí đơn giản bằng cách sử dụng giọng nói”. Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm nhiều loa Bluetooth vào các nhóm loa Google Home để phát nhạc xuyên phòng – tính năng đặc biệt hữu dụng với người dùng loa Home Max.

 

Người dùng có thể kết nối loa Bluetooth với Google Home trong phần Cài đặt thiết bị của ứng dụng Home. Chỉ cần thiết lập loa Bluetooth rời thành loa mặc định, thiết bị Google Home vẫn sẽ lắng nghe câu lệnh, chỉ khác là nó sẽ định hướng mọi âm thanh sang loa Bluetooth rời đã được kết nối trước đó. Các loa Bluetooth rời sẽ không biến thành những chiếc loa thông minh hỗ trợ Google Assistant. Người dùng vẫn sẽ cần phải nói với thiết bị Google Home – chứ không phải nói với loa Bluetooth rời – chẳng hạn như đặt những câu hỏi, yêu cầu kiểm tra dự báo thời tiết, và các câu lệnh điều khiển nhà thông minh...

57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).