Loa Thông Minh Google Home Đã Có Thể Phát Nhạc Qua Loa Bluetooth

30 Tháng Ba 20181:44 SA(Xem: 2234)
Loa Thông Minh Google Home Đã Có Thể Phát Nhạc Qua Loa Bluetooth
Loa Thông Minh Google Home Đã Có Thể Phát Nhạc Qua Loa Bluetooth
Loa Thông Minh Google Home Đã Có Thể Phát Nhạc Qua Loa Bluetooth

Khoảng cuối tháng 03/2018, Google cho biết, các sản phẩm loa thông minh Google Home, Home Mini, và Home Max đã có thể phát nhạc và các loại âm thanh khác thông qua các loa Bluetooth khác mà người dùng đặt quanh nhà.

 

Theo đó, chiếc loa thông minh nhỏ gọn, giá cả phải chăng của Google là một sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng với Google Assistant. Tuy nhiên, chất âm khi chơi nhạc của Home Mini không được đánh giá cao vì thiếu sức mạnh và độ sâu. Amazon cũng đã mang tính năng phát nhạc qua loa Bluetooth lên các loa thông minh Alexa của hãng.

 

Google cho biết: “Chúng tôi mang tính năng mới lên Google Home sau khi nghe được rằng mọi người rất muốn tăng cường chất âm khi nghe nhạc với loa Google Home Mini. Bất kỳ thiết bị Google Home nào cũng sẽ có thể kết nối được với các loa Bluetooth, cho phép người dùng điều khiển trải nghiệm giải trí đơn giản bằng cách sử dụng giọng nói”. Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm nhiều loa Bluetooth vào các nhóm loa Google Home để phát nhạc xuyên phòng – tính năng đặc biệt hữu dụng với người dùng loa Home Max.

 

Người dùng có thể kết nối loa Bluetooth với Google Home trong phần Cài đặt thiết bị của ứng dụng Home. Chỉ cần thiết lập loa Bluetooth rời thành loa mặc định, thiết bị Google Home vẫn sẽ lắng nghe câu lệnh, chỉ khác là nó sẽ định hướng mọi âm thanh sang loa Bluetooth rời đã được kết nối trước đó. Các loa Bluetooth rời sẽ không biến thành những chiếc loa thông minh hỗ trợ Google Assistant. Người dùng vẫn sẽ cần phải nói với thiết bị Google Home – chứ không phải nói với loa Bluetooth rời – chẳng hạn như đặt những câu hỏi, yêu cầu kiểm tra dự báo thời tiết, và các câu lệnh điều khiển nhà thông minh...

57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.
17 Tháng Mười Một 2019
Trong tiếng Anh, từ “falling asleep” nghĩa là “rơi/chìm vào giấc ngủ” là một phép so sánh ẩn dụ rất chính xác, nó cho thấy việc thay đổi trạng thái từ thức sang ngủ là thứ con người hầu như không thể kiểm soát được.
17 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, sau 6 năm sử dụng thiếu hiệu quả, tiêu tốn nhiều triệu USD, Boeing đã loại bỏ hệ thống robot lắp ráp tự động phần thân của dòng 777/777X. Hãng sẽ giao phần việc của robot trở lại tay của các kỹ sư và thợ máy.