LG Yêu Cầu Samsung Ngừng Quảng Cáo Sai Lệch Về TV OLED

30 Tháng Ba 20182:34 SA(Xem: 1880)
LG Yêu Cầu Samsung Ngừng Quảng Cáo Sai Lệch Về TV OLED
LG Yêu Cầu Samsung Ngừng Quảng Cáo Sai Lệch Về TV OLED
LG Yêu Cầu Samsung Ngừng Quảng Cáo Sai Lệch Về TV OLED

Khoảng cuối tháng 03/2018, chi nhánh LG ở Thái Lan và Malaysia đã chính thức yêu cầu chi nhánh Samsung ở Thái Lan và Malaysia ngừng chiến dịch quảng cáo về chế độ bảo hành 10 năm đối với hiện tượng lưu hình burn-in đối với dòng sản phẩm TV QLED. Nguyên nhân là do trong chiến dịch quảng cáo của Samsung, hãng đã ám chỉ rằng TV OLED rất dễ bị lưu hình và LG khẳng định điều đó là hoàn toàn không chính xác.

 

Trong chiến dịch quảng bá của Samsung, một trong những ưu điểm của TV QLED được liệt kê là tránh được hiện tương lưu hình, không như TV OLED. Samsung còn sử dụng một số hình ảnh từ trang Rting để minh hoạ cho hiện tượng lưu hình, và ám chỉ rằng đây là vấn đề phổ biến của TV OLED.

 

Về phía LG, hãng khẳng định rằng chiến dịch quảng cáo của Samsung gây hiểu lầm cho người xem và cạnh tranh không lành mạnh. LG đã chính thức gửi yêu cầu Samsung rút lại quảng cáo và khẳng định sẽ đệ đơn kiện nếu không được đáp ứng.

 

Trong khi đó, Samsung cho rằng chiến dịch quảng bá của hãng không có vấn đề gì, vì mục tiêu là để thể hiện TV QLED không bị ảnh hưởng bởi hiện tương lưu hình, cũng như thông báo về chế độ bảo hành lưu hình 10 năm. Samsung cũng cho biết đây là lý do mà hãng không tiếp tục theo đuổi OLED, ngay cả sau khi đã tạo ra mẫu TV OLED đầu tiên trên thế giới. Samsung cho biết thêm chiến dịch quảng cáo của hãng chỉ cảnh báo người dùng về nhược điểm chung của tất cả các dòng TV OLED, chứ không phải để tấn công LG. Samsung hiện cũng đang tiến hành chiến dịch quảng cáo tương tự ở khu vực Bắc Mỹ và Châu Âu.

54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.
17 Tháng Mười Một 2019
Trong tiếng Anh, từ “falling asleep” nghĩa là “rơi/chìm vào giấc ngủ” là một phép so sánh ẩn dụ rất chính xác, nó cho thấy việc thay đổi trạng thái từ thức sang ngủ là thứ con người hầu như không thể kiểm soát được.
17 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, sau 6 năm sử dụng thiếu hiệu quả, tiêu tốn nhiều triệu USD, Boeing đã loại bỏ hệ thống robot lắp ráp tự động phần thân của dòng 777/777X. Hãng sẽ giao phần việc của robot trở lại tay của các kỹ sư và thợ máy.