Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn

06 Tháng Tư 20182:19 SA(Xem: 1026)
Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn
Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn
Nhà Máy LG Display Gặp Hỏa Hoạn

Khoảng đầu tháng 04/2018, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại nhà máy của LG Display ở phía Bắc Seoul, Hàn Quốc, làm bị thương 9 người, may mắn là không có ai bị thương nặng. LG Display đã phong toả nhà máy trong vòng 14 giờ để xử lý hoả hoạn và hiện nhà máy đã trở loại hoạt động bình thường.

 

Ngọn lửa được cho là bắt nguồn từ khu vực xử lý nước thải vào lúc 14:54 ngày 04/04/2018, và được dập tắt hoàn toàn sau 4.5 giờ. LG Display cho biết dây chuyền sản xuất khi ngọn lửa bắt đầu vẫn hoạt động bình thường vì nằm ở một khu nhà khác. Tuy nhiên, vì lý do an toàn nên hãng đã đóng cửa toàn bộ nhà máy trong vòng 14 giờ. Sau đó, dây chuyền sản xuất đã hoạt động trở lại bình thường.

 

Đây là nhà máy đảm nhiệm vai trò sản xuất tấm nền OLED và LCD, vì vậy thiệt hại không chỉ đơn thuần là cơ sở vật chất mà còn về sản lượng là không nhỏ. Theo một số nhà phân tích, ước tính thiệt hại có thể lên đến hàng triệu USD.

531Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
531
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.