Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things

06 Tháng Tư 20182:35 SA(Xem: 3454)
Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things
Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things
Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things

Khoảng đầu tháng 04/2018, không lâu sau khi công bố kế hoạch tái cơ cấu, giảm tầm quan trọng của Windows, Microsoft tiếp tục tiết lộ kế hoạch đầu tư 5 tỷ USD vào Đồ dùng kết nối Internet of Things trong vòng 4 năm tiếp theo.

 

Theo Microsoft, khoản đầu tư mạnh tay sẽ giúp các khách hàng của công ty cải tổ doanh nghiệp bằng cách sử dụng các giải pháp kết nối. Microsoft đã tham gia vào thị trường Internet of Things từ trước khi nó chính thức được đặt tên là Internet of Things. Hãng đã công bố kế hoạch dành nhiều nguồn lực hơn cho việc nghiên cứu và sáng tạo trong Internet of Things.

 

Nền tảng Internet of Things của Microsoft trải rộng trên các mảng như điện toán đám mây, hệ điều hành và thiết bị nên hãng có thể cung cấp giải pháp Internet of Things toàn diện cho bất cứ khách hàng nào. Microsoft cũng không bị hạn chế về kích thước, ngành nghề, ngân sách hay chuyên môn kỹ thuật của doanh nghiệp có thể hỗ trợ.

 

Julia White, phó chủ tịch phụ trách Microsoft Azure, tuyên bố: “Chúng tôi cam kết giúp khách hàng đưa tầm nhìn của hãng vào cuộc sống trên mọi lĩnh vực. Kế hoạch mới được công bố có quy mô rất lớn với cả Microsoft và tương lai của Internet of Things... Chúng tôi sẽ đảm nhiệm vị trí hỗ trợ cho khách hàng khi họ phát triển các giải pháp Internet of Things mới và ngày càng phức tạp, mà vài năm trước ít người có thể tưởng tượng ra”

528Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
529
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).