Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things

06 Tháng Tư 20182:35 SA(Xem: 1336)
Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things
Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things
Microsoft Sẽ Đầu Tư Khoảng 5 Tỷ USD Vào Internet Of Things

Khoảng đầu tháng 04/2018, không lâu sau khi công bố kế hoạch tái cơ cấu, giảm tầm quan trọng của Windows, Microsoft tiếp tục tiết lộ kế hoạch đầu tư 5 tỷ USD vào Đồ dùng kết nối Internet of Things trong vòng 4 năm tiếp theo.

 

Theo Microsoft, khoản đầu tư mạnh tay sẽ giúp các khách hàng của công ty cải tổ doanh nghiệp bằng cách sử dụng các giải pháp kết nối. Microsoft đã tham gia vào thị trường Internet of Things từ trước khi nó chính thức được đặt tên là Internet of Things. Hãng đã công bố kế hoạch dành nhiều nguồn lực hơn cho việc nghiên cứu và sáng tạo trong Internet of Things.

 

Nền tảng Internet of Things của Microsoft trải rộng trên các mảng như điện toán đám mây, hệ điều hành và thiết bị nên hãng có thể cung cấp giải pháp Internet of Things toàn diện cho bất cứ khách hàng nào. Microsoft cũng không bị hạn chế về kích thước, ngành nghề, ngân sách hay chuyên môn kỹ thuật của doanh nghiệp có thể hỗ trợ.

 

Julia White, phó chủ tịch phụ trách Microsoft Azure, tuyên bố: “Chúng tôi cam kết giúp khách hàng đưa tầm nhìn của hãng vào cuộc sống trên mọi lĩnh vực. Kế hoạch mới được công bố có quy mô rất lớn với cả Microsoft và tương lai của Internet of Things... Chúng tôi sẽ đảm nhiệm vị trí hỗ trợ cho khách hàng khi họ phát triển các giải pháp Internet of Things mới và ngày càng phức tạp, mà vài năm trước ít người có thể tưởng tượng ra”

520Vote
41Vote
30Vote
20Vote
10Vote
521
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo thông tin từ Krebs on Security, Facebook đã lưu trữ mật mã của hàng trăm triệu tài khoản người dùng dưới dạn văn bản thuần túy, đồng thời còn làm lộ nó cho tất cả những người có quyền truy cập nội bộ tới các tập tin chứa mật mã trong nhiều năm qua. Về cơ bản, mật mã người dùng được bảo vệ bằng cách mã hóa (một quy trình gọi là “băm” hashing), tuy nhiên một chuỗi những lỗi tồn tại khiến một số ứng dụng nhất định của Facebook đã để lộ cho hơn 20.000 nhân viên của công ty có thể truy cập vào.
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.