Thụy Sỹ, Kazakhstan Và Armenia Tham Gia Vụ Kiện Các Công Ty Công Nghệ Lớn Về Cấm Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền Mã Hóa

10 Tháng Tư 20182:08 SA(Xem: 834)
Thụy Sỹ, Kazakhstan Và Armenia Tham Gia Vụ Kiện Các Công Ty Công Nghệ Lớn Về Cấm Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền Mã Hóa
Thụy Sỹ, Kazakhstan Và Armenia Tham Gia Vụ Kiện Các Công Ty Công Nghệ Lớn Về Cấm Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền
Thụy Sỹ, Kazakhstan Và Armenia Tham Gia Vụ Kiện Các Công Ty Công Nghệ Lớn Về Cấm Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền Mã Hóa

Các kế hoạch đệ trình vụ kiện chung chống lại những công ty khổng lồ về công nghệ Google, Twitter và Facebook lần đầu tiên được công bố vào ngày 27/03/2018. Đến tháng 04/2018, đã có thêm các tổ chức Cryptocurrency và Blockchain tại Thụy Sỹ, Kazakhstan và Armenia tham gia.

 

Theo đó, các tổ chức tiền mã hóa cryptocurrency và Blockchain tại Thụy Sỹ, Kazakhstan và Armenia đã cùng với Nga, Trung Quốc và Hàn Quốc kiện các công ty Internet lớn về việc cấm quảng cáo có liên quan đến tiền mã hóa. Các tổ chức ban đầu nộp đơn khiếu nại bao gồm Hiệp hội Tiền mã hóa và Blockchain Nga RACIB, Hiệp hội doanh nghiệp liên doanh Hàn Quốc và LCBT, một hiệp hội các nhà đầu tư tiền mã hóa Trung Quốc.

 

Theo Yury Pripachkin, Chủ tịch RACIB, các thành viên mới của vụ kiện chung bao gồm các hiệp hội như công ty fintech InnMind Thụy Sĩ, Hiệp hội blockchain của Armenia và Hiệp hội Blockchain và Tiền mã hóa Kazakhstan. Vụ kiện chung sẽ được đệ trình vào tháng 05/2018 tại New York, Mỹ. Theo luật sư Pripachkin, ngân quỹ để thuê luật sư được thu thập trên một ví điện tử được ghi danh ở Estonia.

 

Hồi tháng 01/2018, Facebook đã cấm các nhà quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa và việc phát hành đồng tiền mã hóa lần đầu, trích dẫn “những hành vi quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo”. Hồi tháng 03/2018, Google đã theo sát động thái bằng cách thông báo hãng sẽ bắt đầu chặn tất cả quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa từ tháng 06/2018. Vào cuối tháng 03/2018, Twitter đã xác nhận sẽ cấm các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa, chẳng hạn như ICO, sàn giao dịch tiền mã hóa và dịch vụ ví, trừ khi những công ty quảng cáo là công ty đại chúng.

 

Johnl McAfee, kỹ sư phần mềm và một nhân vật nổi bật trong cộng đồng tiền mã hóa, đã tiết lộ được trả 105,000 USD cho mỗi tweet để quảng bá các dự án tiền mã hóa và những sản phẩm liên quan, dù trước đó Johnl McAfee đã phủ nhận việc các tweet quảng cáo của ông được trả tiền.

55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
55
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.