Thụy Sỹ, Kazakhstan Và Armenia Tham Gia Vụ Kiện Các Công Ty Công Nghệ Lớn Về Cấm Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền Mã Hóa

10 Tháng Tư 20182:08 SA(Xem: 502)
Thụy Sỹ, Kazakhstan Và Armenia Tham Gia Vụ Kiện Các Công Ty Công Nghệ Lớn Về Cấm Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền Mã Hóa
Thụy Sỹ, Kazakhstan Và Armenia Tham Gia Vụ Kiện Các Công Ty Công Nghệ Lớn Về Cấm Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền
Thụy Sỹ, Kazakhstan Và Armenia Tham Gia Vụ Kiện Các Công Ty Công Nghệ Lớn Về Cấm Quảng Cáo Liên Quan Đến Tiền Mã Hóa

Các kế hoạch đệ trình vụ kiện chung chống lại những công ty khổng lồ về công nghệ Google, Twitter và Facebook lần đầu tiên được công bố vào ngày 27/03/2018. Đến tháng 04/2018, đã có thêm các tổ chức Cryptocurrency và Blockchain tại Thụy Sỹ, Kazakhstan và Armenia tham gia.

 

Theo đó, các tổ chức tiền mã hóa cryptocurrency và Blockchain tại Thụy Sỹ, Kazakhstan và Armenia đã cùng với Nga, Trung Quốc và Hàn Quốc kiện các công ty Internet lớn về việc cấm quảng cáo có liên quan đến tiền mã hóa. Các tổ chức ban đầu nộp đơn khiếu nại bao gồm Hiệp hội Tiền mã hóa và Blockchain Nga RACIB, Hiệp hội doanh nghiệp liên doanh Hàn Quốc và LCBT, một hiệp hội các nhà đầu tư tiền mã hóa Trung Quốc.

 

Theo Yury Pripachkin, Chủ tịch RACIB, các thành viên mới của vụ kiện chung bao gồm các hiệp hội như công ty fintech InnMind Thụy Sĩ, Hiệp hội blockchain của Armenia và Hiệp hội Blockchain và Tiền mã hóa Kazakhstan. Vụ kiện chung sẽ được đệ trình vào tháng 05/2018 tại New York, Mỹ. Theo luật sư Pripachkin, ngân quỹ để thuê luật sư được thu thập trên một ví điện tử được ghi danh ở Estonia.

 

Hồi tháng 01/2018, Facebook đã cấm các nhà quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa và việc phát hành đồng tiền mã hóa lần đầu, trích dẫn “những hành vi quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo”. Hồi tháng 03/2018, Google đã theo sát động thái bằng cách thông báo hãng sẽ bắt đầu chặn tất cả quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa từ tháng 06/2018. Vào cuối tháng 03/2018, Twitter đã xác nhận sẽ cấm các quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa, chẳng hạn như ICO, sàn giao dịch tiền mã hóa và dịch vụ ví, trừ khi những công ty quảng cáo là công ty đại chúng.

 

Johnl McAfee, kỹ sư phần mềm và một nhân vật nổi bật trong cộng đồng tiền mã hóa, đã tiết lộ được trả 105,000 USD cho mỗi tweet để quảng bá các dự án tiền mã hóa và những sản phẩm liên quan, dù trước đó Johnl McAfee đã phủ nhận việc các tweet quảng cáo của ông được trả tiền.

54Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
54
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Ngân hàng Bank Of America đã công bố dữ liệu cho thấy chuyển tiền bằng Bitcoin rẻ hơn khoảng 6,000 lần so với chuyển tiền bằng phương pháp thông thường theo mức phí của các ngân hàng.
24 Tháng Chín 2018
Cùng với Material Design, phiên bản mới nhất của trình duyệt Chrome cũng đi kèm với một số thay đổi, có thể khiến những người dùng quan tâm tới quyền riêng tư lo ngại.
24 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, iPhone XS và iPhone XS Max đã bắt đầu đến tay khách hàng trên toàn thế giới. Bộ đôi sản phẩm mới không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm X năm 2017, ngoại trừ việc Apple đã loại bỏ cổng chuyển đổi từ Lightning sang jack 3.5mm trong hộp. Tuy nhiên, điều ngạc nhiên nằm ở hướng dẫn sử dụng trong hộp chiếc điện thoại mới, phần sạc pin trong tài liệu chỉ dẫn có chút khác biệt.
24 Tháng Chín 2018
Thực vật có thể không có bộ não, nhưng chúng có hệ thần kinh. Khoảng cuối tháng 09/2018, các nhà sinh học thực vật phát hiện thấy khi một chiếc lá trên cây vì lý do nào đó bị cắt đi, nó sẽ đưa ra cảnh báo cho những chiếc lá khác bằng cách dùng những tín hiệu tương tự như ở động vật. Nghiên cứu mới đang dần hé lộ về những bí ẩn mà người ta chưa hiểu đó: cách mà các bộ phận của cây giao tiếp với nhau.
24 Tháng Chín 2018
Nhờ hoạt động kinh doanh xuất sắc của mảng bán dẫn, Samsung đã đạt lợi nhuận kỷ lục trong vài năm qua. Sự tăng trưởng ấn tượng trong kinh doanh chip cũng giúp Samsung nổi lên như là hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới, chấm dứt thời gian 24 năm "trị vì" của đế chế Intel. Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích nhận thấy sự tăng trưởng này là tạm thời, được thúc đẩy bởi một sự bùng nổ dễ "bay hơi" trong ngành công nghiệp bán dẫn.
24 Tháng Chín 2018
Khoảng cuối tháng 09/2018, Sennheiser chính thức công bố hợp tác với Magic Leap để phát triển các sản phẩm âm thanh không gian lập thể spatial audio chuyên dụng dành riêng cho ứng dụng tương tác ảo Augmented Reality.