LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ

11 Tháng Tư 20181:40 SA(Xem: 1028)
LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ
LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ
LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ

Khoảng đầu tháng 04/2018, LG đã công bố thông tin đầu tiên về G7 ThinQ. Theo đó, tài khoản mạng xã hội của LG Hàn Quốc đã chia sẻ hình ảnh logo chính thức của LG G7 ThinQ, đồng thời công bố thời hạn diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

 

Cụ thể, LG sẽ ra mắt LG G7 ThinQ tại New York vào ngày 02/05/2018, và ngày 03/05/2018 tại Seoul. LG cũng đồng thời khẳng định G7 sẽ sở hữu các tính năng trí thông minh nhân tạo AI.

 

Theo Giám đốc điều hành Ha Jeong-wook của LG Electronics: “Kể từ khi việc phát triển smartphone hầu như chỉ tập trung cho việc bổ sung các chức năng mới ngày càng nhiều, đã đến lúc LG phải tìm ra các giải pháp để giúp các khách hàng thật sự sử dụng và trải nghiệm các tính năng của thiết bị một cách thuận tiện nhất. Chúng tôi sẽ mang tới sự thuận tiện ở mức cao nhất mà mọi người chưa từng được thấy, bằng cách tập trung những công nghệ trí thông minh nhân tạo tốt nhất”

 

Trước đó, một số nguồn tin cho biết LG G7 sẽ có một nút bấm vật lý trên cạnh trái, rất có thể sẽ là nút kích hoạt nhanh dành cho dịch vụ trí thông minh nhân tạo do LG phát triển riêng, đã được hoàn thiện hơn so với khi được giới thiệu lần đầu cùng LG V30S ThinQ. Theo TechRadar, LG G7 ThinQ còn được sở hữu vi xử lý mạnh nhất hiện nay là Snapdragon 845, với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

515Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, theo Kaspersky, hệ thống cập nhật phần mềm của ASUS bị tấn công và lợi dụng để phát tán mã độc cho khoảng 1 triệu máy tính Windows. Mã độc ngụy trang dưới dạng cập nhật phần mềm quan trọng, phát tán từ máy chủ của ASUS và được ký bằng chứng thực hợp lệ từ chính ASUS. Chi tiết về vụ tấn công được Motherboard công bố đầu tiên và Kaspersky sẽ công bố nhiều hơn tại cuộc họp báo sắp diễn ra.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, sau nhiều năm, cuối cùng Apple cũng đã chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Apple TV Plus. Như vậy, Apple đã chính thức gia nhập mảng kinh doanh truyền hình trực tuyến và trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Netflix.
26 Tháng Ba 2019
Có phải ngôi sao AE Aurigae đang bốc cháy? Không phải, dù AE Aurigae được đặt tên là Sao Cháy, tinh vân xung quanh IC 405 được đặt tên là Tinh vân Sao Cháy và hình dạng khu vực mang lại vẻ ngoài giống ngọn lửa, nhưng không có ngọn lửa nào cả. Lửa, thường được định nghĩa là sự thu nhận oxy phân tử nhanh chóng, chỉ xảy ra khi có đủ oxy và không quan trọng trong môi trường năng lượng cao, oxy thấp như sao.
26 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 03/2019, Apple ra mắt thẻ tín dụng Apple Card, có một tính năng bảo mật đặc biệt giúp bảo vệ người dùng khi các vụ lừa đảo thẻ tín dụng trở nên khó thực hiện hơn.
26 Tháng Ba 2019
Việc một công ty làm ảnh hưởng đến tổng sản phẩm quốc nội GDP của một cường quốc kinh tế lớn như Mỹ là rất khó, nhưng nếu nó là một tập đoàn lớn như Boeing, điều này hoàn toàn có thể hiểu được.
26 Tháng Ba 2019
Trọng trách thiết kế đuốc Olympic Tokyo 2020 được giao cho nhà thiết kế nổi tiếng Nhật Bản Tokujin Yoshioka. Phải làm thế nào để những nét đặc sắc nhất của Xứ sở hoa Anh đào thật rạng rỡ trên đường rước đuốc vào năm 2020.