LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ

11 Tháng Tư 20181:40 SA(Xem: 162)
LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ
LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ
LG Chính Thức Xác Nhận Sẽ Ra Mắt G7 ThinQ

Khoảng đầu tháng 04/2018, LG đã công bố thông tin đầu tiên về G7 ThinQ. Theo đó, tài khoản mạng xã hội của LG Hàn Quốc đã chia sẻ hình ảnh logo chính thức của LG G7 ThinQ, đồng thời công bố thời hạn diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới.

 

Cụ thể, LG sẽ ra mắt LG G7 ThinQ tại New York vào ngày 02/05/2018, và ngày 03/05/2018 tại Seoul. LG cũng đồng thời khẳng định G7 sẽ sở hữu các tính năng trí thông minh nhân tạo AI.

 

Theo Giám đốc điều hành Ha Jeong-wook của LG Electronics: “Kể từ khi việc phát triển smartphone hầu như chỉ tập trung cho việc bổ sung các chức năng mới ngày càng nhiều, đã đến lúc LG phải tìm ra các giải pháp để giúp các khách hàng thật sự sử dụng và trải nghiệm các tính năng của thiết bị một cách thuận tiện nhất. Chúng tôi sẽ mang tới sự thuận tiện ở mức cao nhất mà mọi người chưa từng được thấy, bằng cách tập trung những công nghệ trí thông minh nhân tạo tốt nhất”

 

Trước đó, một số nguồn tin cho biết LG G7 sẽ có một nút bấm vật lý trên cạnh trái, rất có thể sẽ là nút kích hoạt nhanh dành cho dịch vụ trí thông minh nhân tạo do LG phát triển riêng, đã được hoàn thiện hơn so với khi được giới thiệu lần đầu cùng LG V30S ThinQ. Theo TechRadar, LG G7 ThinQ còn được sở hữu vi xử lý mạnh nhất hiện nay là Snapdragon 845, với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

51Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
51
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo trang TechCrunch, Facebook đang tiến hành điều tra một lỗ hổng bảo mật, có thể khiến người sử dụng bị đánh cắp thông tin cá nhân, bởi các trình JavaScript của bên thứ 3 được nhúng vào các trang web có sử dụng tính năng hội nhập tài khoản Facebook.
21 Tháng Tư 2018
Dù các ứng dụng dịch thuật vẫn hoạt động được khi offline, chúng không thể sử dụng những thuật toán phức tạp trong đám mây để hỗ trợ việc dịch. Nhưng ứng dụng Microsoft Translator trên Amazon Fire, Android và iOS sẽ khắc phục được vấn đề.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, hãng bán lẻ khổng lồ Walmart đưa ra kế hoạch lưu trữ dữ liệu thanh toán sử dụng công nghệ blockchain, Walmart đã nộp hồ sơ xin bằng sáng chế các ứng dụng.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Bộ Tài chính Mỹ đang cân nhắc sử dụng đạo luật 1977 International Emergency Economic Powers Act, tổng thống Donald Trump có thể thông báo tình trạng khẩn cấp quốc gia để ngăn cản sự đầu tư của Trung Quốc vào các công nghệ của Mỹ. Đây là một phần trong chuỗi hành động trừng phạt của Mỹ đối với sự xâm phạm bản quyền trí tuệ của Trung Quốc.
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, theo một số nguồn tin, Qualcomm tiến hành sa thải khoảng 1,500 nhân viên. Qualcomm cho biết: “Là một phần của kế hoạch cắt giảm chi phí như đã công bố vào tháng 01/2018, Qualcomm đang cắt giảm lực lượng lao động toàn thời gian và tạm thời của chúng tôi. Trước hết, chúng tôi đã đánh giá việc cắt giảm chi phí mà không liên quan đến lực lượng lao động, nhưng việc cắt giảm lực lượng lao động là cần thiết để hỗ trợ phát triển và thành công lâu dài, và điều này sẽ đem lại lợi ích cho các cổ đông của chúng tôi”
20 Tháng Tư 2018
Khoảng giữa tháng 04/2018, Microsoft đã tiến hành tái cơ cấu, chia mảng Windows & Devices Group thành 2 gồm bộ phận phát triển trải nghiệm và thiết bị Experiences & Devices với người dẫn đầu là Rajesh Jha; và bộ phận đám mây và trí thông minh nhân tạo Cloud & AI do Scott Guthrie lãnh đạo. Tuy nhiên, việc tái cơ cấu thực chất là một phần trong chiến lược dài hạn nhằm bám sát thị trường di động theo tiết lộ của Joe Belfiore.