Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ

19 Tháng Tư 201812:00 SA(Xem: 2795)
Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ
Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ
Amazon Mở Rộng Hỗ Trợ Thêm Một Số Ngôn Ngữ Và Tiền Tệ

Khoảng giữa tháng 04/2018, Amazon cập nhật ứng dụng dành cho thiết bị di động với tính năng Trải nghiệm Mua sắm quốc tế mới, cho phép dễ dàng mua sắm các sản phẩm trên Amazon ờ nước ngoài bằng ứng dụng.

 

Người dùng hiện sẽ có thể dạo qua Amazon trên điện thoại bằng 5 ngôn ngữ mới, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Trung giản thế, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Đức. Còn giá thành sẽ được hiển thị trong 25 đơn vị tiền tệ địa phương, với mục tiêu khiến cho việc dạo chơi và mua sắm trên ứng dụng từ nước ngoài dễ dàng hơn. Nhiều ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ sẽ được bổ sung thêm trong năm 2018.

 

Người dùng cũng có thể lọc các sản phẩm có thể được vận chuyển đến quốc gia của mình, với chi phí vận chuyển, giá thành, và ước tính thuế nhập khẩu được hiển thị rõ ràng trong ứng dụng. Amazon cho biết sẽ làm việc với các dịch vụ chuyển phát nhanh để thông qua hải quan và khiến trải nhiệm mua sắm dễ dàng hơn cho khách hàng.

 

Bản cập nhật mới có thể sẽ hữu ích cho các quốc gia hiện chưa có trang web Amazon địa phương riêng. Tuy nhiên, lượng sản phẩm có mặt trên phiên bản Mỹ của Amazon không phải lúc nào cũng sẽ được bán ra tại các quốc gia khác.

 

Bản cài đặt mua sắm quốc tế mới đã được đưa ra trên ứng dụng Amazon trên iOS và Android, bên dưới tuỳ chọn “Quốc gia và Ngôn ngữ” mới trong menu cài đặt của ứng dụng. Tính năng mới hiện chỉ có mặt trên ứng dụng di động, nên khách hàng mua sắm trên trang Amazon của Mỹ sẽ tiếp tục phải lọc sản phẩm và tự chuyển đổi giá cả và ngôn ngữ.

523Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
06 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
06 Tháng Bảy 2020
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.