IBM Và Salon Media Hợp Tác Thử Nghiệm Sản Phẩm Blockchain

20 Tháng Tư 20181:46 SA(Xem: 598)
IBM Và Salon Media Hợp Tác Thử Nghiệm Sản Phẩm Blockchain
IBM Và Salon Media Hợp Tác Thử Nghiệm Sản Phẩm Blockchain

Khoảng giữa tháng 04/2018, IBM và Salon Media đang hợp tác thử nghiệm một sản phẩm Blockchain bằng chứng khái niệm của AdLedger, một hiệp hội phi lợi nhuận phát triển công nghệ sổ cái chia sẻ cho thị trường quảng cáo kỹ thuật số.

 

Campaign Reconciliation Project, Dự án chiến dịch hòa giải, thúc đẩy công nghệ Blockchain đến các nhà môi giới trung gian giữa các nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người tiêu dùng, nơi ngành công nghiệp đang dễ bị gian lận quảng cáo công nghệ cao như lừa đảo bằng bot và giả mạo tên miền.

 

Chiến dịch hòa hợp nhắm mục tiêu cụ thể là bằng chứng khái niệm PoC ghi lại các điều kiện hợp đồng, các khoản thanh toán của nhà xuất bản và các chi tiết về việc thực hiện các điều khoản hợp đồng trong một hệ thống chia sẻ không thay đổi và hoàn toàn có thể kiểm toán được. Chad Andrews, nhà lãnh đạo các giải pháp toàn cầu về quảng cáo của IBM, cho biết: “Với blockchain trên mạng ngang hàng, có thể đạt được sự minh bạch trong chuỗi cung cấp quảng cáo kỹ thuật số. Tuy nhiên, đảm bảo thành công của nó sẽ yêu cầu toàn bộ ngành công nghiệp, bao gồm các nhà quảng cáo, nhà cung cấp công nghệ quảng cáo, nhà xuất bản và các cơ quan quản lý hợp nhất xung quanh một phiên bản của sự tin tưởng được chia sẻ và có thể kiểm toán được. Một hiệp ước sẽ tạo ra mức độ cơ bản về minh bạch trong kiểm toán, đối chiếu, phát hiện gian lận, quản lý và thanh toán sai trái”

 

Juniper Research ước tính rằng các nhà quảng cáo kỹ thuật số sẽ mất khoảng 19 tỷ USD do lừa đảo vào năm 2018, tương đương với 52 triệu USD mỗi ngày. AdLedger đang phát triển 2 Blockchain bằng chứng khái niệm nhằm tăng tính minh bạch và bảo mật dữ liệu cho các nhà quảng cáo và nhà xuất bản; một là một chiến dịch truyền thông được thực hiện thông qua toàn bộ vòng đời của nó trên một Blockchain, phần thứ hai liên quan đến tuân thủ Quy định về Bảo vệ Dữ liệu Tổng thể GDPR.

 

Dự án đang được xây dựng trên nền tảng Hyperledger Fabric, một khung làm việc mã nguồn mở cho các blockchaine cấp quyền, dựa trên một phần mã nguồn đóng góp của IBM. Salon Media đang gây tranh cãi khi đưa thông tin nổi bật đã cung cấp cho khách sự lựa chọn phong phú khi truy cập vào trang web, là cho phép Salon truy cập vào năng lực tính toán chưa được sử dụng của máy tính của khách truy cập thay vì nhìn thấy quảng cáo; về cơ bản là xin phép quyền để khai thác tiền mã hóa trên máy tính của khách mà không nói thêm gì.

57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2018
Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet Infectious Diseases, chỉ 5 bệnh nhiễm trùng kháng kháng sinh đã giết chết 33,000 người ở Châu Âu mỗi năm.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Công đoàn Lao động Anh đang bày tỏ quan ngại về việc công nghệ được áp dụng lên người lao động thông qua chip điện tử, giống như thú vật.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, FaceID có thể sẽ được nâng cấp trong năm 2019 để tăng cường hiệu quả khi nhận diện gương mặt trong nhiều môi trường sáng khác nhau. Ngoài ra, trong tương lai, Apple cũng sẽ bổ sung thêm công nghệ cho phép FaceID hỗ trợ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality)
14 Tháng Mười Một 2018
Bên trong hang động vũ trụ này có gì? Câu trả lời là một vườn ươm sao có chiều sâu khoảng 10 năm ánh sáng.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Intel cho biết modem đa chế độ XMM 8160 5G của hãng sẽ ra mắt sớm hơn 6 tháng so với kế hoạch ban đầu để hỗ trợ cho việc triển khai hệ thống mạng 5G trên toàn cầu.
14 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, sau giai đoạn thử nghiệm, Spotify đã chính thức phát hành ứng dụng cho Apple Watch. Tuy nhiên, ứng dụng hiện chỉ mới có một vài tính năng cơ bản, và tính năng Sync nhạc về để nghe offline được nhiều người mong chờ vẫn chưa có mặt. Spotify hứa hẹn tính năng Sync sẽ sớm có mặt trong thời gian tới. Người dùng muốn trải nghiệm Spotify trên Apple Watch hiện đã có thể download về trải nghiệm.