IBM Và Salon Media Hợp Tác Thử Nghiệm Sản Phẩm Blockchain

20 Tháng Tư 20181:46 SA(Xem: 334)
IBM Và Salon Media Hợp Tác Thử Nghiệm Sản Phẩm Blockchain
IBM Và Salon Media Hợp Tác Thử Nghiệm Sản Phẩm Blockchain

Khoảng giữa tháng 04/2018, IBM và Salon Media đang hợp tác thử nghiệm một sản phẩm Blockchain bằng chứng khái niệm của AdLedger, một hiệp hội phi lợi nhuận phát triển công nghệ sổ cái chia sẻ cho thị trường quảng cáo kỹ thuật số.

 

Campaign Reconciliation Project, Dự án chiến dịch hòa giải, thúc đẩy công nghệ Blockchain đến các nhà môi giới trung gian giữa các nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người tiêu dùng, nơi ngành công nghiệp đang dễ bị gian lận quảng cáo công nghệ cao như lừa đảo bằng bot và giả mạo tên miền.

 

Chiến dịch hòa hợp nhắm mục tiêu cụ thể là bằng chứng khái niệm PoC ghi lại các điều kiện hợp đồng, các khoản thanh toán của nhà xuất bản và các chi tiết về việc thực hiện các điều khoản hợp đồng trong một hệ thống chia sẻ không thay đổi và hoàn toàn có thể kiểm toán được. Chad Andrews, nhà lãnh đạo các giải pháp toàn cầu về quảng cáo của IBM, cho biết: “Với blockchain trên mạng ngang hàng, có thể đạt được sự minh bạch trong chuỗi cung cấp quảng cáo kỹ thuật số. Tuy nhiên, đảm bảo thành công của nó sẽ yêu cầu toàn bộ ngành công nghiệp, bao gồm các nhà quảng cáo, nhà cung cấp công nghệ quảng cáo, nhà xuất bản và các cơ quan quản lý hợp nhất xung quanh một phiên bản của sự tin tưởng được chia sẻ và có thể kiểm toán được. Một hiệp ước sẽ tạo ra mức độ cơ bản về minh bạch trong kiểm toán, đối chiếu, phát hiện gian lận, quản lý và thanh toán sai trái”

 

Juniper Research ước tính rằng các nhà quảng cáo kỹ thuật số sẽ mất khoảng 19 tỷ USD do lừa đảo vào năm 2018, tương đương với 52 triệu USD mỗi ngày. AdLedger đang phát triển 2 Blockchain bằng chứng khái niệm nhằm tăng tính minh bạch và bảo mật dữ liệu cho các nhà quảng cáo và nhà xuất bản; một là một chiến dịch truyền thông được thực hiện thông qua toàn bộ vòng đời của nó trên một Blockchain, phần thứ hai liên quan đến tuân thủ Quy định về Bảo vệ Dữ liệu Tổng thể GDPR.

 

Dự án đang được xây dựng trên nền tảng Hyperledger Fabric, một khung làm việc mã nguồn mở cho các blockchaine cấp quyền, dựa trên một phần mã nguồn đóng góp của IBM. Salon Media đang gây tranh cãi khi đưa thông tin nổi bật đã cung cấp cho khách sự lựa chọn phong phú khi truy cập vào trang web, là cho phép Salon truy cập vào năng lực tính toán chưa được sử dụng của máy tính của khách truy cập thay vì nhìn thấy quảng cáo; về cơ bản là xin phép quyền để khai thác tiền mã hóa trên máy tính của khách mà không nói thêm gì.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2018
Tính tới tháng 06/2018, Samsung vẫn tỏ ra không mấy hào hứng về xu hướng màn hình không viền. Thay vào đó, Samsung dường như vẫn tiếp tục dựa vào thiết kế Màn hình Vô cực Infinity Display. Hãng đã ghi danh bằng sáng chế mới, cho thấy cái nhìn cận cảnh hơn về xu hướng công ty sẽ phát triển ngoại hình smartphone.
25 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, chuyên gia bảo mật Matthew Hickey tại Hacker House cho biết đã tìm ra được cách đánh lừa hệ thống đếm số lần nhập sai mật mã trên iPhone hay iPad, từ đó có thể bẻ khóa được mọi thiết bị bằng phương pháp tấn công brute force. Tuy nhiên, Apple đã liên tiếng phủ định.
25 Tháng Sáu 2018
Đầu năm 2018, một nhóm các kỹ sư phần mềm có sức ảnh hưởng thuộc bộ phận đám mây của Google đã từ chối phát triển một tính năng bảo mật tiên tiến, được biết đến với tên gọi “Air gap”. Công nghệ mới được cho là sẽ giúp Google giành được các hợp đồng quân sự nhạy cảm.
25 Tháng Sáu 2018
Ranh giới giữa con người và máy móc đang dần được xóa nhòa. Khoảng cuối tháng 06/2018, một công bố trên tạp chí Science Robotics cho biết, các nhà nghiên cứu Nhật Bản tại Viện Khoa học công nghiệp Đại học Tokyo đã tạo ra được một robot lai sinh học – biohybrid – kết hợp giữa máy móc và mô sống.
25 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, sau hàng chục năm, cuối cùng lệnh cấm phụ nữ lái xe tại Ả Rập Saudi cũng đã được dỡ bỏ, và một người phụ nữ đầu tiên đã được cấp bằng lái. Quyết định bãi bỏ lệnh cấm được công bố từ tháng 09/2017, nhưng đến tháng 06/2018 mới được áp dụng.
25 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, Microsoft và Qualcomm đang bắt tay hợp tác phát triển một con chip ARM có mã hiệu SDM1000, được thiết kế để tích hợp lên những chiếc Notebook và 2-trong-1 chạy Windows.