IBM Và Salon Media Hợp Tác Thử Nghiệm Sản Phẩm Blockchain

20 Tháng Tư 20181:46 SA(Xem: 3945)
IBM Và Salon Media Hợp Tác Thử Nghiệm Sản Phẩm Blockchain
IBM Và Salon Media Hợp Tác Thử Nghiệm Sản Phẩm Blockchain

Khoảng giữa tháng 04/2018, IBM và Salon Media đang hợp tác thử nghiệm một sản phẩm Blockchain bằng chứng khái niệm của AdLedger, một hiệp hội phi lợi nhuận phát triển công nghệ sổ cái chia sẻ cho thị trường quảng cáo kỹ thuật số.

 

Campaign Reconciliation Project, Dự án chiến dịch hòa giải, thúc đẩy công nghệ Blockchain đến các nhà môi giới trung gian giữa các nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người tiêu dùng, nơi ngành công nghiệp đang dễ bị gian lận quảng cáo công nghệ cao như lừa đảo bằng bot và giả mạo tên miền.

 

Chiến dịch hòa hợp nhắm mục tiêu cụ thể là bằng chứng khái niệm PoC ghi lại các điều kiện hợp đồng, các khoản thanh toán của nhà xuất bản và các chi tiết về việc thực hiện các điều khoản hợp đồng trong một hệ thống chia sẻ không thay đổi và hoàn toàn có thể kiểm toán được. Chad Andrews, nhà lãnh đạo các giải pháp toàn cầu về quảng cáo của IBM, cho biết: “Với blockchain trên mạng ngang hàng, có thể đạt được sự minh bạch trong chuỗi cung cấp quảng cáo kỹ thuật số. Tuy nhiên, đảm bảo thành công của nó sẽ yêu cầu toàn bộ ngành công nghiệp, bao gồm các nhà quảng cáo, nhà cung cấp công nghệ quảng cáo, nhà xuất bản và các cơ quan quản lý hợp nhất xung quanh một phiên bản của sự tin tưởng được chia sẻ và có thể kiểm toán được. Một hiệp ước sẽ tạo ra mức độ cơ bản về minh bạch trong kiểm toán, đối chiếu, phát hiện gian lận, quản lý và thanh toán sai trái”

 

Juniper Research ước tính rằng các nhà quảng cáo kỹ thuật số sẽ mất khoảng 19 tỷ USD do lừa đảo vào năm 2018, tương đương với 52 triệu USD mỗi ngày. AdLedger đang phát triển 2 Blockchain bằng chứng khái niệm nhằm tăng tính minh bạch và bảo mật dữ liệu cho các nhà quảng cáo và nhà xuất bản; một là một chiến dịch truyền thông được thực hiện thông qua toàn bộ vòng đời của nó trên một Blockchain, phần thứ hai liên quan đến tuân thủ Quy định về Bảo vệ Dữ liệu Tổng thể GDPR.

 

Dự án đang được xây dựng trên nền tảng Hyperledger Fabric, một khung làm việc mã nguồn mở cho các blockchaine cấp quyền, dựa trên một phần mã nguồn đóng góp của IBM. Salon Media đang gây tranh cãi khi đưa thông tin nổi bật đã cung cấp cho khách sự lựa chọn phong phú khi truy cập vào trang web, là cho phép Salon truy cập vào năng lực tính toán chưa được sử dụng của máy tính của khách truy cập thay vì nhìn thấy quảng cáo; về cơ bản là xin phép quyền để khai thác tiền mã hóa trên máy tính của khách mà không nói thêm gì.

59Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
59
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).