Vụ Kiện Giữa Apple Và Samsung Sẽ Tiếp Tục Xét Xử Vào Tháng 05/2018

27 Tháng Tư 20181:36 SA(Xem: 526)
Vụ Kiện Giữa Apple Và Samsung Sẽ Tiếp Tục Xét Xử Vào Tháng 05/2018
Vụ Kiện Giữa Apple Và Samsung Sẽ Tiếp Tục Xét Xử Vào Tháng 05-2018
Vụ Kiện Giữa Apple Và Samsung Sẽ Tiếp Tục Xét Xử Vào Tháng 05/2018

Vụ kiện vi phạm bằng sáng chế trường kỳ giữa Samsung và Apple sẽ tiếp tục vào ngày 14/05/2018 tại tòa án Quận phía Bắc California, Hoa Kỳ.

 

Ban đầu, Samsung bị phán quyết phải bồi thường số tiền 1 tỷ USD vào năm 2012. Trong những năm qua, số tiền được tòa án giảm xuống còn 548 triệu USD. Dù vậy, Samsung vẫn tiếp tục kiên trì kháng án, dùng nhiều biện pháp để tòa án Tối cao xét xử lại vào năm 2015.

 

Công ty cho rằng thiệt hại vi phạm bằng sáng chế không nên dựa trên tổng doanh số của một thiết bị hoàn chỉnh, vì chỉ có một phần trong doanh số bán hàng liên quan đến việc vi phạm. Tòa án tối cao đã đồng ý với Samsung, và đã yêu cầu giải quyết lại vụ kiện từ tòa án quận. Việc xét xử lại sẽ bắt đầu từ ngày 14/05/2018.

 

Nếu Apple có thể chứng minh khái niệm “điều khoản về sản phẩm" Article of manufacture là đang nói đến một sản phẩm hoàn thiện cuối cùng, chứ không phải là bộ phận của sản phẩm theo cách hiểu của Samsung, họ có thể nhận được khoảng tiền bồi thường lớn hơn.

 

Trước đây, thẩm phán Koh từng cho biết bồi thẩm đoàn trong phiên tòa ban đầu đã có định kiến chống lại Samsung và không lắng nghe các tham vấn thích hợp. Kết quả là họ luôn hiểu “điều khoản về sản phẩm” là một chiếc điện thoại hoàn chỉnh.

55Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
55
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2018
Liệu có bao giờ tiểu hành tinh này sẽ rơi xuống Trái Đất? Câu trả lời là có – nhưng có thể sẽ không quá lâu nữa, dù được dự kiến ​​sẽ vượt qua bên trong quỹ đạo của Mặt Trăng trong thế kỷ tiếp theo. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc tính và quỹ đạo của tất cả các tiểu hành tinh gần Trái Đất, NASA đã gửi tàu robot OSIRIS-Rex (Origins, Spectral Interpretation, Resource Identification, Security, Regolith Explorer) để điều tra tiểu hành tinh có bề ngang 500 mét 101955 Bennu .
13 Tháng Mười Một 2018
Jony Ive, Giám đốc Thiết kế sản phẩm của Apple, là người đóng góp rất lớn vào thành công của Apple ngày nay. Tất cả những thiết kế đột phá của Ive tại Apple như iMac, iPhone và iPad... đều được ông phác thảo trên giấy trước khi được số hóa để tiện cho các công đoạn sau.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Irdeto, tập đoàn đứng sau công cụ bảo vệ bản quyền nội dung số Denuvo, đã công bố một thông tin liên quan đến khoản lợi nhuận mà một hãng game bị cướp trắng do không sử dụng DRM chống cr@ck, dẫn đến việc game bị bẻ khóa và phát tán miễn phí trên mạng Internet.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, startup Hoversurf ra mắt thế hệ hoverbike tiếp theo có tên S3 2019 với các tính năng mới. Và hãng cũng thông báo đã có một khách hàng trong ngành hành pháp đang bắt đầu dùng thử là Sở cảnh sát Dubai. Như vậy, ngoài những chiếc siêu xe được dùng để đi tuần, sắp tới đường phố Dubai có thể sẽ thấy cả hoverbike đi tuần.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trả lời trên chương trình tin tức Capital, Gerald Darmanin, Bộ trưởng Ngân sách Pháp cho biết, cơ quan thuế sẽ bắt đầu rà soát các tài khoản mạng xã hội từ đầu năm 2019 trong chương trình thí điểm chống lại những người trốn thuế. Theo trích đoạn được công bố, ý tưởng nhằm phát hiện những hành vi gian lận thuế bằng cách phân tích dữ liệu được người dùng công khai trên mạng.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Bộ Giáo dục Malaysia tuyên bố sẽ thành lập một liên minh đại học để chống lại gian lận bằng cách sử dụng blockchain. Theo tweet của Bộ, hệ thống được thiết kế để phát hành và xác minh tính xác thực của các bằng đại học được cấp. Liên minh mới do chính phủ hậu thuẫn ban đầu sẽ bao gồm 6 trường đại học công lập, và hệ thống xác minh bằng tốt nghiệp của họ được thiết lập để hoạt động sử dụng blockchain NEM.