Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger

02 Tháng Năm 20181:32 SA(Xem: 555)
Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger
Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger
Facebook Tái Thiết Kế Lại Messenger

Khoảng đầu tháng 05/2018, Facebook đã tân trang lại Messenger, hứa hẹn sẽ có trải nghiệm người dùng đơn giản và ngăn nắp hơn. Động thái diễn ra sau khi công ty nhận được nhiều than phiền rằng đã nhồi nhét vào ứng dụng với hàng loạt các tính năng không liên quan như game.

 

Tại hội nghị F8, CEO Mark Zuckerberg đã chia sẻ: “Khi nhắn tin, người dùng chỉ muốn trải nghiệm nhanh và đơn giản. Chúng tôi đã dành thời gian để tái thiết kế lại hoàn toàn Messenger, tập trung vào những sáng kiến mới”

 

David Marcus, Phó chủ tịch của Messenger, đã chia sẻ rằng thiết kế mới sẽ đến "rất rất sớm," và nhóm của ông đã phát triển kể từ đầu năm 2018. Ngoài ra, ứng dụng mới cũng sẽ mang đến chế độ tối màu.

 

Theo đó, thanh điều hướng đã được đơn giản hoá xuống còn 3 tab, tập trung vào các tính năng dùng để liên lạc. Biểu tượng cho camera và chat video vẫn sẽ ở trên góc trên cùng bên phải của ứng dụng, nhưng mọi thứ đã trở nên ngăn nắp hơn nhiều. Ứng dụng Messenger sẽ một lần nữa trông giống một ứng dụng trò chuyện. Có lẽ số lượng người dùng đã chuyển sang Messenger Lite hay các ứng dụng nhắn tin của đối thủ đã khiến Facebook nhận ra rằng hãng cần phải thay đổi lại tình trạng phức tạp của Messenger.

519Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
519
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2018
Apollo 12 là chuyên bay thứ hai đưa con người đổ bộ lên Mặt Trăng. Địa điểm hạ cánh được chọn gần vị trí của tàu Surveyor 3 – phi thuyền không người lái đã hạ cánh trên Mặt trăng ba năm trước đó.
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, các chuyên gia có quan hệ chặt chẽ với Ngân hàng Thế giới đã trình bày những tùy chọn để sử dụng blockchain trong mua sắm Chính phủ điện tử hoặc mua sắm công điện tử (e-GP).
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Facebook chính thức bổ nhiệm Nick Clegg, cựu Phó Thủ tướng Anh, làm lãnh đạo Truyền thông Quốc tế của hãng - một quyết định được coi là cú sốc với toàn bộ máy chính trị Anh.
22 Tháng Mười 2018
Tính đến tháng 10/2018, bảo mật vẫn là vấn đề khiến Facebook đau đầu khi có hàng loạt những đợt hack bị phanh phui, khiến uy tín của công ty suy giảm nghiêm trọng. Để giải quyết vấn đề, một số nguồn tin cho là Facebook đang trong quá trình hỏi mua nhiều công ty an ninh mạng lớn.
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Micron công bố kế hoạch mua lại số cổ phần của Intel tại IM Flash Technologies – công ty được 2 hãng đồng sáng lập từ năm 2005, nhằm phát triển các công nghệ bộ nhớ. IM Flash hiện có một nhà máy sản xuất bán dẫn tại Lehi, bang Utah dành riêng cho hoạt động sản xuất bộ nhớ 3D Xpoint được Intel dùng trên Optane. Sau khi giao dịch hoàn tất, Intel sẽ ký với Micron một hợp đồng cung ứng bộ nhớ 3D Xpoint bởi thoả thuận hợp tác giữa 2 hãng ký kết từ trước sẽ hết hiệu lực vào cuối năm 2019.
22 Tháng Mười 2018
Tháng 10/2018, Samsung đã ghi danh một sáng chế liên quan tới công nghệ cảm biến vân tay quan học dưới màn hình. Galaxy S10 ra mắt đầu năm 2019 rất có thể sẽ được trang bị công nghệ mới.