Facebook Đang Thử Nghiệm Nút Downvote

03 Tháng Năm 20182:22 SA(Xem: 849)
Facebook Đang Thử Nghiệm Nút Downvote
Facebook Đang Thử Nghiệm Nút Downvote
Facebook Đang Thử Nghiệm Nút Downvote

Khoảng đầu tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook đang thử nghiệm nút downvote trong một nhóm người dùng tại Úc và New Zealand.

 

Theo Mashable, nút downvote hoặc upvote sẽ xuất hiện ở ngay cạnh 2 tùy chọn Like (Thích) và Reply (Trả lời) của mục bình luận. Facebook cũng giới thiệu về nút upvote với dòng thông báo "Support better comments" (tạm dịch là "Hỗ trợ thanh lọc các bình luận tích cực"), trong khi nút downvote có tác dụng "Stop bad comments" (Chặn các bình luận khiếm nhã").

 

Ngoài ra, Facebook cũng xác nhận các lượt downvote hoặc upvote của người dùng sẽ hoàn toàn được ẩn danh để tăng tính bảo mật cá nhân. Người dùng Facebook hiện có thể phản ứng với các bài đăng và bình luận thông qua các biểu tượng cảm xúc. Còn nút downvote sẽ là một bước tiến xa hơn. Đặc biệt, khi Facebook hiển thị cả số lượng người downvote hoặc upvote một nội dung hoặc bình luận.

 

Trước đây, Facebook từng khẳng định đang phát triển một tính năng cho phép mọi người có thể phản hồi lại với các bình luận trong các bài đăng công khai. Facebook mong muốn xây dựng một môi trường thảo luận công khai và tự do thể hiện quan điểm, dù có bất đồng hay không. Người phát ngôn của Facebook cũng đã xác nhận công ty đang thử nghiệm nút downvote tại Úc và New Zealand để theo dõi phản ứng của mọi người với tính năng mới.

527Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
527
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2018
Apollo 12 là chuyên bay thứ hai đưa con người đổ bộ lên Mặt Trăng. Địa điểm hạ cánh được chọn gần vị trí của tàu Surveyor 3 – phi thuyền không người lái đã hạ cánh trên Mặt trăng ba năm trước đó.
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, các chuyên gia có quan hệ chặt chẽ với Ngân hàng Thế giới đã trình bày những tùy chọn để sử dụng blockchain trong mua sắm Chính phủ điện tử hoặc mua sắm công điện tử (e-GP).
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Facebook chính thức bổ nhiệm Nick Clegg, cựu Phó Thủ tướng Anh, làm lãnh đạo Truyền thông Quốc tế của hãng - một quyết định được coi là cú sốc với toàn bộ máy chính trị Anh.
22 Tháng Mười 2018
Tính đến tháng 10/2018, bảo mật vẫn là vấn đề khiến Facebook đau đầu khi có hàng loạt những đợt hack bị phanh phui, khiến uy tín của công ty suy giảm nghiêm trọng. Để giải quyết vấn đề, một số nguồn tin cho là Facebook đang trong quá trình hỏi mua nhiều công ty an ninh mạng lớn.
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Micron công bố kế hoạch mua lại số cổ phần của Intel tại IM Flash Technologies – công ty được 2 hãng đồng sáng lập từ năm 2005, nhằm phát triển các công nghệ bộ nhớ. IM Flash hiện có một nhà máy sản xuất bán dẫn tại Lehi, bang Utah dành riêng cho hoạt động sản xuất bộ nhớ 3D Xpoint được Intel dùng trên Optane. Sau khi giao dịch hoàn tất, Intel sẽ ký với Micron một hợp đồng cung ứng bộ nhớ 3D Xpoint bởi thoả thuận hợp tác giữa 2 hãng ký kết từ trước sẽ hết hiệu lực vào cuối năm 2019.
22 Tháng Mười 2018
Tháng 10/2018, Samsung đã ghi danh một sáng chế liên quan tới công nghệ cảm biến vân tay quan học dưới màn hình. Galaxy S10 ra mắt đầu năm 2019 rất có thể sẽ được trang bị công nghệ mới.