Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay

05 Tháng Năm 201812:00 SA(Xem: 5910)
Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay
Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay
Samsung Sẽ Hoàn Tiền Cho Người Dùng Sử Dụng Samsung Pay

Khoảng đầu tháng 05/2018, Samsung công bố chương trình hoàn tiền khi người dùng sử dụng dịch vụ Samsung Pay để thanh toán ở một số nhà bán lẻ nhất định tại Mỹ.

 

Theo chương trình, tùy theo nhà bán lẻ mà người dùng sẽ được trả lại một tỷ lệ phần trăm nhất định vào tài khoản Samsung Pay, và có thể sử dụng nó để mua sắm. Đây là một phần trong chiến dịch thúc đẩy người dùng sử dụng dịch vụ thanh toán di động Samsung Pay, và tạo thêm cơ hội tìm khách hàng cho các nhà bán lẻ. Với chương trình hoàn tiền, khách hàng sử dụng Samsung Pay có thể tìm thấy những sản phẩm với mức giá rất tốt.

 

Hiện dịch vụ Samsung Pay sẽ cho phép các chủ thẻ ngân hàng có thể thanh toán thông qua việc sử dụng chiếc điện thoại quen thuộc của mình mà không cần phải mang theo thẻ ngân hàng như trước đây. Hoạt động trên nền tảng hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hoá thanh toán của NAPAS, Samsung Pay hứa hẹn sẽ đem đến sự tiện lợi và an toàn cho người dùng dịch vụ. Ngoài ra, các thiết bị Samsung xách tay từ nước khác sẽ không dùng được Samsung Pay với các ngân hàng nội địa do hợp đồng giữa hãng với các ngân hàng.

57Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
57
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).