Apple Sửa Camera Hay Đổi Mới Các Model iPhone X Bị Sự Cố Face ID

07 Tháng Năm 20182:28 SA(Xem: 701)
Apple Sửa Camera Hay Đổi Mới Các Model iPhone X Bị Sự Cố Face ID
Apple Sửa Camera Hay Đổi Mới Các Model iPhone X Bị Sự Cố Face ID
Apple Sửa Camera Hay Đổi Mới Các Model iPhone X Bị Sự Cố Face ID

Khoảng đầu tháng 05/2018, theo trang 9to5Mac, trong một văn bản mới Apple gửi cho các đơn vị cung cấp dịch vụ ủy quyền Apple Authorized Service Providers, Apple đã cập nhật quy trình sửa chữa mới cho các sự cố mà khách hàng gặp phải khi sử dụng tính năng Face ID trên iPhone X.

 

Đặc biệt, trong văn bản có giải thích cụ thể và yêu cầu các nhân viên kỹ thuật phải chạy một bài kiểm tra để xác định liệu các sự cố Face ID mà khách hàng gặp phải có thể được khắc phục bằng cách sửa chữa hệ thống camera chính phía sau máy hay không. Trong trường hợp không thể xác định được, kỹ thuật viên sẽ phải thực hiện đổi mới thiết bị cho khách hàng.

 

Khá lạ khi Apple lại kiểm tra và sửa chữa camera chính của iPhone X trong khi các vấn đề phát sinh liên quan tới Face ID. Tuy nhiên, điều này là có cơ sở, vì rất nhiều khách hàng đã khẳng định trước đó rằng nếu camera chính gặp sự cố, Face ID cũng gặp sự cố theo dù Apple chưa công khai xác nhận mối liên quan. Những model bị ảnh hưởng có thể vẫn sử dụng được các chức năng chụp ảnh Panorama, quay phim slow-mo, time-lapse nhưng mọi chức năng còn lại đều không hoạt động. Khi đó, nếu người dùng sử dụng Face ID, cũng sẽ nhận được thông tin cảnh báo: “Face ID is not available, try again later.”

 

Thực tế, vẫn có trường hợp Face ID không hoạt động khi người dùng cài đặt phiên bản iOS 11.2, nhưng vấn đề lại là sự cố hoàn toàn khác mà Face ID gặp phải. Nếu người dùng đang sử dụng iPhone X và không thể sử dụng Face ID/ camera chính, hãy liên hệ với các trung tâm bảo hành chính hãng của Apple để yêu cầu bảo hành.

 

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2018
Để khuyến khích người dùng nâng cấp lên các gói thuê bao iCloud, khoảng cuối tháng 05/2018, Apple thông báo tặng miễn phí một tháng dùng thử cho các gói dung lượng 50GB, 200GB và 2TB.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một nhóm các nhà khoa học Nhật Bản cho biết đã có thể tạo ra từng tế bào thần kinh riêng lẻ và định tuyến sự kết nối của chúng.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang nghiên cứu nhiều cách để Siri có thể giúp người dùng giải thích lý do vì sao phải từ chối một cuộc gọi đến.
25 Tháng Năm 2018
Vụ kiện giữa Samsung và Apple vẫn đang diễn ra gay gắt. Khoảng cuối tháng 05/2018, cả 2 bên tiếp tục ra tòa để quyết định khoản tiền đền bù còn lại mà Samsung phải trả cho Apple, sau nhiều lần phúc thẩm, tòa đã ấn định số tiền mà Samsung cần trả cho Apple là 539 triệu USD.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc tập đoàn BP đã đầu tư 20 triệu USD để nghiên cứu một loại pin mới cho xe điện EV, có khả năng sạc siêu nhanh.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Energizer ra mắt các dòng smartphone Power Max, Hardcase và Energy.