AI Của Gmail Sẽ Giúp Người Dùng Soạn Mail

10 Tháng Năm 201812:00 SA(Xem: 332)
AI Của Gmail Sẽ Giúp Người Dùng Soạn Mail
AI Của Gmail Sẽ Giúp Người Dùng Soạn Mail
AI Của Gmail Sẽ Giúp Người Dùng Soạn Mail

Khoảng đầu tháng 05/2018, trong sự kiện dành cho các nhà phát triển Google I/O 2018, Google sẽ giới thiệu rất nhiều công nghệ và sản phẩm mới. Trong số các công nghệ mới nhất của hãng, có công nghệ tích hợp trí tuệ nhân tạo AI vào Gmail.

 

Theo đó, Google đã giới thiệu Smart Compose, một tính năng mới được ứng dụng Gmail. Smart Compose là tính năng hỗ trợ người dùng soạn thảo email. Nó là bản mở rộng của Smart Replies đã được giới thiệu trước đó. Với Smart Compose, người dùng chỉ cần gõ một hoặc hai từ, tính năng sẽ tự động đưa ra những gợi ý để có thể hoàn thiện câu văn.

 

Khi thử nghiệm, Smart Compose đã tự động hoàn thiện các câu hỏi đơn giản như "What's up with you?" (Có chuyện gì với bạn vậy?) hay "Where are you?" (Bạn đang ở đâu?) một cách rất ấn tượng. Ngoài ra, Smart Compose còn có khả năng tự động thêm vào các câu chúc như "Have a great weekend" (Cuối tuần vui vẻ) nếu người dùng đang soạn thảo email vào ngày thứ Sáu trong tuần. Đôi khi, Smart Compose cũng sẽ tự động gợi ý một số từ ngữ để người dùng có thể thêm vào câu văn của mình.

 

Cách sử dụng tính năng Smart Compose cũng khá đơn giản với chỉ một thao tác chạm vào phần được gợi ý. Người dùng sẽ sớm được trải nghiệm tính năng Smart Compose trong vài tuần tiếp theo. Nếu muốn thử nghiệm, người dùng chỉ cần vào phần cài đặt chọn Chấp nhận thử nghiệm Experimental Access. Vì mới chỉ là thử nghiệm nên tính năng mới sẽ vẫn còn một số hạn chế. Và cũng lưu ý rằng Smart Compose hiện chỉ hỗ trợ đối với những phiên bản Gmail sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2018
Để khuyến khích người dùng nâng cấp lên các gói thuê bao iCloud, khoảng cuối tháng 05/2018, Apple thông báo tặng miễn phí một tháng dùng thử cho các gói dung lượng 50GB, 200GB và 2TB.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một nhóm các nhà khoa học Nhật Bản cho biết đã có thể tạo ra từng tế bào thần kinh riêng lẻ và định tuyến sự kết nối của chúng.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang nghiên cứu nhiều cách để Siri có thể giúp người dùng giải thích lý do vì sao phải từ chối một cuộc gọi đến.
25 Tháng Năm 2018
Vụ kiện giữa Samsung và Apple vẫn đang diễn ra gay gắt. Khoảng cuối tháng 05/2018, cả 2 bên tiếp tục ra tòa để quyết định khoản tiền đền bù còn lại mà Samsung phải trả cho Apple, sau nhiều lần phúc thẩm, tòa đã ấn định số tiền mà Samsung cần trả cho Apple là 539 triệu USD.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc tập đoàn BP đã đầu tư 20 triệu USD để nghiên cứu một loại pin mới cho xe điện EV, có khả năng sạc siêu nhanh.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Energizer ra mắt các dòng smartphone Power Max, Hardcase và Energy.