Apple Xác Nhận Chương Trình Thay Pin Sẽ Không Bị Trì Hoãn

11 Tháng Năm 201812:00 SA(Xem: 550)
Apple Xác Nhận Chương Trình Thay Pin Sẽ Không Bị Trì Hoãn
Apple Xác Nhận Chương Trình Thay Pin Sẽ Không Bị Trì Hoãn
Apple Xác Nhận Chương Trình Thay Pin Sẽ Không Bị Trì Hoãn

Trong một thông báo gửi tới Apple Store và các Đại lý Ủy quyền, Apple chính thức xác nhận rằng đã có đủ lượng pin tồn kho cho tất cả các mẫu iPhone, mà không có bất cứ sự delay nào.

 

Điều có nghĩa là Apple Store và các Đại lý Ủy quyền có thể đặt hàng và nhận pin thay thế từ Apple trong thời gian ngắn hơn so với trước đây. Việc có sẵn pin thay thế sẽ giúp tăng tốc quá trình thay pin cho khách hàng của Apple. Dù vậy, khách hàng vẫn không thể được thay pin ngay trong ngày. Trang hỗ trợ của Apple vẫn lưu ý rằng quá trình thay pin có thể diễn ra trong tối đa 5 ngày làm việc.

 

Trước đó, do lượng khách thay pin quá đông, Apple đã không có đủ nguồn cung cho một số mẫu iPhone. Apple từng tuyên bố rằng phải tới tháng 3 hoặc đầu tháng 4 năm 2018, hãng mới có thể đáp ứng đủ số pin cần thiết. Điều này khiến một số khách hàng phải gửi iPhone lại Apple Store vài tuần, có người phải chờ tới 6 tuần để thay pin. Thậm chí, pin dành cho iPhone 6 Plus còn hết sạch không còn để thay. Nhiều nguồn tin cho rằng Apple đã thuê các bên thứ ba hoặc phân công lại nhân viên AppleCare để tăng tốc độ giải quyết hàng đống iPhone đang chờ thay pin tại các Apple Store.

 

Cuối tháng 12/2017, Apple đã giảm giá thay pin xuống 29 USD cho các mẫu iPhone từ iPhone 6 trở lên, như một lời xin lỗi vì thiếu minh bạch trong việc làm chậm iPhone với pin cũ. Đây là biện pháp của Apple nhằm bảo vệ thiết bị, ngăn chặn tình trạng sập nguồn đột ngột. Tuy nhiên hãng đã sai khi thông thông báo cho người dùng về tính năng  Mức giảm giá thay pin thay đổi tùy theo quốc gia và hỗ trợ đến hết năm 2018.

 

Apple cũng đã bổ sung tính năng cho phép người dùng theo dõi trạng thái và hiệu suất hoạt động của pin trên iPhone vào iOS 11.3. Bản cập nhật mới của iOS còn tự động tắt tính năng quản lý hiệu suất, và chỉ bật lên khi iPhone bị sập nguồn đột ngột và đương nhiên người dùng cũng có thể tắt đi nếu không thích.

53Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
53
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2018
Apollo 12 là chuyên bay thứ hai đưa con người đổ bộ lên Mặt Trăng. Địa điểm hạ cánh được chọn gần vị trí của tàu Surveyor 3 – phi thuyền không người lái đã hạ cánh trên Mặt trăng ba năm trước đó.
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, các chuyên gia có quan hệ chặt chẽ với Ngân hàng Thế giới đã trình bày những tùy chọn để sử dụng blockchain trong mua sắm Chính phủ điện tử hoặc mua sắm công điện tử (e-GP).
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Facebook chính thức bổ nhiệm Nick Clegg, cựu Phó Thủ tướng Anh, làm lãnh đạo Truyền thông Quốc tế của hãng - một quyết định được coi là cú sốc với toàn bộ máy chính trị Anh.
22 Tháng Mười 2018
Tính đến tháng 10/2018, bảo mật vẫn là vấn đề khiến Facebook đau đầu khi có hàng loạt những đợt hack bị phanh phui, khiến uy tín của công ty suy giảm nghiêm trọng. Để giải quyết vấn đề, một số nguồn tin cho là Facebook đang trong quá trình hỏi mua nhiều công ty an ninh mạng lớn.
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Micron công bố kế hoạch mua lại số cổ phần của Intel tại IM Flash Technologies – công ty được 2 hãng đồng sáng lập từ năm 2005, nhằm phát triển các công nghệ bộ nhớ. IM Flash hiện có một nhà máy sản xuất bán dẫn tại Lehi, bang Utah dành riêng cho hoạt động sản xuất bộ nhớ 3D Xpoint được Intel dùng trên Optane. Sau khi giao dịch hoàn tất, Intel sẽ ký với Micron một hợp đồng cung ứng bộ nhớ 3D Xpoint bởi thoả thuận hợp tác giữa 2 hãng ký kết từ trước sẽ hết hiệu lực vào cuối năm 2019.
22 Tháng Mười 2018
Tháng 10/2018, Samsung đã ghi danh một sáng chế liên quan tới công nghệ cảm biến vân tay quan học dưới màn hình. Galaxy S10 ra mắt đầu năm 2019 rất có thể sẽ được trang bị công nghệ mới.