Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới

14 Tháng Năm 20181:29 SA(Xem: 445)
Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới
Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới
Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới

Bưu chính Mỹ (UPS) vẫn đang tìm cách giảm đáng kể lượng khí thải carbon, và không hề ngại việc đầu tư cho kế hoạch của mình. Trong năm 2017, UPS đã chi hơn 750 triệu USD vào nghiên cứu nhiên liệu thay thế, cũng như các phương tiện và trạm nhiên liệu sử dụng công nghệ tiên tiến trên toàn cầu.

 

Ngoài ra, UPS cũng đã đặt mua đến 125 chiếc xe tải chạy điện Tesla Semi – đơn hàng xe tải lớn nhất mà Tesla từng nhận được. Juan Perez, CIO của UPS cho biết: “Trong hơn một thế kỷ, UPS đã dẫn đầu ngành công nghiệp bưu chính trong việc thử nghiệm và ứng dụng các công nghệ mới để nâng cao tính hiệu quả của đội xe bưu phẩm. Chúng tôi kỳ vọng có thể tiến xa hơn trong cam kết mang lại một xe bưu phẩm xuất sắc với Tesla”

 

Khoảng giữa tháng 05/2018, UPS đã công bố kế hoạch triển khai một đội xe gồm toàn các xe bưu phẩm chạy điện, với vẻ ngoài giống những chiếc xe bước ra từ phim hoạt hình Pixar. Chúng cũng trông giống một món đồ chơi có thể thấy được tặng kèm trong combo Happy Meal của McDonald.

 

Những chiếc xe tải bưu phẩm mới được cung cấp bởi ARRIVAL, và 35 chiếc trong số đó sẽ được UPS triển khai thử nghiệm cơ bản tại London và Paris. Về mặt hiệu năng, những chiếc xe điện mới có tầm hoạt động hơn 241 km và được trang bị hệ thống Hỗ trợ Tài xế Tiên tiến.

 

Luke Wake của UPS giải thích: “UPS đang làm việc với ARRIVAL tại Anh, vì các phương tiện chạy điện thông minh sẽ giúp giảm sự lệ thuộc vào nhiên liệu hoá thạch. Việc tiên phong cộng tác với ARRIVAL sẽ giúp UPS phát triển các phương thức mới để giảm khí thải. UPS hiện đang điều phối hoạt động trên quy mô toàn cầu để khuyến khích cải tiến trong ngành công nghiệp xe hơi. Chúng tôi sẽ giúp định hướng nhu cầu đối với những công nghệ đột phá. Kết quả là sẽ có một đội xe bưu phẩm an toàn hơn và sạch hơn cho những cộng đồng mà chúng tôi hoạt động”
516Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
516
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2018
Ai cũng biết rằng hút thuốc lá gây nhiều tác hại cho sức khỏe, nhưng rất nhiều người vẫn không bỏ được thuốc lá. Tổ chức y tế thế giới gọi hút thuốc là một đại dịch toàn cầu, và đây là nguyên nhân tử vong duy nhất có thể ngăn ngừa được trên thế giới. Mỗi năm, có từ 5 đến 6 triệu ca tử vong do hút thuốc lá. “Có thể ngăn ngừa” có nghĩa là chúng ta hoàn toàn có thể chủ động không hút thút để bảo vệ sức khoẻ cho chính mình và những người xung quanh. Nên nhiều nhà nghiên cứu vẫn luôn tìm cách giúp người hút thuốc cai nghiện, từ việc chế vaccine nhằm ngăn cảm giác thư giãn của nicotine cho đến dùng xung từ truyền tới não để giảm bớt sự phụ thuộc vào nicotine.
20 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Apple đã chính thức xác nhận thời điểm diễn ra sự kiện ra mắt thế hệ iPad và MacBook mới vào ngày 30/10/2018. Địa điểm tổ chức tại Nhà hát Opera Howord Gilman, New York, Mỹ lúc 10h sáng EDT.
19 Tháng Mười 2018
Android Pie hay Android 9.0 là một bản cập nhật lớn của hệ điều hành Android. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng mới như giao diện Material mới, cải thiện thời lượng pin... Khoảng giữa tháng 10/2018, Sony đã công bố lịch trình cập nhật lên phiên bản Android mới cho các thiết Xperia của hãng.
19 Tháng Mười 2018
Được chụp lúc gần nửa đêm ở địa phương, bức tranh toàn cảnh đêm mùa thu này nối tiếp mái vòm của dải Ngân Hà băng qua đường chân trời phía bắc từ High Fens, Công viên Tự nhiên Eifel (Eifel Nature Park) ở biên giới Bỉ và Đức.
19 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, Trung Quốc có kế hoạch táo bạo xây dựng một Mặt trăng nhân tạo sáng gấp 8 lần Mặt trăng thật.
19 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, sàn đấu giá trực tuyến eBay đã đệ đơn kiện chống lại Amazon với cáo buộc cho rằng sàn thương mại điện tử đang lôi kéo bất hợp pháp những người bán hàng có giá trị cao bằng cách xâm nhập vào hệ thống nhắn tin nội bộ của eBay.