Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới

14 Tháng Năm 20181:29 SA(Xem: 163)
Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới
Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới
Bưu Chính Ups Nâng Cấp Đội Xe Bưu Phẩm Mới

Bưu chính Mỹ (UPS) vẫn đang tìm cách giảm đáng kể lượng khí thải carbon, và không hề ngại việc đầu tư cho kế hoạch của mình. Trong năm 2017, UPS đã chi hơn 750 triệu USD vào nghiên cứu nhiên liệu thay thế, cũng như các phương tiện và trạm nhiên liệu sử dụng công nghệ tiên tiến trên toàn cầu.

 

Ngoài ra, UPS cũng đã đặt mua đến 125 chiếc xe tải chạy điện Tesla Semi – đơn hàng xe tải lớn nhất mà Tesla từng nhận được. Juan Perez, CIO của UPS cho biết: “Trong hơn một thế kỷ, UPS đã dẫn đầu ngành công nghiệp bưu chính trong việc thử nghiệm và ứng dụng các công nghệ mới để nâng cao tính hiệu quả của đội xe bưu phẩm. Chúng tôi kỳ vọng có thể tiến xa hơn trong cam kết mang lại một xe bưu phẩm xuất sắc với Tesla”

 

Khoảng giữa tháng 05/2018, UPS đã công bố kế hoạch triển khai một đội xe gồm toàn các xe bưu phẩm chạy điện, với vẻ ngoài giống những chiếc xe bước ra từ phim hoạt hình Pixar. Chúng cũng trông giống một món đồ chơi có thể thấy được tặng kèm trong combo Happy Meal của McDonald.

 

Những chiếc xe tải bưu phẩm mới được cung cấp bởi ARRIVAL, và 35 chiếc trong số đó sẽ được UPS triển khai thử nghiệm cơ bản tại London và Paris. Về mặt hiệu năng, những chiếc xe điện mới có tầm hoạt động hơn 241 km và được trang bị hệ thống Hỗ trợ Tài xế Tiên tiến.

 

Luke Wake của UPS giải thích: “UPS đang làm việc với ARRIVAL tại Anh, vì các phương tiện chạy điện thông minh sẽ giúp giảm sự lệ thuộc vào nhiên liệu hoá thạch. Việc tiên phong cộng tác với ARRIVAL sẽ giúp UPS phát triển các phương thức mới để giảm khí thải. UPS hiện đang điều phối hoạt động trên quy mô toàn cầu để khuyến khích cải tiến trong ngành công nghiệp xe hơi. Chúng tôi sẽ giúp định hướng nhu cầu đối với những công nghệ đột phá. Kết quả là sẽ có một đội xe bưu phẩm an toàn hơn và sạch hơn cho những cộng đồng mà chúng tôi hoạt động”
50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Năm 2018
Để khuyến khích người dùng nâng cấp lên các gói thuê bao iCloud, khoảng cuối tháng 05/2018, Apple thông báo tặng miễn phí một tháng dùng thử cho các gói dung lượng 50GB, 200GB và 2TB.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một nhóm các nhà khoa học Nhật Bản cho biết đã có thể tạo ra từng tế bào thần kinh riêng lẻ và định tuyến sự kết nối của chúng.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang nghiên cứu nhiều cách để Siri có thể giúp người dùng giải thích lý do vì sao phải từ chối một cuộc gọi đến.
25 Tháng Năm 2018
Vụ kiện giữa Samsung và Apple vẫn đang diễn ra gay gắt. Khoảng cuối tháng 05/2018, cả 2 bên tiếp tục ra tòa để quyết định khoản tiền đền bù còn lại mà Samsung phải trả cho Apple, sau nhiều lần phúc thẩm, tòa đã ấn định số tiền mà Samsung cần trả cho Apple là 539 triệu USD.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc tập đoàn BP đã đầu tư 20 triệu USD để nghiên cứu một loại pin mới cho xe điện EV, có khả năng sạc siêu nhanh.
25 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Energizer ra mắt các dòng smartphone Power Max, Hardcase và Energy.