Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới

17 Tháng Năm 20182:26 SA(Xem: 648)
Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới

Khoảng giữa tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook sẽ sớm ra mắt 3 tính năng mới, nhằm giúp người dùng tạo ra và lưu trữ những kỷ niệm tốt hơn.

 Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới

Theo đó, các thay đổi mới sẽ cho phép người dùng lưu trữ ảnh và video trực tiếp trong tài khoản trên đám mây của Facebook, chia các tin nhắn giọng nói với bạn bè, và lưu trữ các Stories trên Facebook. Những tính năng mới sẽ được giới thiệu tại Ấn Độ trước, sau đó sẽ được ra mắt cho các nước khác.

 Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới 1

Các thay đổi cho Camera trong ứng dụng của Facebook sẽ bao gồm 2 đến 3 tính năng mới. Người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay video với camera của Facebook, và sẽ có được tùy chọn để lưu trữ chúng trực tiếp trên tài khoản Facebook. Tính năng mới sẽ giúp cho những người dùng tiết kiệm được vài GBs trên các thiết bị với dung lượng thấp. Theo Facebook, đây cũng có thể là một tính năng hữu ích cho những người dùng đã phải xóa ảnh trên máy đi trước khi có thể chụp thêm ảnh mới để chia sẻ. Ảnh và video được lưu trữ trong Facebook Camera sẽ chỉ hiển thị được cho người dùng sau khi hội nhập vào Facebook. Hiện vẫn chưa rõ giới hạn dung lượng của tính năng mới là bao nhiêu.

 Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới 2

Ngoài ra, Facebook cũng sẽ bổ sung tùy chọn Audio trong Facebook Camera để chia sẻ các tin nhắn bằng giọng nói, có tên là Voice Post. Trong những tuần tiếp theo, Facebook sẽ bắt đầu phát hành tính năng lưu trữ, cho phép người dùng tải về những Facebook Stories muốn giữ làm kỷ niệm.

514Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
514
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười 2018
Apollo 12 là chuyên bay thứ hai đưa con người đổ bộ lên Mặt Trăng. Địa điểm hạ cánh được chọn gần vị trí của tàu Surveyor 3 – phi thuyền không người lái đã hạ cánh trên Mặt trăng ba năm trước đó.
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, các chuyên gia có quan hệ chặt chẽ với Ngân hàng Thế giới đã trình bày những tùy chọn để sử dụng blockchain trong mua sắm Chính phủ điện tử hoặc mua sắm công điện tử (e-GP).
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Facebook chính thức bổ nhiệm Nick Clegg, cựu Phó Thủ tướng Anh, làm lãnh đạo Truyền thông Quốc tế của hãng - một quyết định được coi là cú sốc với toàn bộ máy chính trị Anh.
22 Tháng Mười 2018
Tính đến tháng 10/2018, bảo mật vẫn là vấn đề khiến Facebook đau đầu khi có hàng loạt những đợt hack bị phanh phui, khiến uy tín của công ty suy giảm nghiêm trọng. Để giải quyết vấn đề, một số nguồn tin cho là Facebook đang trong quá trình hỏi mua nhiều công ty an ninh mạng lớn.
22 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Micron công bố kế hoạch mua lại số cổ phần của Intel tại IM Flash Technologies – công ty được 2 hãng đồng sáng lập từ năm 2005, nhằm phát triển các công nghệ bộ nhớ. IM Flash hiện có một nhà máy sản xuất bán dẫn tại Lehi, bang Utah dành riêng cho hoạt động sản xuất bộ nhớ 3D Xpoint được Intel dùng trên Optane. Sau khi giao dịch hoàn tất, Intel sẽ ký với Micron một hợp đồng cung ứng bộ nhớ 3D Xpoint bởi thoả thuận hợp tác giữa 2 hãng ký kết từ trước sẽ hết hiệu lực vào cuối năm 2019.
22 Tháng Mười 2018
Tháng 10/2018, Samsung đã ghi danh một sáng chế liên quan tới công nghệ cảm biến vân tay quan học dưới màn hình. Galaxy S10 ra mắt đầu năm 2019 rất có thể sẽ được trang bị công nghệ mới.