Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới

17 Tháng Năm 20182:26 SA(Xem: 247)
Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới

Khoảng giữa tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook sẽ sớm ra mắt 3 tính năng mới, nhằm giúp người dùng tạo ra và lưu trữ những kỷ niệm tốt hơn.

 Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới

Theo đó, các thay đổi mới sẽ cho phép người dùng lưu trữ ảnh và video trực tiếp trong tài khoản trên đám mây của Facebook, chia các tin nhắn giọng nói với bạn bè, và lưu trữ các Stories trên Facebook. Những tính năng mới sẽ được giới thiệu tại Ấn Độ trước, sau đó sẽ được ra mắt cho các nước khác.

 Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới 1

Các thay đổi cho Camera trong ứng dụng của Facebook sẽ bao gồm 2 đến 3 tính năng mới. Người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay video với camera của Facebook, và sẽ có được tùy chọn để lưu trữ chúng trực tiếp trên tài khoản Facebook. Tính năng mới sẽ giúp cho những người dùng tiết kiệm được vài GBs trên các thiết bị với dung lượng thấp. Theo Facebook, đây cũng có thể là một tính năng hữu ích cho những người dùng đã phải xóa ảnh trên máy đi trước khi có thể chụp thêm ảnh mới để chia sẻ. Ảnh và video được lưu trữ trong Facebook Camera sẽ chỉ hiển thị được cho người dùng sau khi hội nhập vào Facebook. Hiện vẫn chưa rõ giới hạn dung lượng của tính năng mới là bao nhiêu.

 Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới 2

Ngoài ra, Facebook cũng sẽ bổ sung tùy chọn Audio trong Facebook Camera để chia sẻ các tin nhắn bằng giọng nói, có tên là Voice Post. Trong những tuần tiếp theo, Facebook sẽ bắt đầu phát hành tính năng lưu trữ, cho phép người dùng tải về những Facebook Stories muốn giữ làm kỷ niệm.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, trang BBC đưa tin, có ít nhất 9 người ở miền nam Ấn Độ đã tử vong trong một vụ bùng phát virus Nipah hiếm gặp nhưng cực kỳ nguy hiểm.
22 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, trang Blooberg đưa tin, Sony Corp đang tiến hành mua lại công ty EMI Music Publishing, cho phép hãng sở hữus khoảng 2.1 triệu bài hát từ Beyonce, Carole King và các nghệ sĩ khác khi công ty chuyển sang kế hoạch tăng trưởng mới dựa trên nội dung và dịch vụ.
22 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Adobe cho biết sẽ mua lại nhà cung cấp nền tảng và dịch vụ thương mại điện tử Magento, từ tay của công ty cổ phần tư nhân Permira với giá trị 1.6 tỷ USD.
22 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, Facebook đã hợp tác với Qualcomm để cung cấp công nghệ cho dự án Wi-Fi gigabit, nhằm giúp cho việc gửi dữ liệu thông qua router trở nên hiệu quả hơn, và giúp tăng tốc độ Internet.
22 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, HMD Global đã gọi vốn được 100 triệu USD trong vòng gọi vốn, được dẫn dắt bởi công ty VC Ginko Ventures của Thụy Sỹ, với sự tham gia của DMJ Asia Investment Opportunity và Wonderful Stars, một công ty con của nhà sản xuất điện thoại Nokia FIH Mobile.
22 Tháng Năm 2018
Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin đã đưa tin về một nghiên cứu mới được công bố ở Joule, cho rằng việc khai thác bitcoin trên toàn cầu cần ít nhất năng lượng tiêu thụ trong một năm của cả Ireland (khoảng 24 TWh).