Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới

17 Tháng Năm 20182:26 SA(Xem: 3621)
Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới

Khoảng giữa tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết, Facebook sẽ sớm ra mắt 3 tính năng mới, nhằm giúp người dùng tạo ra và lưu trữ những kỷ niệm tốt hơn.

 Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới

Theo đó, các thay đổi mới sẽ cho phép người dùng lưu trữ ảnh và video trực tiếp trong tài khoản trên đám mây của Facebook, chia các tin nhắn giọng nói với bạn bè, và lưu trữ các Stories trên Facebook. Những tính năng mới sẽ được giới thiệu tại Ấn Độ trước, sau đó sẽ được ra mắt cho các nước khác.

 Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới 1

Các thay đổi cho Camera trong ứng dụng của Facebook sẽ bao gồm 2 đến 3 tính năng mới. Người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay video với camera của Facebook, và sẽ có được tùy chọn để lưu trữ chúng trực tiếp trên tài khoản Facebook. Tính năng mới sẽ giúp cho những người dùng tiết kiệm được vài GBs trên các thiết bị với dung lượng thấp. Theo Facebook, đây cũng có thể là một tính năng hữu ích cho những người dùng đã phải xóa ảnh trên máy đi trước khi có thể chụp thêm ảnh mới để chia sẻ. Ảnh và video được lưu trữ trong Facebook Camera sẽ chỉ hiển thị được cho người dùng sau khi hội nhập vào Facebook. Hiện vẫn chưa rõ giới hạn dung lượng của tính năng mới là bao nhiêu.

 Facebook Sẽ Sớm Ra Mắt Hàng Loạt Tính Năng Mới 2

Ngoài ra, Facebook cũng sẽ bổ sung tùy chọn Audio trong Facebook Camera để chia sẻ các tin nhắn bằng giọng nói, có tên là Voice Post. Trong những tuần tiếp theo, Facebook sẽ bắt đầu phát hành tính năng lưu trữ, cho phép người dùng tải về những Facebook Stories muốn giữ làm kỷ niệm.

515Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Hai 2021
Hôm thứ Hai (22/02/2021), Ủy ban An toàn Hà Lan (Dutch Safety Board - DSB) thông báo đang điều tra vụ máy bay chở hàng Boeing 747-400 gặp sự cố, khiến hàng chục mảnh vỡ động cơ rơi xuống làng Meerssen ở miền nam Hà Lan.
21 Tháng Hai 2021
Giới chức Mỹ yêu cầu kiểm tra và có thể loại bỏ một số chiếc Boeing 777 sau khi máy bay của United Airlines cháy động cơ trên không.
21 Tháng Hai 2021
40 người vô gia cư ở St. Petersburg được tiêm vaccine Covid-19 hôm Chủ nhật (21/02/2021), nhờ một sáng kiến từ thiện nhận được sự ủng hộ của các quan chức địa phương.
17 Tháng Hai 2021
Cơn khát vaccine của một số nước Châu Âu làm tăng ảnh hưởng của Trung Quốc, vốn đang nỗ lực thể hiện mình là một đồng minh chống Covid-19 đáng tin cậy.
17 Tháng Hai 2021
Các quan chức Lầu Năm Góc cho biết khoảng 1/3 quân đội Mỹ từ chối tiêm vaccine Covid-19, bất chấp mức độ lây nhiễm đáng lo ngại.
16 Tháng Hai 2021
Bà Ngozi Okonjo-Iweala, cựu bộ trưởng tài chính Nigeria, trở thành người Châu Phi đầu tiên và cũng là phụ nữ đầu tiên giữ cương vị tổng giám đốc của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).