Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch

22 Tháng Năm 20181:41 SA(Xem: 223)
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch

Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết Samsung đang phát triển smartwatch Gear S4, tên mã Galileo, tại Mỹ và sẽ có 2 kích cỡ.

 

Trước đó, Samsung cũng đã ghi danh quyền sở hữu 2 tên gọi Galaxy Watch và Galaxy Fit, là dấu hiệu của  một sự thay đổi lớn về thương hiệu của dòng smartwatch và vòng đeo tay theo dõi sức khỏe của Samsung trong tương lai. Ngoài ra, Samsung cũng được cho là đang phát triển một mẫu smartwatch chạy WearOS, tên mới của Android Wear, của Google. Đây cũng là một thay đổi đáng chú ý vì hầu hết các smartwatch của Samsung đều chạy hệ điều hành Tizen do chính Samsung phát triển.

 

Hiện chưa rõ Samsung có ý định tách riêng các smartwatch chạy WearOS với các thiết bị chạy Tizen, hay sẽ từ bỏ Tizen và chỉ tập trung vào WearOS. Trước đây, các thiết bị Tizen của Samsung đã mang lại trải nghiệm rất khá, nên khó có khả năng Samsung hoàn toàn khai tử Tizen.

 

Bên cạnh đó, Gear S4 rất có thể sẽ được đổi tên thành Galaxy Watch. Và những mẫu smartwatch cao cấp sắp ra mắt sẽ làm nổi bật tất cả tính năng tốt nhất của chip Snapdragon và WearOS.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một nguồn tin cho biết Apple có kế hoạch ra mắt sản phẩm đế sạc AirPower vào tháng 06/2018, nhưng sau đó phải trì hoãn vì gặp vấn đề quá nhiệt.
24 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, trợ lý ảo Google Assistant sẽ nhận được một bản cập nhật quan trọng, với tính năng Hội thoại liên tục Continued Conversation từng được giới thiệu tại Hội nghị nhà phát triển I/O của công ty vào tháng 05/2018.
24 Tháng Sáu 2018
Khoảng giữa tháng 06/2018, hơn 60 thành viên GitHub đã cùng ký vào lá thư gửi đến Microsoft, đe dọa sẽ ngừng hoạt động tại GitHub trừ khi Microsoft ngừng cộng tác với Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Mỹ ICE.
24 Tháng Sáu 2018
Khi sử dụng đủ nhiều ứng dụng yêu cầu trả phí hàng tháng, việc theo dõi các ứng dụng sẽ trở nên khá khó khăn, thậm chí, nhiều lúc người dùng có thể quên mất rằng mình vẫn đang ghi danh một ứng dụng nào đó không còn cần thiết, dẫn đến tình trạng bị trừ tiền oan hàng tháng.
24 Tháng Sáu 2018
Kể từ khi Apple phát hành chính thức iOS 11.4 vào cuối tháng 05/2018, liên tục xuất hiện những bài đăng tố cáo iPhone của mình bị hư hỏng camera trên iOS 11.4. Theo các than phiền, lỗi trên iOS 11.4 đã khiến màn hình chụp ảnh trong ứng dụng camera bị đen hoàn toàn, hoặc máy ảnh không thể bắt nét chính xác. Cùng với đó là một số lỗi vặt về luân chuyển giữa chế độ màn hình dọc và xoay ngang màn hình.
24 Tháng Sáu 2018
Khoảng cuối tháng 06/2018, một số nguồn tin cho biết, trường Đại học bang Ohio đang triển khai một chương trình thử nghiệm cho phép sử dụng drone để giám sát tình trạng giao thông từ trên cao, thông tin giao thông cũng sẽ được gửi về trung tâm để phân tích và xử lý.