Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch

22 Tháng Năm 20181:41 SA(Xem: 358)
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch
Samsung Có Thể Sẽ Đổi Tên Đồng Hồ Thông Minh Thành Galaxy Watch

Khoảng cuối tháng 05/2018, một số nguồn tin cho biết Samsung đang phát triển smartwatch Gear S4, tên mã Galileo, tại Mỹ và sẽ có 2 kích cỡ.

 

Trước đó, Samsung cũng đã ghi danh quyền sở hữu 2 tên gọi Galaxy Watch và Galaxy Fit, là dấu hiệu của  một sự thay đổi lớn về thương hiệu của dòng smartwatch và vòng đeo tay theo dõi sức khỏe của Samsung trong tương lai. Ngoài ra, Samsung cũng được cho là đang phát triển một mẫu smartwatch chạy WearOS, tên mới của Android Wear, của Google. Đây cũng là một thay đổi đáng chú ý vì hầu hết các smartwatch của Samsung đều chạy hệ điều hành Tizen do chính Samsung phát triển.

 

Hiện chưa rõ Samsung có ý định tách riêng các smartwatch chạy WearOS với các thiết bị chạy Tizen, hay sẽ từ bỏ Tizen và chỉ tập trung vào WearOS. Trước đây, các thiết bị Tizen của Samsung đã mang lại trải nghiệm rất khá, nên khó có khả năng Samsung hoàn toàn khai tử Tizen.

 

Bên cạnh đó, Gear S4 rất có thể sẽ được đổi tên thành Galaxy Watch. Và những mẫu smartwatch cao cấp sắp ra mắt sẽ làm nổi bật tất cả tính năng tốt nhất của chip Snapdragon và WearOS.

50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, một số nguồn tin đã phát hiện ra Apple đang nghiên cứu công nghệ đưa Touch ID trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó bên dưới màn hình. Đáng chú ý hơn, nó sử dụng công nghệ đã có sẵn và sẽ được phát hành sớm.
21 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, theo trang Bloomberg, Apple đang có kế hoạch ra mắt một chiếc MacBook giá rẻ mới và một phiên bản nâng cấp của chiếc máy tính Mac Mini vào cuối năm 2018. Đây là những nỗ lực nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của dòng máy tính Mac.
21 Tháng Tám 2018
PepsiCo đang cố gắng đa dạng hóa các sản phẩm của hãng, trong bối cảnh người dùng đang ngày càng quan tâm tới sức khỏe và tránh xa các loại nước ngọt có gas. Khoảng giữa tháng 08/2018, PepsiCo đang tiến hành mua lại SodaStream với giá trị lên tới 3.2 tỷ USD.
21 Tháng Tám 2018
Tháng 08/2018, các nhà mạng và đối tác bán lẻ của Samsung trên toàn cầu đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước Galaxy Note 9. Dự kiến doanh số ban đầu của chiếc smartphone mới sẽ vượt trội hơn so với Galaxy S9 – chiếc flagship phát hành vào nửa đầu năm 2018 của Samsung.
21 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, trong một dự thảo luật đang được EU nghiên cứu, các website và mạng xã hội phải xóa bỏ những nội dung cực đoan, có liên quan tới khủng bố trong vòng một giờ kể từ khi đăng tải, nếu không sẽ bị phạt.
21 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Tencent và SoftBank không thực sự tham gia vào bất kỳ thỏa thuận nào với Bitmain, và Cointelegraph đã liên lạc với SoftBank và Tencent để xác nhận.